Thầy là người đã sống và làm việc tại hơn 50 quốc gia trong vòng hơn 20 năm, thầy có khả năng nói được 4 ngoại ngữ trong đó có 3 ngoại ngữ thành thạo cả nghe, nói, đọc, viết.

 

“Xin Trời Phật hãy ban cho con sức mạnh để con có thể đứng vững và nhìn rõ bản thân mình khi con yếu đuối và mất niềm tin, cho con sức mạnh để con không lùi bước trước thất bại, sức mạnh để khiêm tốn và ôn hòa mỗi khi chiến thắng. Điều con mong muốn là đừng bao giờ dẫn con vào nơi an bình, hãy chỉ cho con cách chống cự với những thử thách và khó khăn. Hãy chỉ cho con cách chiến đấu dũng cảm trong bão tố và cách thông cảm với kẻ chiến bại. Hãy ban cho con sức mạnh để con biết cười đồng thời không mất đi tiếng khóc, để nhìn về tương lai mà không quên đi quá khứ. Và cuối cùng, hãy cho con biết thế nào là niềm vui trong cuộc sống, thế nào là sống nghiêm túc với bản thân mình. Và hãy cho con ghi nhớ rằng điều vĩ đại chính là điều giản dị và sức mạnh chân chính nằm trong sự dịu dàng” – Trích lời cầu nguyện của tướng Mecaiđơ

 

*** Triết lý cuộc sống: Nể phục người tài giỏi, ngưỡng mộ người tốt, không ưa sự cầu kỳ, không thích sự hoành tráng và phô trương.

***Câu nói ưu thích: Do not work hard, but work smart!

***5 chữ S: Chữ S là hình dáng của đất nước Việt Nam chúng ta. Chữ S cũng là phần cắt giữa của âm dương chia hình tròn đều đặn làm 2 phần.

Sứ mệnh của tôi: Sẻ chia (Sharing). Tôi sẵn sàng sẻ chia những gì mình có như trí tuệ, kiến thức, kinh nghiệm, thời gian, công sức, tiền bạc, của cải, tình yêu thương cho những ai cần đến. Trong chừng mực và khả năng của mình.

Niềm tự hào của chính mình: Sách (tôi có khá nhiều sách bằng các thứ tiếng khác nhau) và Sự nhiệt tình (Sẵn sàng giúp đỡ mọi người)

Niềm tự hào về các học trò và đồng nghiệp: Sáng tạo (luôn suy nghĩ và tìm tòi, khám phá, luôn tìm ra những cái mới, lạ); Sức trẻ (Trẻ trong tư duy, suy nghĩ chứ không phải trẻ về tuổi tác. Nhiều người 80, 90 mà vẫn trẻ. Có bạn 30, 40 mà như ông cụ, bà cụ trong tư duy!)

 
Dương Văn Thiết
Dương Văn Thiết
Tác giả: Ngày đăng: 4.5 Lượt xem: 2129
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio