A.J. Hoge và Langmaster

Date: 11/07/2015 View: 1994
Với mong muốn là sứ giả giúp hàng triệu sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin, Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã liên tục hợp tác cùng tiến sỹ A.J. Hoge tổ chức các buổi hội thảo đào tạo chuyên sâu bằng phương pháp Effortless English trong

Effortless English Lesson 2 - A Kiss

Date: 16/11/2013 View: 74180

Cách học từ vựng - P8 (End)

Date: 13/11/2013 View: 3498
Xin chào mừng các bạn đến với bài học thứ 8 trong chuỗi bài học về "Cách học từ vựng tiếng Anh không bao giờ quên" với thầy AJ Hoge - tác giả của phương pháp Effortless English nổi tiếng trên toàn thế giới. Với những bài học từ vựng mà thầy cung cấp cùng với những hướng dẫn về việc sử dụng hành động mạnh mẽ, dứt khoát trong lúc học, việc làm này rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho các bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Nếu có ai lỡ không sử dụng những động tác cần thiết trong bài học thì hãy quay lại bài học trước rồi mới nghĩ đến dùng những cử chỉ nào phù hợp cho bài học này.

Cách học từ vựng - P7

Date: 12/11/2013 View: 2030
Tiếp theo của loạt series video hướng dẫn học từ vựng không bao giờ quên cùng Tiến sỹ AJ Hoge là phần mở đầu của chủ đề "Làm chủ cảm xúc" phần 2, video thứ 7. Bạn sẽ nghe bài từ vựng, bài audio chính, bài ministory và cuối cùng sẽ là bài point of view đây chính là chuỗi bài thực hành của phương pháp Effortless English đã được nghiên cứu và chỉnh lý phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Cách học từ vựng - P6

Date: 12/11/2013 View: 1837
Hãy cùng tiếp tục với bài học tiếp theo và video này có liên quan đến loạt audio với tên gọi "Làm chủ cảm xúc" phần 2. Và video này chính là phần khởi động cho những gì chúng ta sẽ học trong loạt bài học với chủ đề "Làm chủ cảm xúc" phần 2 sẽ được giới thiệu trong những video sau. Hãy xem video trước và sau đó hãy luyện tập hành động và sẽ sẵn sàng cho các bài học tiếp đó, nó sẽ giúp bạn khởi động rất nhanh, khởi động dễ dàng hơn và trở nên thông thái hơn.

Cách học từ vựng - P5

Date: 12/11/2013 View: 1843
Trong bài học này chúng ta sẽ tiếp tục đến với những từ mới như: shallow /ʃælou/ (với ý nghĩa nông cạn, không sâu, hời hợt) và trái nghĩa với nó là deep /di:p/ (với ý nghĩa là sâu sa, sâu sắc, khó lường, bí hiểm). Với sự hướng dẫn của thầy AJ Hoge thì bài học không chỉ có vậy, chúng ta sẽ cùng học phát âm của những từ này và những cụm từ liên quan tới chúng và sẽ có dẫn chứng cụ thể.
123
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio