Hội thảo “Lập trình ngôn ngữ – Đột phá giao tiếp Tiếng Anh”

Hội thảo
  “ Lập trình ngôn ngữ – Đột phá giao tiếp Tiếng Anh”

Học tiếng Anh hàng năm trời mà khả năng nói tiếng Anh của bạn vẫn chỉ bập bẹ được vài từ, chưa bằng một đứa trẻ 2 tuổi người Anh hay người Mỹ. Vì bạn chưa làm chủ được tiếng Anh giao tiếp, chưa tìm được phương pháp thích hợp?

Chỉ với 3h đồng hồ tham gia hội thảo, tiếng Anh của bạn sẽ được “ lột xác”,  bạn sẽ học được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bạn nghĩ sao? Thật tuyệt vời phải không nào!

Hội thảo đầy màu sắc và lý thú với những yếu tố bất ngờ và hứng khởi chưa từng có được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông và Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster tài trợ độc quyền Chương Trình này.

1. Những ai nên tham gia chương trình này:

• Bạn muốn có một môi trường giao tiếp tiếng anh rèn luyện khả năng của bản thân.
  • Bạn muốn tự tin giao tiếp nhưng chưa tìm được phương pháp học phù hợp.
  • Bạn muốn có một đột phá mới trong việc học tiếng Anh của mình.
  • Bạn muốn trải nghiệm phương pháp và cách giảng dạy tại Langmaster.

2. Nội dung chương trình:
  • Kích hoạt năng lượng, đánh thức khả năng tiếng Anh của mình bằng những màn khởi động đầy hứng khởi, mang đậm phong cách của Lang.
  • Mọi khó khăn, khúc mắc về việc học Tiếng Anh giao tiếp  của hầu hết các bạn sinh viên sẽ được chương trình phân tích nguyên nhân.
  • Đưa ra giải pháp hiệu quả với phương pháp học tiếng Anh hiện đại.
  • Sẽ thật kém phần hấp dẫn nếu thiếu đi các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, giải trí do chính các sinh viên tài năng của học viện biểu diễn. Rất nhiều học bổng có giá trị và phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn đến tham gia và trải nghiệm cơ hội này đấy.

3. Thông tin diễn giả:

Giảng viên Jim Han chia sẻ về nhận diện tính cách bằng NLP
Profile: “Giảng Viên Jim Han”
  • Nhà sáng lập & kiêm Trưởng Phòng Đào tạo Langmaster
  • Được huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đào tạo con người hàng đầu thế giới như (T.Harv Eker, Blair Singer, Anthony Robbins, Jim Rohn.)
  • Được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi TS AJ.HOGE - Người sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiện nhất thế giới Effortless English (Một hệ thống đã giúp 10 triệu người trên thế giới nghe nói tiếng Anh thành thạo trong vòng từ 3 - 6 tháng).
  • Được GS. Lê Khánh Bằng huấn luyện, đào tạo trực tiếp và ứng dụng thành công THIỀN vào việc đào tạo ngoại ngữ.
  • Là người Việt Nam đầu tiên được đào tạo, nghiên cứu bài bản và ứng dụng hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới Effortless English, English Teaching Psychology, TPR (Total Physical Response), TPRS (Teaching Proficiency through Reading and Storytelling), Communicative Approach.
  • Được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy hiện đại, kỹ năng diễn thuyết bởi tiến sĩ Phan Quốc Việt (Chủ Tịch HĐQT, Tập Đoàn Tâm Việt Group).
  • Được đào tạo bài bản về kỹ năng điều hành doanh nghiệp, quản trị nhân sự, tài chính cho sếp, Marketing, Kinh doanh tại học viện doanh nhân PTI.

4. Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Xác định được gốc rễ và nguyên nhân chưa thành công với tiếng Anh.
  • Trải nghiệm ngay phương pháp học Effortless English giúp nghe nói giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng.
  • Thay đổi niềm tin vào bản thân, có thái độ và nhận thức tích cực.
  • Tạo thêm động lực và say mê hơn với tiếng Anh.
  • Xác định được chìa khóa để giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy.

5. Quà tặng hấp dẫn trong chương trình:
  1. 01 suất học bổng tiếng Anh trị giá 3.600.000 VNĐ.
  2. Tặng 5 thẻ ihoctienganh.com ( trị giá 250.000 VNĐ/ 1 năm sử dụng).
  3. Tặng 5 thẻ tham gia CLB tiếng Anh miễn phí 2 tháng (trị giá 100.000 vnđ/tháng)
  4. Voucher giảm 10%  khi đăng ký các khóa học.
  5. Nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.
6. Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian : 17h30 – 20h30, Ngày 21/08/2014.
  • Địa điểm: Phòng 201, Tòa nhà A2, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.
 register-button.png

Thời gian đăng kí: Bắt đầu từ 8h ngày 18/08 đến 15h ngày 21/08/2014.
Hotline: 0989820268 - 016523326