Cách học từ vựng - P8 (End)

Date: 13/11/2013 View: 3499
Xin chào mừng các bạn đến với bài học thứ 8 trong chuỗi bài học về "Cách học từ vựng tiếng Anh không bao giờ quên" với thầy AJ Hoge - tác giả của phương pháp Effortless English nổi tiếng trên toàn thế giới. Với những bài học từ vựng mà thầy cung cấp cùng với những hướng dẫn về việc sử dụng hành động mạnh mẽ, dứt khoát trong lúc học, việc làm này rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho các bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Nếu có ai lỡ không sử dụng những động tác cần thiết trong bài học thì hãy quay lại bài học trước rồi mới nghĩ đến dùng những cử chỉ nào phù hợp cho bài học này.

Cách học từ vựng - P7

Date: 12/11/2013 View: 2030
Tiếp theo của loạt series video hướng dẫn học từ vựng không bao giờ quên cùng Tiến sỹ AJ Hoge là phần mở đầu của chủ đề "Làm chủ cảm xúc" phần 2, video thứ 7. Bạn sẽ nghe bài từ vựng, bài audio chính, bài ministory và cuối cùng sẽ là bài point of view đây chính là chuỗi bài thực hành của phương pháp Effortless English đã được nghiên cứu và chỉnh lý phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Cách học từ vựng - P6

Date: 12/11/2013 View: 1837
Hãy cùng tiếp tục với bài học tiếp theo và video này có liên quan đến loạt audio với tên gọi "Làm chủ cảm xúc" phần 2. Và video này chính là phần khởi động cho những gì chúng ta sẽ học trong loạt bài học với chủ đề "Làm chủ cảm xúc" phần 2 sẽ được giới thiệu trong những video sau. Hãy xem video trước và sau đó hãy luyện tập hành động và sẽ sẵn sàng cho các bài học tiếp đó, nó sẽ giúp bạn khởi động rất nhanh, khởi động dễ dàng hơn và trở nên thông thái hơn.

Cách học từ vựng - P5

Date: 12/11/2013 View: 1843
Trong bài học này chúng ta sẽ tiếp tục đến với những từ mới như: shallow /ʃælou/ (với ý nghĩa nông cạn, không sâu, hời hợt) và trái nghĩa với nó là deep /di:p/ (với ý nghĩa là sâu sa, sâu sắc, khó lường, bí hiểm). Với sự hướng dẫn của thầy AJ Hoge thì bài học không chỉ có vậy, chúng ta sẽ cùng học phát âm của những từ này và những cụm từ liên quan tới chúng và sẽ có dẫn chứng cụ thể.

Cách học từ vựng - P4

Date: 12/11/2013 View: 1883
Đây là bài học thứ hai trong loạt bài audio của phần nghe và học theo động tác, tất nhiên sẽ có những bài học và mỗi bài sẽ đều có audio, video để các bạn thực hành theo. Bạn sẽ nghe bài từ vựng, bài audio chính, bài ministory và cuối cùng sẽ là bài point of view đây chính là chuỗi bài thực hành của phương pháp Effortless English đã được nghiên cứu và chỉnh lý phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Cách học từ vựng - P3

Date: 12/11/2013 View: 2101
Trong bài học này chúng ta sẽ cùng tiếp tục theo dõi và học thêm một số từ và cụm từ mới nữa cũng vẫn với cách vừa đọc vừa học và vừa hành động để cảm nhận nghĩa của từ.

Cách học từ vựng - P2

Date: 12/11/2013 View: 4482
Trong bài học tiếp theo này chúng ta sẽ đến với bài đầu tiên trong chuỗi các bài hướng dẫn học từ mới với các hành động kèm theo của thầy AJ Hoge. Cách học này với tên gọi là Intro - "Intro vocabulary lesson" sẽ đưa đến với mọi người những từ mới hoặc cụm từ mới với những hành động cụ thể để tiếp thu được bài học ngay lập tức mà lại nhớ rất lâu.

Cách học từ vựng - P1

Date: 11/11/2013 View: 10525
Bài học đầu tiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về cách học từ vựng theo phương pháp của thầy AJ Hoge kết hợp trong Effortless English. Không những chúng ta phải nghe theo, đọc theo mà còn phải sử dụng hành động để kích thích khả năng tiếp thu bài nhanh hơn như nghiên cứu của Giáo sư Jame Jashor.
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio