“WELCOME TO LANGMASTER CLUB”
 
Kết hợp yếu tố Tâm lý và những Phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất trên thế giới (Effortless English,Crazy English, Thiền, NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy), chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Langmaster có thể giúp bạn nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy trong vòng 3-6 tháng cùng với sự nỗ lực quyết tâm của bạn.
 
Được thành lập ngày 11-11-2010 với tiền thân là một Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho các sinh viên khu vực các trường Đại học khu vực Cầu Giấy - Nhổn; sau hai năm hoạt động, Câu lạc bộ Tiếng Anh Langmaster hiện nay đang trở thành Câu lạc bộ tiếng Anh lớn và sôi động nhất Hà Nội - nơi thu hút đông đảo các thành viên từ rất nhiều các trường Đại học tham gia mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần.
 
Câu lạc bộ tiếng Anh cơ sở 2
 
Với mục đích: Giúp đỡ các thành viên nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin từ 3-6 tháng, Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster đã và đang thu hút tất cả mọi đối tượng thành viên ở mọi trình độ - từ trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh hay các bạn có trình độ tiếng Anh tốt đều có thể tham gia.
 
Hoạt động ngoại khóa của câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster
 
Với các ứng dụng từ những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và hiện đại nhất thế giới (Như phương pháp Effortless English, Crazy English, ứng dụng Thiền và NLP vào việc học...) - Câu lạc bộ Tiếng Anh Langmaster đã giúp đỡ hàng nghìn các bạn thành viên có được niềm đam mê - sự hứng khởi và năng lượng cao khi học tiếng Anh - rất nhiều bạn học viên đã nói tiếng Anh tự tin sau chỉ 3 - 6 tháng tham gia câu lạc bộ đều đặn!
 
Đây là tổng quan về các phòng sinh hoạt của câu lạc bộ phù hợp với trình độ của mỗi thành viên. Các bạn hãy chỉ vào từng phần để xem chi tiết để biết rõ hơn về từng cơ sở sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster!

PHÒNG
MC/SPEAKER
ĐỐI TƯỢNG THÀNH VIÊN
NỘI DUNG
Chi tiết
Room 1: Trainning Room
MC Philip Lực
Chứng chỉ NLP đào tạo con người Leading Lerformance tại Singapore. Trainer Effortless English do TS AJ Hoge trực tiếp đào tạo.
Dành cho các thành viên mới lần đầu tiên đến tham gia câu lạc bộ tiếng Anh.
 
Chào đón các thành viên mới đến với CLB
Giới thiệu về văn hóa CLB cho các thành viên mới
Các bạn được chia sẻ về hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới Effortless English được ứng dụng tại Langmaster
Tư duy ngôn ngữ - Thiết lập thói quen và khả năng sử dụng tiếng Anh
Thay đổi cách học tiếng Anh cũ bằng phương pháp học tập mới
Room 2:  Effort English
MC: Robert Thành
Là một giáo viên trẻ luôn tận tình quan tâm tới từng học sinh, phương pháp học hiệu quả cùng sự hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể, logic và truyền đạt đầy nhiệt huyết
- Dành cho các bạn muốn nâng cao khả năng ngữ âm – hiểu sâu sắc bản chất cấu trúc âm và ứng dụng nghe tiếng Anh hiệu quả

•Trải nghiệm sâu sắc hơn về pp Effortless English, kết hợp học tiếng Anh qua việc học tư duy
•Rèn luyện khả năng ngữ âm và chuẩn hóa lại âm thanh trong tiếng Anh
•Tạo động lực trong việc học tiếng Anh
Room 3: Ngữ âm và Tiếng Anh giao tiếp
MC: Ms Misa
Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh sư phạm với chứng chỉ IELTS 7.0 và TOEIC. Ms.Misa sở hữu vốn tiếng Anh sâu sắc và các phương pháp học tập hiệu quả, cô đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa học tiếng Anh tại Langmaster

 
- Dành cho các thành viên đã vững về ngữ âm, bước đầu làm quen với phương pháp Effortless English để phát triển kĩ năng nghe và nói một cách không cần cố gắng
Củng cố ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh trong môi trường làm việc
• Phát triển kỹ năng đọc hiểu hiệu quả
• Giúp học viên nắm được các đặc điểm chính về âm thanh của tiếng Anh Mỹ và chuẩn hóa lại toàn bộ về âm thanh của học viên
Room 4 : TOPIC
MC: Ms Ngọc Xoan
Với những kiến thức sâu sắc về chuyên ngành tiếng Anh thương mại, Ngọc Xoan Sẽ đưa đến cho các bạn những TOPIC tiếng Anh vui nhộn nhưng cũng mang đầy tính học thuật

-Dành cho các thành viên đã có trình độ nghe nói khá, muốn rèn luyện kĩ năng thuyết trình, tranh luận, thảo luận nhóm ở mức độ cơ bản, chủ đề quen thuộc
• Tăng khả năng tự tin nghe nói và giao tiếp Tiếng Anh
• Thảo luận nhóm theo chủ đề
• Thuyết trình các chủ đề đã được thảo luận
• Tranh luận giữa các nhóm
• Thể hiện các tài năng hùng biện của mình bằng tiếng Anh
• Giao lưu, kết nối sôi động vui vẻ
 
Còn gì vui hơn khi vào mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần, chúng ta lại được gặp nhau trong một môi trường học tập đầy sôi động và hào hứng - được thỏa sức thực hành tiếng Anh cùng nhau - cùng nhau thành lập nhóm học tập và cùng chinh phục đỉnh cao tiếng Anh - phải không các bạn? Hãy đến với Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster Sáng chủ nhật tuần này các bạn nhé - và chúng ta sẽ cùng nhau Master English trong 3-6 tháng ^^
 
Ngoài ra Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster liên tục tổ chức các buổi chia sẻ miễn phí và các hội thảo cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo con người: 
 
TS AJ.HOGE Ông là người sáng lập ra phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới Effortless English System, đồng thời ông cũng là giám đốc của Effortless English LLC.
Tiến sỹ AJ Hoge - tác giả của Effortless English
 
Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tâm Việt group- chuyên đào tạo kỹ năng sống với mục tiêu "làm tâm người Việt sáng hơn, nâng tầm người Việt cao hơn"
Tiến sỹ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt
TS.Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT ThaiHaBooks - Thầy là người đã sống và làm việc tại hơn 50 quốc gia trong vòng hơn 20 năm, thầy có khả năng nói được 4 ngoại ngữ trong đó có 3 ngoại ngữ thành thạo cả nghe, nói, đọc, viết.
TS Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT ThaiHaBooks
Giáo sư Lê Khánh Bằng là người nói được 6 ngoại ngữ bằng phương pháp thiền, thầy đã đạo tạo ngoại ngữ bằng phương pháp thiền trong vòng hơn 30 năm và đã giúp hàng ngàn sinh viên nói tiếng Anh trôi chảy trong khoảng thời gian 3-6 tháng
<
GS Lê Khánh Bằng
Thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A là Giáo sư, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cho đến nay ông đã biên soạn 106 cuốn sách phục vụ giảng dạy và học tập Tiếng Anh và xây dựng 656 bài phát sóng trên truyền hình.
Giáo sư Nguyễn Quốc Hùng MA

Mr. Vasanth G Là Guru trong ngành khoa học NLP (Neuro Linguistic Programming) - Tư duy của những người xuất chúng nhất hành tinh, Mr Vasanth đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống cũng như việc ứng dụng NLP để học ngoại ngữ nhanh hơn gấp 5 - 10 lần so với cách học truyền thống

 
Vì sao bạn ngại Tiếng Anh???
 
Liên hệ ngay để tham gia CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LANGMASTER”, chúng tôi sẽ giúp bạn, tạo cho bạn môi trường học và nói tiếng Anh tốt nhất.
Đăng ký tại câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster Cơ sở 1
 
Thời gian: 8h30 - 10h30, chủ nhật hàng tuần
Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai , Xã Phú Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 
Cách thức tham gia: Để tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster , bạn cần mua thẻ thành viên.Hiện tại Langmaster đang phát hành 2 loại:
  • A.Thẻ ngày (Trị giá 60,000 VNĐ/4 buổi): Dành cho thành viên không đến câu lạc bộ tiếng Anh thường xuyên.
  • B.Thẻ tháng (Trị giá 50,000 VNĐ/tháng): Dành cho thành viên thường xuyên đến câu lạc bộ tiếng Anh.
Văn phòng Langmaster: (04)66.848.847 || (04)66.812.450

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về
Email: info@langmaster.edu.vn 
HOẶC "Thắc Mắc- Góp Ý về CLB"
 
Để biết thêm chi tiết về các khóa học và các câu lạc bộ của Langmaster bạn có thể truy cập vào các website dưới đây để tìm hiểu:
                    http://langmaster.edu.vn
                    http://effortlessenglish.edu.vn
                    http://caulacbotienganh.com.vn
 
 
Dương Văn Thiết
Dương Văn Thiết
Tác giả: Ngày đăng: 4.5 Lượt xem: 2518
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio