Tin tức & Sự kiện

Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ

TỰ TIN GIAO TIẾNG ANH TRÔI CHẢY NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ
 
 
 
“Nếu bạn muốn thành công, hãy học thành công. Nếu bạn muốn được hạnh phúc, hãy học hạnh phúc. Nếu bạn muốn làm ra tiền, hãy học cách đạt được sự giàu có”
 
Nếu bạn muốn nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy, hãy học cách để nói tiếng Anh tự tin và  trôi chảy. Đây sẽ là một cách học để bạn đạt được hạnh phúc và sự giàu có.


 Nhưng bạn đã tìm ra cách để nói tiếng Anh tự tin trôi chảy chưa?

 
Đến với những buổi học Demo thú vị và hấp dẫn tại Langmaster mang tên Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ, bạn sẽ tìm ra một sắc màu tươi mới cho tiếng Anh của mình!
 
 
 
 

1. Nội dung chương trình

 
Warm up & Mindset
 
Ứng dụng hoạt động kích neo trong môn khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy trước mỗi buổi học để loại bỏ những trạng thái tiêu cực, đưa người học trở về trạng thái sẵn sàng cao nhất để tiếp thu bài giảng.
Bạn sẽ liên tục được thay đổi trạng thái để duy trì năng lượng với các hoạt động: mini – game; You’re rock…. Chia sẻ và thảo luận các video truyền động lực , mindset của những người thành công.
 

Trải nghiệm phương pháp:

 
S.P.A – Khóa học bổ trợ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh không cần suy nghĩ
 
Một nghiên cứu nhỏ: “Người Mỹ trung bình chỉ tích cực sử dụng khoảng 3.000 từ - liên tục tuần hoàn những từ này trong suốt cuộc hội thoại và email”.
 
Tại sao chúng ta thậm chí không bắt đầu khai thác vào mỏ vàng của khả năng từ vựng? Một trong những lý do chính là sự thiếu hiểu biết làm thế nào để ghi nhớ từ vựng hiệu quả - và không chỉ học thuộc lòng, hay bị động học từ vựng hàng ngày. Vậy đâu là lời giải cho bài toán hóc búa này, trong khi có quá nhiều lời giải khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả? 
Phương pháp S.P.A tập trung vào phát triển kỹ năng học từ vựng và giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả trong thực tế. Người học được cung cấp phương pháp, lộ trình học phù hợp và nhanh chóng  để phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ trong thời kỳ Việt Nam hội nhập.
 
S…Story: miêu tả từ thông qua các câu chuyện ngắn, giúp bạn nhớ sâu và lâu hơn
P…Picture: Minh họa bằng những hình ảnh chân thực từ bản thân, làm hằn sâu trong tâm trí bạn
A…Action: Thể hiện các từ vựng thông qua hành động, giúp bạn trải nghiệm để học nhanh hơn 
 

Nghe nói tiếng Anh chuyên sâu ROM

 
Phương pháp là sự kết hợp tuyệt vời giữa giải trí và học tập, những kiến thức truyền tải không hề khô khan mà rất sinh động, tự nhiên, dễ đi sâu tư suy, khiến người học có thể ghi nhớ thật sâu, vì vậy hiệu quả mang lại vô cùng lớn.
 

Video trải nghiệm phương pháp ROM
 
 
Những bài học tiếng Anh thú vị  như thông qua các chương trình thực thế, qua phim hay những video ngắn hài hước như thế này “hấp dẫn” bạn chứ?
 
 
 
Bạn có thể nhập vai và giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ như thế này nữa nhé!
 
 
 
 
 
 
 

2.  Thời gian và địa điểm

 
Thời gian Địa điểm
Sáng:  8h30 - 10h30
Chiều: 14h30 – 16h30
Cơ sở 1: 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: 76 Phố Nhổn, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 3: 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 32, 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 
                                                                            

3. Cách thức đăng kí tham gia hội thảo:

 
Cách 1: Đăng ký online qua website, fanpage, email…
Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Langmaster tại các cơ sở.
 
Bạn có thể thay đổi mọi thứ cho tốt hơn khi bạn thay đổi chính mình cho tốt hơn. Bạn sẽ làm gì ngay hôm nay để thay đổi chính mình? Click đăng ký tham gia trải nghiệm ngay thôi!
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến