Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt và Uy Tín Tại Hà Nội

Date: 25/10/2019 View: 328
Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, chính vì thế, các trung tâm dạy tiếng Anh phát triển ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Do có quá nhiều trung tâm nên việc lực chọn trung tâm học uy tín sẽ rất khó khăn cho các bạn muốn chọn cho mình một môi trường học tốt nhất cho mình. Bài trước Admin đã chia sẻ với các bạn top các trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và bài này sẽ tổng hợp thêm các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội cho các bạn nào đang muốn tìm cho mình 1 trung tâm ưng ý.

[HỘI THẢO] Làm việc nhóm và quản lý thời gian

Date: 11/07/2015 View: 2843
Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 15% là do những kiến thức chuyên môn, 85% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Trong đó 2 kỹ năng vô cùng thiết yếu để quyết định sự thành bại của mỗi cá nhân hay một tổ chức là làm việc nhóm và quản lý thời gian

KHẨN CẤP – CƠN BÃO SỐ 2 ĐỔ BỘ VÀO

Date: 11/07/2015 View: 2690
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 24 tháng 7 năm 2015 cơn bão số 2 mang tên “ Teamwork & Time management” sẽ đổ bộ vào Hà Nội. Dự báo cơn bão số 2 có hướng di chuyển phức tạp, có khẳ

Xây dựng thương hiệu cá nhân: Hãy luôn là chính mình - Tony Dzung

Date: 11/07/2015 View: 2856
Bạn quan tâm đến xây dựng thương hiệu cá nhân? Bạn chọn cách thể hiện thế nào cũng được, miễn là nó “thật” với con người của bạn, đó chính là sự khác biệt. Và thật tuyệt vời nếu điều đó làm bạn thấy tự tin, bạn không phải đi vay mượn phong cách của người khác.

TS Lê Thẩm Dương liên tiếp làm sinh viên Hà

Date: 11/07/2015 View: 2931
Ngày 19/06/2015 vừa qua, Hội thảo “ Kỹ năng mềm thời kỳ hội nhập” do tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức với sự có mặt của TS Lê Thẩm Dương tiếp tục được tổ chức tại ĐH Giao Thông Vận Tải, Hà Nội.

[TALK VIETNAM]: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt

Date: 22/12/2015 View: 4425
Theo thống kê của Hội đồng Anh, hiện trên thế giới có hơn 1,5 tỷ người nói tiếng Anh, trong đó có 54 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống.

Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ

Date: 28/04/2016 View: 6372
Để giao tiếp tiếng anh tốt , thì kỹ năng nghe nói tiếng Anh là hai kỹ năng quan trọng nhất . Khi bạn muốn phát âm tiếng Anh chuẩn thì kỹ năng nghe của bạn chắc chắn được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ

Date: 03/10/2014 View: 4114
“Nếu bạn muốn thành công, hãy học thành công. Nếu bạn muốn được hạnh phúc, hãy học hạnh phúc. Nếu bạn muốn làm ra tiền, hãy học cách đạt được sự giàu có”

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy, hãy học cách để nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy. Đây sẽ là một cách học để bạn đạt được hạnh phúc và sự giày có.

Hội thảo Thuyết trình tiếng Anh – Bạn có dám?

Date: 16/09/2014 View: 2225
Bạn có nghĩ rằng bạn có vốn tiếng Anh đủ mạnh, đủ tự tin khi thuyết trình trước đám đông?
Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp lẽ ra bạn xứng đáng có được chỉ vì bạn không thuyết phục được những người rất sẵn sàng trao cho bạn các cơ hội ấy?
Đã bao nhiêu lần những điều tốt đẹp bạn làm lại không được ghi nhận, không được ai biết đến, không được ai lưu tâm, không được ai đón nhận?

Học thử miễn phí - Giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

Date: 15/09/2014 View: 3424
Trước tiên, bạn hãy để mắt đến những con số biết nói dưới đây nhé!

Theo thống kê của Hội đồng Anh: "Trên thế giới hiện có 54 nước khác nhau sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Thống kê số lượng, có trên 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trong đó có 347 triệu người bản ngữ. Con số này chắc chắn tăng lên hằng ngày. Đó là chưa kế đến hàng trăm triệu máy tính khắp thế giới này lại chỉ được con người “dạy” để “nói và nghe” tiếng Anh và các phần mềm chủ yếu được viết bằng tiếng Anh."
Cảm giác của bạn với những con số trên như thế nào? Bạn có bất ngờ không? Bạn có suy nghĩ về khả năng tiếng Anh của mình không? Bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài được chứ? Số người có thể dùng tiếng Anh thành thạo trên toàn cầu tăng lên từng ngày, bạn có nằm trong số những con người đó và bạn có muốn là 1 trong số họ?
Hãy tham gia chương trình DEMO Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy – những điều bạn cần biết để trải nghiệm những phương pháp học hiện đại tiên tiến nhất. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình lắm đấy.
12
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio