Download tài liệu

Tổng hợp trọn bộ đĩa DVD giáo trình Effortless English full free Hà Nội

Để giao tiếp tiếng anh tốt , thì kỹ năng nghe nói tiếng Anh là hai kỹ năng quan trọng nhất . Khi bạn muốn phát âm tiếng Anh chuẩn thì kỹ năng nghe của bạn chắc chắn được chuẩn bị kỹ lưỡng.
 
Sau chương trình khảo sát tại một số các trường ĐH ở Hà Nội, khi được hỏi “ Bạn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn và hay như người bản xứ được không?” phần lớn các bạn đều trả lời thiếu tự tin và nghĩ rằng bởi vì chúng ta không phải là người Anh hoặc không sinh ra và lớn lên ở một đất nước nói tiếng Anh nên hiển nhiên là không thể phát âm tiếng Anh chuẩn và hay như người bản xứ. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có gì là không thể nếu các bạn học đúng cách và kiên trì. Vậy phương pháp luyện phát âm tiếng Anh hay và chuẩn như người bản xứ là gì? Có hay không phương pháp giúp bạn nghe nói tiếng anh như người bản xứ? Cùng tham khảo video dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!
 

Phương pháp Effortless English là gì? 

Là phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghe các audio, một phương pháp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge.

- Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạm đúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm nào cả.

- Phương Pháp Học Sâu Nhớ Lâu: giúp bạn nhớ mãi các từ vựng sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, áp dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn với khả năng nói tiếng Anh của bạn.
- Phương Pháp Học Sinh Động: bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểu thư giãn bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị gần gũi trong đời sống hằng ngày. Hãy tượng tưởng rằng bạn đang suy nghĩ, mỉm cười và cười lớn trong khi học.
- Phương Pháp Học Chủ Động: những mẫu chuyện nhỏ của tác giả AJ Hoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó là cách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.
- Phương Pháp Học Thực Tế: những bài học này sẽ giúp bạn học Anh văn mà không buồn tẻ, bạn sẽ không cần học theo lối đọc viết, bạn sẽ không cần thêm sách vở, không cần những bài kiểm tra, không cần làm thêm bài tập nào hết.
 
Phỏng vấn tiến sĩ AJ Hoge về Trung tâm tiếng Anh Langmaster
 
AJ Hoge nói về cách học Effortless English
 
Hướng dẫn chi tiết cho việc học DVD Effortless English  
 
effortless english
 
 

Hình ảnh mẫu về bài học Effortless English DVD 1:

 
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến