Kinh nghiệm học tiếng Anh

68 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI

 

 
 
 68-reasons-Web-Image-01.jpg
 
68 LÝ DO VƯỢT TRỘI CỦA LANGMASTER SO VỚI CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP KHÁC KHIẾN BẠN MUỐN HỌC TẠI LANGMASTER NGAY LẬP TỨC!

1. Là tổ chức đào tạo độc quyền phương pháp Effortless English tại Việt Nam - phương pháp do TS AJ Hoge sáng lập. Hiện Effortless English đã giúp hơn 10 triệu người nói tiếng Anh trôi chảy, có mặt trên 25 quốc gia trên thế giới. Năm 2014, TS AJ Hoge đã xuất bản thành cuốn sách "LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ" dưới sự hợp tác của Langmaster và MCBooks. Cuốn sách giúp người Việt dễ dàng hiểu và ứng dụng phương pháp Effortless English để làm chủ tiếng Anh trong thời gian ngắn.
 
2. Là tổ chức đào tạo độc quyền phương pháp "NGHE NÓI TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU - R.O.M", giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ (Phương pháp được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng của Effortless English, dưới sự cố vấn của TS. AJ Hoge).

3. Là tổ chức đào tạo độc quyền phương pháp "HỌC TỪ VỰNG BẰNG HÌNH ẢNH - S.P.A", giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng và không bao giờ quên (Phương pháp được nghiên cứu và phát triển bởi R&D Langmaster.

4. Là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tư Duy kết hợp với Tiếng Anh.

5. Là tổ chức đào tạo ứng dụng NLP và phương pháp 80/20 vào giảng dạy nhằm thay đổi tâm lý của người học theo hướng tích cực và duy trì nó trong quá trình học.

6. Là tổ chức đào tạo có lộ trình học thiết kế theo quy trình tự nhiên: Nghe - Nói - Đọc - Viết, khác hoàn toàn với quy trình học tiếng Anh trên trường (Đọc - Viết - Nghe - Nói).

7. Là tổ chức đào tạo sử dụng bảng PHIÊN ÂM QUỐC TẾ IPA (International Phonetics Chart), sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ có một giọng Anh Mỹ chuẩn.

8. Giáo trình học được nghiên cứu và phát triển bởi R & D Langmaster dưới sự cố vấn của TS AJ Hoge sẽ hỗ trợ tối đa việc học trên lớp và quá trình tự luyện tập ngoài giờ.

9. Hệ thống tài liệu bổ trợ hiệu quả và duy nhất: Langmaster chủ yếu cung cấp tài liệu Nghe phù hợp với người học Việt, được biên tập và thiết kế giúp người học ứng dụng ngay trong các tình huống như săn tây, chỉ đường, mua đồ, làm quen, đi xe buýt, gọi món ăn ….

10. "Là tổ chức đào tạo có Mô Hình Đào Tạo C (Class) - H (Home) - C (Club) đảm bảo quá trình huấn luyện và tự huấn luyện diễn ra liên tục trong thời gian học tại:
Class: Huấn luyện tại trung tâm
Home: Tự huấn luyện tại nhà dưới sự trợ giúp của Coach (Huấn Luyện Viên)
Club: Tại 4 cơ sở học Langmaster có 4 câu lạc bộ (Langmaster English Club) hoạt động vào sáng Chủ Nhật hàng tuần, bạn có môi trường để giao lưu và thể hiện khả năng bản thân."

11. Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: Học viên được cung cấp 1 account ihoctienganh.com. Website được ví như Facebook Việt của Langers, nơi chia sẻ những bí kíp, tài nguyên tiếng Anh. Các Supporters (Trainer và những người có chuyên môn, kinh nghiệm) sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình học.
 
12. Liên tục tổ chức các hội thảo về Tư Duy, Kỹ Năng, Định Hướng Nghề Nghiệp được tổ chức liên tục như Find Your Voice, Học Thông Minh Thế Kỷ 21, Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai, Trí Nhớ Siêu Việt của các chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới như TS AJ Hoge, GS Nguyễn Quốc Hùng MA, TS Biswaroop, Nguyễn Hữu Thái Hòa, Lê Thẩm Dương, Mr Vas, Paul Gruber, ...

13. Tất cả các Trainer (Giảng Viên) của Langmaster được huấn luyện bài bản về Effortless English  (trực tiếp bởi TS AJ Hoge).

14. Tất cả các Trainer (Giảng Viên) và Coach (Huấn Luyện Viên) của Langmaster được huấn luyện NLP bài bản trực tiếp từ Mr Vas (Guru NLP hàng đầu châu Á).

15. Tất cả các Trainer (Giảng Viên) của Langmaster đều được huấn luyện trực tiếp bởi GS Nguyễn Quốc Hùng MA về "Phương pháp Huấn luyện và Đào tạo tiếng Anh".
 

16. Là tổ chức đào tạo có đội ngũ chuyên gia cố vấn về phương pháp hàng đầu thế giới: TS AJ Hoge, GS Nguyễn Quốc Hùng, Mr Vas, TS Lê Thẩm Dương, TS Biswaroop Roy Chowdhury, Paul Gruber, Jack Canfield, TS Phan Quốc Việt.

17. Tại Langmaster, bạn được học cách nói tiếng Anh tự nhiên, như một đứa trẻ.

18. Tại Langmaster, bạn thường xuyên được nghe các bộ phim tiếng Anh, Video động lực bằng tiếng Anh được biên soạn riêng của Langmaster hàng tuần hiện chỉ có Langmaster làm được.


19. Tại Langmaster, bạn không bao giờ phải học thuộc các cấu trúc ngữ pháp rối rắm, khô khan mà vẫn nhớ và ứng dụng được nhiều hơn.

20. Tại Langmaster, bạn không phải cố gắng học thuộc  những list các từ vựng, một bên là tiếng Anh, một bên là tiếng Việt như ở trường.

21. Tại Langmaster, bạn được học TIẾNG ANH THỰC (Real English), tiếng Anh mà người bản ngữ thường dùng.

22. Tại Langmaster, bạn còn được học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, hài hước, dễ nhớ.

23. Tại Langmaster, bạn học tiếng Anh bằng cả cơ thể, bạn di chuyển liên tục, bạn hoạt động nhóm liên tục, bạn phải NGHE và NÓI tiếng Anh liên tục.

24. Tại Langmaster, bạn được trải nghiệm trong một môi trường phát triển bản thân liên tục.

25. Tại Langmaster, bạn được học tiếng Anh bằng tiềm thức, không phải ý thức nên nhớ rất lâu.

26. Các bài tập, Video, câu chuyện được đưa vào trong giờ học giúp bạn định vị mục tiêu của cuộc đời, không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh. Tiếng Anh là một công cụ giúp bạn học tập, giao tiếp và đạt được mục tiêu của mình.
 
27. Trainer và Coach là những người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, khó khăn của bạn trong cuộc sống.

28. "Supporter" đồng hành cùng bạn ngay cả khi đã kết thúc khóa học.

29. Tại Langmaster, bạn có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện tại vùng cao như "Nụ Cười Vùng Cao, 2013", "Burn Yourself, 2014".

30. Ngoài bài tập, thực hành ngay tại lớp, Langmaster là đơn vị đào tạo duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi bài tập hàng buổi qua Group Facebook, mail group.

31. Là tổ chức đào tạo duy nhất có kỷ luật học tập được học viên ví với kỷ luật thép trong quân đội.
 
32. Bạn muốn đi dã ngoại, sinh hoạt thực tế với những người bạn của mình để nâng cao trình độ tiếng Anh như: (như săn tây, chỉ đường, mua đồ, làm quen, đi xe buýt, gọi món ăn ….)
 
33. Là 1 Langer, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm, dịch vụ của các đối tác lớn của Langmater. (Như Litado, suachualaptop24h, Stanford, Leading Performance Vietnam…)
 
 
 

35 LÝ DO TIẾP THEO BẠN NÊN VÀO LANGMASTER ĐỂ ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGAY

1. Bạn muốn nói tiếng Anh tự tin, phát âm chuẩn như người Mỹ, nói từ nào chuẩn từ đấy?

2. Bạn muốn có trong tay bí mật của những kẻ "Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 - 6 tháng"?

3. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực của bản thân, đầu tư trong thời gian ngắn để đạt được mục tiêu là Giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với người bản ngữ?

4. Bạn muốn dễ dàng làm quen, kết bạn với tây khi đang đi dạo trên hồ Gươm chiều thứ 7?

5. Bạn muốn trở thành một siêu sao thuyết trình tiếng Anh trong lớp, trong trường Đại học?

6. Bạn muốn tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Anh tầm cỡ hàng nghìn người, tự tin thể hiện quan điểm của bản thân về các vấn đề xã hội.

7. Hay tham vọng hơn, bạn muốn giành học bổng du học ở Texas Mỹ, London Anh hay Internship ở Google?

8. Bạn muốn kiếm một công việc Part - time tại các tập đoàn quốc tế khi còn đang là sinh viên, hay trở thành Tour Guide cho khách nước ngoài vào những ngày cuối tuần?

9. Bạn muốn tham gia cộng đồng Langers, những con người đam mê, nhiệt huyết với tiếng Anh, với cuộc sống và với những ước mơ của mình?

10. Bạn muốn có môi trường để thực hành nói tiếng Anh liên tục, mọi lúc, mọi nơi chứ không phải tự kỷ một mình nói với cái laptop.

11. Bạn muốn học tiếng Anh tại một trung tâm uy tín, có lượng học viên tốt nghiệp hàng tháng lớn nhất Hà Nội?

12. Bạn muốn khám phá các bí kíp làm thế nào mà học viên tốt nghiệp tại Langmaster lại giao tiếp tực tin, trôi chảy, phát âm chuẩn từng từ đến như vậy?

13. Bạn muốn tham gia Langmaster English Club, câu lạc bộ tiếng Anh lớn nhất Hà Nội.

14. Bạn muốn có trong tay kho dữ liệu chính thống, bộ Effortless English bản quyền từ Langmaster, phương pháp hiện đại nhất thế giới bây giờ?
 
15. Bạn muốn có trong tay hệ thống Video học tiếng Anh (Ngữ âm + Giao tiếp) phù hợp vớingười Việt do chính Langmaster thiết kệ, quay dựng chuyên nghiệp?

16. Bạn muốn sau khi khóa học vẫn có thể tự học, tự tạo được động lực cho mình và có môi trường để thực hành?

17. Mục tiêu bạn học tiếng Anh, sau đó thì sao? Bạn có muốn định vị bản thân, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình, tìm ra lý do vì sao mình lại có mặt trên trái đất?

18. Bạn muốn trở thành một Vloger đình đám như Huyme, JV chia sẻ những kinh nghiệm, bí kíp tiếng Anh cho những người đang chật vật tìm khác?

19. Bạn muốn xem một bộ phim bom tấn của Hollywood mà không cần thuyết minh, vietsub?

20. Bạn muốn đọc những tờ nhật báo hàng đầu thế giới như BBC, CCN?

21. Bạn muốn xem trực tiếp những Gameshow truyền hình HOT nhất thế giới như American's Got Talent, The Voice Kids German, The Remix hay các chanel đình đám như The Ellen Show hay Jimmy Show mà không cần phải đợi người ta cộp vietsub?

22. Bạn có mình một mình xách ba lô lên và đi mà không cần lẽo đẽo teo một tên Tour Guide nói nhiều?

23. Bạn muốn có trong tay bí kíp: Các bước chuẩn học tiếng Anh qua những bộ phim bom tấn?

24. Bạn mang tiếng là dân ngoại ngữ, bằng cấp hoành tráng, bảng điểm lung linh nhưng giới thiệu bản thân đơn giản cũng ấm úp, sai ngữ âm, sai ngữ điệu, sai cả ngữ pháp (mặc dù rất giỏi ngữ pháp), đến Langmaster ngay đi …
 
25 Bạn phải vật vã để nhớ 360 động từ quy tắc, 8 thì cơ bản trong tiếng Anh, không kể còn hàng nghìn từ mới trong cuốn từ điển dày cộp … đến Langmaster, bạn sẽ học tiếng Anh "Effortlessly"!

26. Bạn ngưỡng mộ TS AJ Hoge, Mr Vas, chỉ được nghe giọng họ qua Audio, xem mặt họ qua Video. Hãy đến với Langmaster, bạn được gặp trực tiếp, được đào tạo Tiếng Anh và Tư Duy trực tiếp bởi TS. AJ Hoge, Mr. Vas, Paul Gruber, Jack Canfield.

27. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác "Học ở Langmaster không chỉ là tiếng Anh".

28. Bạn muốn biết tại sao học viên của Langmaster sau khi kết thúc khóa học vẫn đến Langmaster vào sáng chủ nhật hàng tuần, vẫn offline hàng tuần?

29. Bạn muốn thay đổi tư duy hiện tại của mình, muốn học cách thiết lập các mục tiêu cá nhân và đạt được nó?

30. Bạn muốn học cách tư duy của những người thành công nhất thế giới như Jim Rohn, Napoleon Hill, Jack Canfield, Tony Robbins … và có đươc tư duy như họ. Bạn sẽ được đào tạo!

31. Bạn muốn biết bí kíp của những "kẻ" GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRÔI CHẢY TỪ 3-6 THÁNG? Hãy đến Langmaster ngay lập tức!
 
32. Bạn muốn học Demo thoải mái cho đến khi yên tâm hài long mà ko mất phí lại còn được nhận quà?
 
33. Bạn muốn test thoải mái để biết trình độ của mình trước khi xếp lớp mà còn được nhận quà?
 
34. Bạn muốn học tiếng Anh ở Langmater nhưng ko muốn đi quá xa nhà? Yên tâm với 4 Cơ sở rải đều khắp Hà Nội sẽ khiến bạn dễ dàng học ngay gần nhà.
 
35. Học trực tiếp phương pháp effortless English với TS. AJ Hoge qua Webinar.
 
 
P/S: “Cuộc sống có bao nhiêu thứ phải làm chứ đâu đi dành cả chục năm để học tiếng Anh, rồi già, rồi chết. Còn khi đã quyết định học ở trung tâm nào, theo phương pháp nào thì tập trung học, học cật lực, luyện ngày đêm như quân đội rồi thì thế nào cũng giỏi. Muốn “tu thành chính quả”, vươn ra biển lớn thì phải bỏ công, bỏ sức, còn đã mất tiền lại lười thì thôi, gạch ngay mấy cái mục tiêu du học với Internship ở Google đi cho nhanh, xác định đời mình sẽ là đi du lịch ở Hội An, Sài Gòn, Hồ Hoàn Kiếm, còn mấy cái như Tháp Eiffell, thành Rome hay Đền Tạ Mahal thì mình nhờ mấy bạn học giỏi tiếng Anh đi về rồi kể lại cho nghe, mình ngồi tưởng tượng.”
 
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến