Langmaster - Effortless English

A.J. Hoge và Langmaster

note-doc-quyen-langmaster.png Với mong muốn là sứ giả giúp hàng triệu sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin, Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã liên tục hợp tác cùng tiến sỹ A.J. Hoge tổ chức các buổi hội thảo đào tạo chuyên sâu bằng phương pháp Effortless English trong suốt ba năm qua.

✪ Hội thảo quốc tế chào đón tiến sỹ A.J Hoge đến Việt Nam (11/11/2011)

Hoi thao Effortless English 2011
Tiến sỹ A.J. Hoge chia sẻ kinh nghiệm hoc tieng Anh trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng.

Hoi thao effortless english 2011
Hội thảo đã thu hút hơn 500 sinh viên và những bạn yêu thích phương pháp Effortless English tại Hà Nội.

Hội thảo “Effortless English Breakthrough” tại Thiên Đường Bảo Sơn (11/11/2012)

Hoi thao effortless english 2012
Hội thảo đã thu hút hơn 3000 người gồm các bạn sinh viên, nhà ngôn ngữ học, doanh nhân và các bạn yêu thích phương pháp Effortless English trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Phỏng vấn A.J Hoge sau Effortless English Breakthrough 2012

✪ Hội thảo Find Your Voice – Chìa khóa giao tiếp tiếng Anh hiệu quả (7- 8/12/2013)

A.J Hoge nói về Effortless English Breakthrough - Find your Voice 2013

Những chia sẻ, nhận xét của A.J. Hoge về những buổi hội thảo của Langmaster là nguồn động lực to lớn để Langmaster tiếp tục là sứ giả giúp hoàn thành ước mơ tự tin nói tiếng Anh cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam.

Phỏng vấn A.J. Hoge sau Find Your Voice 2013

Một số hình ảnh của hội thảo:

Hinh anh hoi thao Find your voice
Hội thảo đã diễn ra cùng với sự tham gia của hơn 3000 sinh viên, các chuyên gia, nhà báo và các đơn vị bảo trợ chuyên môn có uy tín

Hoi thao Find Your Voice

Hoi thao Find your voice

Tiến sỹ A.J. Hoge chia sẻ về điểm quan trọng nhất ở Langmaster gây ấn tượng với ông:

“I think the number one thing about Langmaster is that they understand that psychology, motivation, energy, all of these things are extremely important, and that is the foundation of everything else.”

(Tôi cho rằng điểm mạnh của Langmaster chính là họ đã thực sự hiểu rằng tâm lý, động lực và năng lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng và đây là nền tảng cho tất cả các công việc khác.)