Mạng xã hội đang chia sẻ video cho rằng Langmaster English - trung tâm tiếng anh lớn ở Việt Nam chuyên copy nội dung từ BBC Learning English, University of Japan, AJ Hoge và nhiều nguồn khác
 
Người tố cáo cho rằng Langmaster được biết đến là do trung tâm này hợp tác AJ Hoge - sáng lập viên chương trình Effortless English. Trên trang của Langmaster, AJ Hoge có tên trong danh sách chuyên gia và trên kênh YouTube của trung tâm này cũng có nhiều video của AJ Hoge.
 
“Trước đây, tôi và Langmaster có nhiều hội thảo. Tôi nghĩ Langmaster và mình hiểu nhau nhưng trung tâm này đã cung cấp nhiều bài học của tôi để dạy cho học sinh. Họ còn nói độc quyền phương pháp Effortless English. Thật sự không phải như vậy.”, AJ Hoge nói.

Tại trụ sở của Langmaster English, đại diện trung tâm này cho hay sau khi nhận được thông tin, fanpage của Langmaster đã đăng lời xin lỗi và hứa sửa sai.
 
Người sáng lập Langmaster xin lỗi
 
“Trên tinh thần cầu thị, tôi mong khách hàng cho chúng tôi cơ hội sửa sai, để tiếp tục đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đây là bài học để chúng tôi trưởng thành”. Ông Dũng cam kết tình trạng này sẽ không còn xảy ra nữa, và trong thời gian tới, Langmaster sẽ tiếp tục sản xuất video tuân thủ đúng các quy định về bản quyền.
 
Trong video xin lỗi, ông Tony Dzung - người đứng đầu Langmaster - cho hay trung tâm đã hạ những video liên quan việc phản ánh không ghi rõ nguồn và tiến hành rà soát các video còn lại.

“Với tư cách là người đứng đầu doanh nghiệp, một lần nữa tôi xin nhận lỗi và nhận hoàn toàn trách nhiệm về bản thân mình. Từ nay, chúng tôi cam kết sẽ không tái diễn việc này và sẽ tuân thủ tuyệt đối các quy định về nội dung, về bản quyền”, ông Dzung nói thêm.

Ông Dũng đã gửi lời xin lỗi tới các học viên của Langmaster. “Đây là sự cố vô tình đáng tiếc và làm ảnh hưởng tới niềm tin của những người đã và đang tin tưởng chúng tôi. Với cương vị là người đứng đầu doanh nghiệp, cho phép tôi xin được cúi đầu nhận hoàn toàn trách nhiệm về việc thiếu nhận thức và trách nhiệm của bản thân trong việc lan tỏa tri thức đến cộng đồng mà không ghi nguồn, không tôn trọng các quy tắc, các luật về nội dung bản quyền”. Đồng thời, ông Dũng cũng gửi lời cám ơn những người đã chỉ ra những sai phạm này.
 
 
Dương Văn Thiết
Dương Văn Thiết
Tác giả: Ngày đăng: 4.5 Lượt xem: 527
Bình luận bài viết
Tin cũ hơn
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio