68 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI

Date: 11/07/2015 View: 851
68 lý do nên học tiếng Anh tại Langmaster, 68 lý do học tiếng ANh giao tiếp tại Langmaster, 68 ly do hoc tieng anh tai Langmaster

68 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI

Date: 11/07/2015 View: 598
68 lý do nên học tiếng Anh tại Langmaster, 68 lý do học tiếng ANh giao tiếp tại Langmaster, 68 ly do hoc tieng anh tai Langmaster

VIP K13 - 6 tháng vẫn còn ngắn ngủi với bao kỷ niệm khó quên

Date: 27/02/2014 View: 899
Vẫn là những tiếng cười đấy, không khí học tập sôi nổi ấy nhưng đây đã là buổi học cuối cùng của các bạn học viên lớp VIPK13, sau buổi này các bạn sẽ không còn học tập và vui đùa với nhau được nữa, có chút gì đó tiếc nuối hiện lên trong ánh mắt của các bạn học viên.

Phương pháp học tiếng Anh cho người lớn tuổi

Date: 11/12/2013 View: 1434
Tất nhiên việc học tiếng Anh của người lớn có một chút khác biệt so với trẻ em – đối tượng rất thích chơi các trò chơi.

Sự khác biệt giữa các bộ Effortless English

Date: 02/12/2013 View: 3572
Một câu hỏi mà rất nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao có đến 5 bộ DVD học Effortless, các bộ đó khác nhau thế nào, học bộ nào trước bộ nào sao, trình độ nào thì học bộ nào. Hôm nay mình sẽ nói rõ hơn về các bộ DVD này.

Lịch sử hình thành và phát triển của tiếng Anh

Date: 15/11/2013 View: 6521
Chúng ta mới chỉ biết đến tiếng Anh là do nó đang là ngôn ngữ phổ thông được cả thế giới đã và đang tin dùng cho đến hôm nay. Còn về nguồn gốc hình thành và những dấu ấn lịch sử của ngôn ngữ này ra làm sao thì chắc là không có mấy người biết đâu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét khái quát và tổng hợp nhất về chặng đường đưa tiếng Anh đến với thế giới này.

Những chú ý để nói tiếng Anh chuẩn hơn

Date: 15/11/2013 View: 1348
Bạn đã có thể nói được tiếng Anh trôi chảy, nghe có vẻ rất mượt nhưng liệu người bản ngữ nghe bạn nói họ có hiểu hay không? Có người đang rất tự tin về khả năng "speaking" của mình nhưng rồi có một ngày có một người nào đó nhận xét là người đó nói khó nghe lắm, người đó sẽ nghĩ gì? Hãy cùng chúng tôi cùng sửa chữa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình nói tiếng Anh của bạn để chúng ta không mắc phải những sai lầm như trên. Có 5 điều rất quan trọng dưới đây mà các bạn cần hết sức chú ý và hãy cố gắng chỉnh sửa lại cho phù hợp với bản thân để phát âm tiếng Anh cho tốt.

Mẹo học từ vựng đáng nhớ

Date: 15/11/2013 View: 1789
Đối với những người bắt đầu học ngoại ngữ, từ vựng là một vấn đề rất “khó xơi”. Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao họ không thể nào nhớ được các từ vừa học mặc dù đã viết đi viết lại nhiều lần. Dưới đây là 10 mẹo nhỏ giúp bạn học từ vựng tốt hơn:

Quy tắc cần thiết trong nối âm tiếng Anh

Date: 15/11/2013 View: 1587
SỰ NỐI ÂM (liaison) là một trong 3 thành phần (phát âm, ngữ điệu và nối âm) chính của Giọng Bản Xứ Mỹ (American Accent). Hẳn các bạn đã hiểu qua về Phát âm và Ngữ điệu trong tiếng Anh. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu các bạn một cách khái quát về NỐI ÂM trong nói tiếng Anh. Hiểu được những nguyên tắc về NỐI ÂM giúp chúng ta nghe người bản xứ nói dễ dàng hơn, đặc biệt là khi nói nhanh.
12
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

cách học tiếng anh hiệu quả - Học tiếng Anh qua bài hát - tiếng anh giao tiếp cơ bản - Nghe tiếng Anh giao tiếp - trung tâm ngoại ngữ