Đồng hành cùng SV học viện Tài Chính - Đột phá tiếng Anh với phương pháp rom

ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN HỌC VIỆN TÀI CHÍNH
ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH VỚI PHƯƠNG PHÁP R.O.M

Mỗi khi nói đến học tiếng Anh khiến bạn cảm thấy buồn chán….Vì sao vậy?
  • Vì trong đầu bạn lúc nào cũng chỉ có 2 chữ ngữ pháp.
  • Vì bạn phải vật lộn với đống từ mới mà không thể nào nhét chúng vào bộ não của bạn.
  • Vì bạn nghe tiếng Anh chẳng khác gì nước đổ đầu vịt
  • Bạn cũng  không thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
  • Bạn cũng không thể đoán nghĩa, không thể nghe từ vựng và năm toàn bộ nội dung đoạn hội thoại ấy?

Bạn bực mình không muốn hoc tieng Anh nữa và nghĩ rằng mình không hề có năng khiếu với môn ngoại ngữ này!
Nhưng bạn có biết?... Có một phương pháp học sẽ đánh bay sự chán nản thất vọng trong bạn. Phương pháp ấy như thế nào ư?

• Bạn sẽ là diễn viên thực thụ, đắm mình trong những vai diễn đầy cuốn hút
  • Bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách tự tin và trôi chảy
  • Thỏa sức trả lời những câu hỏi của người bản ngữ theo tốc độ tăng dần mà không cần phải suy nghĩ
  • Từ vựng của bạn sẽ tăng lên một cách đáng nể.

Bạn đã cảm thấy được kích thích   chưa? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đầy thu hút này chứ?
Hội thảo ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN HỌC VIỆN TÀI CHÍNH -  ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH VỚI PHƯƠNG PHÁP R.O.M được tổ chức bởi Hội Sinh Viên trường Học viện Tài Chính và Anh ngữ Langmaster phối hợp đồng tổ chức hứa hẹn sẽ là đêm hội thảo tiếng Anh mang đến cho bạn nhiều cảm xúc.

1. Hội thảo này dành cho ai?
Cùng nhau xem clip dưới đây và trả lời câu hỏi nhé!

Phương pháp nghe chuyên sâu ROM – được phát triển trên nền tảng hệ thống Effortless English của Tiến sĩ AJ.Hoge kết hợp với kinh nghiệm đào tạo hơn 20.000 học viên tại Việt Nam của Langmaster. Với phương pháp nghe ROM độc đáo và khác biệt, Langmaster hy vọng sẽ góp phần thay đổi đột phá kỹ năng nghe nói tiếng Anh giao tiếp của bạn.

2. Nội dung chương trình:
  • Kích hoạt năng lượng, đánh thức khả năng tiếng Anh của mình bằng những màn khởi động đầy hứng khởi, mang đậm phong cách của Lang.
  • Cùng diễn giả Andry Thanh phân tích nguyên nhân khiến bạn chưa làm chủ được với tiếng Anh.
  • Trải nghiệm hoàn toàn mới phương pháp nghe nói chuyên sâu ROM đầy thú vị.
Sẽ thật kém phần hấp dẫn nếu thiếu đi các trò chơi, các tiết mục văn nghệ và nhiều học bổng có giá trị và phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn đến tham gia và trải nghiệm cơ hội này đấy.

3. Thời gian và địa điểm
Thời gian: 18h – 21h, Ngày 22/08/2014
Địa điểm tổ chức: Hội trường B9 - Học viện Tài Chính

4. Tham gia chương trình bạn sẽ :
  • Xác định được gốc rễ và nguyên nhân chưa thành công với tiếng Anh.
  • Trải nghiệm ngay phương pháp học Effortless English giúp nghe nói giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng.
  • Thay đổi niềm tin vào bản thân, có thái độ và nhận thức tích cực.
  • Tạo thêm động lực và say mê hơn với tiếng Anh.
  • Xác định được chìa khóa để giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy

5. Thông tin diễn giả : Loan Ciara
  • Học trò của thầy Mr. Vas chuyên gia đào tạo NLP số 1 châu Á.
  • Chứng chỉ "Kĩ năng giảng dạy hiện đại" do tiến sĩ Phan Quốc Việt đào tạo.
  • Liên tiếp 2 quý đạt danh hiệu giảng viên xuất sắc tại Langmaster.
  • Trưởng nhóm phòng R&D (bộ phận nghiên cứu & phát triển sản phẩm) của Langmaster.
  • Là một trong những người tiên phong mở rộng hoạt động CLB tiếng Anh tại cơ sở Đại Cồ Việt & Hà Đông. Kết nối và tạo sân chơi cho các bạn yêu tiếng Anh tại các khu vực Đại Cồ Việt & Hà Đông.
  • Chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại hiệu quả cho hơn 3000 sinh viên tại các trường đại học lớn trên HN như: Bách Khoa, Thương Mại, Nông Nghiệp.

6. Quà tặng đầy hấp dẫn bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình
  • 01 học bổng giảm 50% khóa VIP,
  • 01 học bổng giảm 30% khóa VIP,
  • giảm 10% tất cả các khóa học khi đăng ký tham gia hội thảo.
Miễn phí khi đăng ký tham gia chương trình