Tony Dzung — Lời “Xin Lỗi” — Bí Quyết Thành Công Đến Từ Sự Chân Thành

Date: 04/12/2019 View: 723
Khi khách hàng có những trải nghiệm tiêu cực với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp thì lời xin lỗi luôn là giải pháp được ưu tiên. Tuy nhiên, sử dụng lời xin lỗi đúng cách là một vấn đề mà không phải người làm dịch vụ khách hàng nào cũng biết. Trong newsletter tuần này, Tony Dzung xin gửi đến bạn cách thức để lời xin lỗi thực sự phát huy được hiệu quả, thể hiện sự nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của doanh nghiệp.

8 chiêu lừa đảo mà sinh viên nào cũng gặp ít nhất 1 lần khi học Đại học

Date: 04/10/2019 View: 806
Với các bạn tân sinh viên, cuộc sống Đại học như là một thế giới mới, nơi bạn phải tự lập, phải sống một mình và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Hãy cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo dưới đây để không bị dính bẫy và trải qua những năm tháng Đại học yên bình nhé.

VIP K13 - 6 tháng vẫn còn ngắn ngủi với bao kỷ niệm khó quên

Date: 27/02/2014 View: 2108
Vẫn là những tiếng cười đấy, không khí học tập sôi nổi ấy nhưng đây đã là buổi học cuối cùng của các bạn học viên lớp VIPK13, sau buổi này các bạn sẽ không còn học tập và vui đùa với nhau được nữa, có chút gì đó tiếc nuối hiện lên trong ánh mắt của các bạn học viên.
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio