Tại Langmaster, chúng tôi đề cao sự tự lực của mỗi cá nhân, việc phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố bên ngoài chỉ làm cho mỗi cá nhân ỷ lại, bị động và phá huỷ tính sáng tạo của người học!
 
Đặc biệt:
 
1) Langmaster tự hào là đơn vị độc quyền đào tạo về Effortless English do TS AJ HOGE trực tiếp huấn luyện và đào tạo giảng viên . 
 
2) Đội ngũ giảng viên của Langmaster được GS Nguyễn Quốc Hùng MA - Người giỏi nhất ở Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ hiện nay cố vấn chuyên sâu và phương pháp giảng dạy. Người đã có 27 năm giảng dạy tiếng Anh trên truyền hình và mấy chục công trình nghiên cứu về ngôn ngữ ở Việt Nam và nước ngoài 
 
3) Đội ngũ Lãnh Đạo và giảng viên của Langmaster được Mr Vas - Guru số 1 tại Châu Á đào tạo bài bản về NLP.
 
Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster đang tự xây dựng một lộ trình đào tạo hiệu quả, phù hợp nhất với mỗi học viên, dựa trên những nghiên cứu và sự đóng góp tích cực của các cố vấn thông qua nền tảng sẵn có, song song với phát triển giá trị mỗi con người dưới mái nhà chung của Langmaster. Để hướng đến một sứ mệnh giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói Tiếng Anh trôi chảy từ 3 - 6 tháng, thay đổi tư duy để trở nên giàu có, hạnh phúc và thành đạt.
 
Tham khảo thông tin về TS. A.J.Hoge: Tại đây
 

Ts A.J Hoge nói về Langmaster và phương pháp học tiếng Anh Effortless English
 
 
Tham khảo thông tin về Thầy Nguyễn Quốc Hùng: Tại đây
 
Hội thảo Luyện phát âm tiếng Anh Mỹ của thầy Nguyễn Quốc Hùng do Langmaster tổ chức
 
Để phát huy tối đa tiềm lực nội tại, Langmaster đã đồng hành cùng các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia đào tạo con người hàng đầu thế giới thiết kế thành công mô hình ưu Việt trong đào tạo ngoại ngữ.
 
effortless english - mo hinh dao tao
 
  1.  Mô hình lớp học tiên tiến: 1 Giảng viên, 1 Trợ giảng, 3 Coaches (Huấn luyện viên theo sát, hỗ trợ giảng dạy và học tập cho học viên trong suốt khóa học).
  2. Mô hình đào tạo tư duy NLP, kỹ năng sống xen kẽ tiếng Anh giúp xoá bỏ triệt để thói tư duy cũ, tạo lập thói quen, tính cách mới. (Đào tạo 2 buổi chuyên sâu và nhiều buổi chia sẻ liên tục).
  3. Mô hình đào tạo Crazy English dựa trên nguyên lý học thuộc lòng số lượng mẫu câu nhất định thì sẽ giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy.
  4. Mô hình đạo tạo Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ trở nên quen thuộc, và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì kỹ năng nói cũng dễ dàng phát triển một cách tự nhiên.
  5. Mô hình đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý, cảm xúc, năng lượng giúp tối ưu hoá sức mạnh của não bộ để tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn.
  6. Tạo lập môi trường kích thích sáng tạo, và khả năng nói tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khoá như (Săn Tây bờ Hồ, quay clip chế bằng tiếng Anh, ghi âm/ghi hình bài tập về nhà bằng tiếng Anh.....).
 
Dương Văn Thiết
Dương Văn Thiết
Tác giả: Ngày đăng: 4.5 Lượt xem: 2603
Bình luận bài viết
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio