Vấn đề chính trong việc học ngoại ngữ là cần phải tiếp xúc thường xuyên với nó. Chỉ học ở trường hoặc ở nhà là không đủ. Cách tốt nhất để nói chuẩn là tiếp xúc với ngôn ngữ 'thực tế'. Hãy cố gắng nghe đài hay xem phim với phụ đề tiếng Anh. Một cách hiệu quả khác là có một người bạn người bản xứ, người mà bạn có thể trò chuyện thoải mà không thấy xấu hổ. Anh ta có thể ghi lại những lỗi sai của bạn, sửa và giúp bạn nói chuyện tốt hơn. Nếu bạn không quen người nước ngoài nào thì hãy cố gắng tìm một người nào đó trên facebook, skype hoặc tham khảo các bài học Effortless English.
 
Effortless-English-cai-thien-phat-am
 
 
Bạn có thể luyện viết và luyện nói cùng lúc. Có 2 bước để học phát âm trôi chảy. Đầu tiên bạn phải làm quen với nó, học cách phát âm chuẩn và thứ 2 bạn phải thực hành nó. Đừng xấu hổ, hãy thoải mái lên. Những bước đầu tiên là khó khăn nhất. Nhưng sau đó bạn sẽ nói tốt hơn và bạn sẽ thực sự thích Tiếng Anh. Ai cũng có thể mắc sai lầm nhưng quan trọng nhất là người đối diện có thể hiểu bạn nói gì. Đừng bỏ cuộc! Chúc may mắn!
 
Dương Văn Thiết
Dương Văn Thiết
Tác giả: Ngày đăng: 4.5 Lượt xem: 5526
Bình luận bài viết
Tin cũ hơn
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio