Lịch sử hình thành

Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster là trường huấn luyện và đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11/11/2010. Với phương pháp Effortless English, Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình trại đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện về tư duy và kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhằm giúp người học nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động từ 3-6 tháng.

Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Langmaster cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của Langmaster là tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

Là trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore. Chúng tôi cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng để tạo ra lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Lich su hinh thanh Langmaster

Hiện tại Langmaster đang có 3 cơ sở:

Cơ sở 1: 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy

Tel: 04-.668.488.47