Khóa học Effortless English VIP

noi dung khoa vip

Nội dung khoá học

Khoá học Effortless English VIP bao gồm 2 khoá học nhỏ: Khoá học Effortless English Basic và khoá học Effortless English Advanced Speaking. Bên cạnh đó, học viên được tặng kèm một khoá học “Lãnh đạo xuất chúng và tư duy thành công với NLP” (Outstanding leadership and winning mindset with NLP). 2 ngày đêm; trị giá 2.100.000, do Mr. Vas, chuyên gia đào tạo NLP số 1 châu Á, đến từ Singapore đào tạo. Môn khoa học NLP giúp bạn luôn tạo được tâm thế tích cực khi học tiếng Anh và giúp bạn luôn cảm thấy hứng thú và đạt được năng lượng đỉnh cao trong học tập, đưa bạn tới thành công 1 cách nhanh nhất.
noi dung khoa hoc vip

 

Ngoài các hoạt động học tập chính trên lớp, học viên còn được tham gia miễn phí Câu lạc bộ Tiếng Anh Langmaster. Đây là nơi học viên được ứng dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, có cơ hội cọ xát và trải nghiệm.

Lộ trình khoá học

Khóa học Effortless English Basic - 25 buổi - trị giá 3.600.000 VNĐ
Đây là khóa học tiếng Anh được thiết kế với mục đích tạo sự đột phá, giúp học viên tạo sự thay đổi lớn về khả năng sử dụng tiếng Anh và Tư duy của mình.

Khóa học NLP – "Outstanding Leadership & Winning Mindset" – 2 ngày liên tục, Trị giá 2.100.000 VNĐ. Diễn giả: Mr Vas - Chuyên gia đào tạo NLP số 1 Châu Á đến từ Singapore.

Khóa học Effortless English Advanced Speaking - 20 buổi - trị giá 3.000.000 VNĐ.
Sau khi kết thúc khóa học Effortless English Basic, học viên Langmaster V.I.P tiếp tục được đào tạo chuyên sâu 2 kỹ năng nghe và nói trong khóa học Effortless English Advanced Speaking, nhằm phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, hội thoại trong các tình huống hàng ngày và khả năng phản xạ nhanh.

noi dung khoa hoc vip 2

Sau khoá học bạn có thể:

* Phát triển khả năng sử dụng từ, cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ thông dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
* Phát triển kĩ năng nghe theo các cấp độ: bắt từ, diễn đạt lại ý của một đoạn thông tin bằng Tiếng Anh giao tiếp, khả năng bắt chước y hệt giọng người bản xứ
* Phát triển kỹ năng phản xạ, luyện nói đơn, nói đội, thuyết trình bằng Tiếng Anh
* Giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hoá, phong tục, tập quán của các nước bản xứ.
dac san khoa hoc vip
 
hoc phi khoa hoc vip 2
 
Hỗ trợ trực tuyến