Giải Đáp Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi  Sử Dụng phương pháp Effortless English.

Phương pháp Effortless English thích hợp với đối tượng học tiếng anh nào?

Date: 10/10/2014 View: 5811
Đáp : Phương pháp Effortless English bao gồm các bài học và bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Không yêu cầu quá cao về trình độ tiếng anh hiện thời của bạn, bạn chỉ cần biết các tra từ điển để hiểu nghĩa của các từ khóa trong bài là được

Tôi có thể rút ngắn thời gian học bằng cách học nhiều bài trong một tuần được không?

Date: 13/01/2014 View: 5691
Phương pháp Effortless English yêu cầu một tuần chỉ học có một bài , 1 tháng học 4 bài, 6 tháng học được 24 bài thì làm sao có thể nói lưu loát trong vòng 6 tháng được?
Hơn nữa tôi thấy các bài ban đầu rất dễ, từ vựng quá đơn giản nên tôi đọc hiểu rất nhanh, vậy tôi có thể học nhiều bài trong một tuần được không?

Tôi nên sắp xếp việc học tiếng anh thế nào khi công việc của tôi rất bận?

Date: 24/12/2013 View: 4986
Theo AJ Hoge thì một ngày nên chia ra nhiều khoảng thời gian học trong ngày, nhưng do bận công việc tôi không thể sắp xếp thời gian học như vậy được. Vậy tôi có thể học vào những khoảng thời gian tôi rảnh việc được không? Mỗi lần học tôi có cần phải ôn lại phần đã học không?

Làm thế nào để cải thiện khả năng phát âm?

Date: 12/12/2013 View: 4561
Vấn đề chính trong việc học ngoại ngữ là cần phải tiếp xúc thường xuyên với nó. Chỉ học ở trường hoặc ở nhà là không đủ. Cách tốt nhất để nói chuẩn là tiếp xúc với ngôn ngữ 'thực tế'. Hãy cố gắng nghe đài hay xem phim với phụ đề tiếng Anh

Làm thế nào để tránh bị VẤP trong nói Tiếng Anh?

Date: 06/12/2013 View: 5722
Nói Tiếng Anh lưu loát là một kỹ năng khó, nhưng nhờ có tập luyện, thực hành và tiếp xúc thường xuyên với ngôn ngữ này bạn có thể nói ngày càng tốt hơn.

Tôi phải làm thế nào để nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ?

Date: 04/12/2013 View: 4267
Tiếng Anh là ngôn ngữ khá dễ học. Chúng ta tiếp xúc với Tiếng Anh gần như mỗi ngày - đặc biệt là trên mạng Internet, trong khi nghe nhạc hay xem phim. Chúng ta rất dễ dàng làm quen với cách nghĩ, cách nói tự động và tự nhiên.

Tôi cần những gì để bắt đầu học tiếng Anh?

Date: 03/12/2013 View: 4832
Trước hết là tất cả những gì bạn cần là có ý định tốt . Bạn có biết , những gì bạn muốn . Tìm mục tiêu của riêng bạn. Nó có nghĩa là , tại sao bạn muốn học tiếng Anh , ví dụ bạn muốn đến Anh cho một chuyến đi . Thứ hai , bạn nên biết , làm thế nào bạn muốn tìm hiểu . Trong trường ngôn ngữ ? Ở nhà một mình ? Bài học tư nhân ? Khóa học trực tuyến ? Bạn nên quyết định đó là cách thoải mái nhất cho bạn .

Làm thế nào để cải thiện trình độ phát âm của tôi?

Date: 02/12/2013 View: 3966
Vấn đề chính trong việc học ngoại ngữ là có liên lạc thường xuyên với nó. Bài học ở trường hoặc ở nhà không đủ . Cách tốt nhất để nói hoàn toàn là tiếp xúc với ngôn ngữ 'thực tế'
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio