Download tài liệu

App đọc sách truyện tiếng Anh miễn phí trên iphone, android

Hiện nay, có rất nhiều cách tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả như: học qua app, học qua sách vở, học online. Nếu bạn đang học tiếng Anh và là người đam mê sách, truyện thì những app đọc truyện tiếng Anh dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đấy. Việc đọc sách truyện qua app không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trước khi đi vào bài viết, mình muốn cung cấp cho bạn một vài lợi ích khi sử dụng app đọc sách truyện tiếng Anh.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH QUA APP


Đọc sách, truyện tiếng Anh qua app không chỉ đơn thuần là tìm kiếm thông tin phù hợp cho công việc, nó có những lợi ích mà đôi khi ngay cả đến những người đang luyện đọc còn không biết.
 
- Tiết kiệm chi phí: Các app đọc sách truyện tiếng Anh hiện nay đa số đều miễn phí tải xuống. Kho sách của những app này cũng vô cùng khổng lồ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề bạn yêu thích để đọc. Còn nếu bạn có nhu cầu đọc nhiều sách hơn, bạn cũng có thể đăng kí làm thành viên vip. Nhưng suy cho cùng, đọc sách truyện qua app rẻ hơn việc bạn mua sách về đọc rất nhiều.
 
- Thuận tiện: Bạn không thể khi nào cũng cầm quyển sách dày cộp bên mình. Nhưng bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại có app đọc sách truyện tiếng Anh, bạn có thể lưu giữ hàng ngàn cuốn sách trong đó. Bạn có thể đọc mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có hứng thú.
 
- Tạo động lực học tiếng Anh mỗi ngày: Đọc nhiều tài liệu tiếng Anh sẽ dần trở thành thói quen. Bạn sẽ không còn tìm kiếm kiến thức trên internet bằng tiếng Việt nữa và thay vào đó là những kiến thức mới mẻ giúp bạn có nhiều sáng kiến hay trong công việc.
 
- Học được cách suy nghĩ bằng tiếng Anh: Đương nhiên khi đọc tiếng Anh, những từ và cụm từ sẽ lặp lại rất nhiều. Hình ảnh tiếng Anh thấm sâu hơn và bật thành suy nghĩ.
 
- Một cách ôn tập và ghi nhớ từ vựng rất tốt: Bạn sẽ dần quên hết những gì đã học nếu hàng ngày không tiếp xúc với nó. Từ vựng tiếng Anh cũng vậy, những từ và cụm từ tiếng Anh thông dụng được lặp lại nhiều lần giúp bạn nhớ sâu hơn.
 

9 APP ĐỌC SÁCH TRUYỆN TIẾNG ANH 

 
Dưới đây là những app đọc truyện, đọc sách tiếng Anh chọn lọc nhất hiện nay. Kho sách của những ứng dụng này cực kỳ phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, trong số này còn có những ứng dụng đọc sách riêng dành cho trẻ em.
 
 

1. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Wattpad

 
Wattpad có tới hơn 20 triệu cuốn sách. Bạn cũng có thể tương tác với những độc giả khác và đọc sách offline cũng như liên lạc với tác giả trên Wattpad. Thư viện sách của Wattpad cũng đa dạng và độc đáo với nhiều đầu sách kinh điển như Romeo & Juliet. Những cuốn truyện ngôn tình hiện đại cũng có mặt trên Wattpad.

2. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Free Books

 
Free Books có tất cả các thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách kinh điển trong kho sách của Free Books. Cả app và những cuốn sách bên trong Free Books đều được cung cấp miễn phí.

 

 

Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc hiệu quả 

nhất tại link dưới enlightenedenlightened

 

 

 
 

3. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Audiobooks From Audible

 
Audiobooks From Audible cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu sách nhưng không có thời gian đọc. Với  Audiobooks From Audible, bạn có thể nghe những câu chuyện khi đang lái xe, làm việc nhà hoặc chạy bộ. App này cũng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Bạn có thể mua sách trực tuyến thông qua Audible hoặc Amazon và tải chúng lên kho dữ liệu đám mây của app. Nhược điểm duy nhất của Audiobooks From Audible là bạn phải trả phí thành viên Audible sau 30 ngày dùng thử.

4. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - TED Books

 
Có thể bạn chỉ biết TED Talks mà chưa hề nghe nói về TED Books. Những cuốn sách trong TED Books có độ dài vừa phải, thường dưới 20.000 từ, đủ dài để gợi cảm xúc nhưng cũng đủ ngắn cho một lần đọc. Và cũng giống như TED Talks, những tài liệu trong TED Books có nội dung giúp kích thích tư duy.
 

 

5. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - iBooks

 
iBooks là một trong số ít những app cài đặt sẵn trên iPhone hữu dụng với bạn. Ưu điểm lớn nhất của iBook là cửa hàng sách tích hợp cho phép người dùng mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong app. iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

6. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Epic!

 
Epic! được thiết kế cho trẻ em dưới 12 tuổi với kho sách hơn 10.000 cuốn bao gồm sách audio. Sau tháng đầu tiên sử dụng miễn phí, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, mỗi thuê bao có thể tạo tối đa bốn tài khoản phụ cho bốn đứa trẻ.

7. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Goodreads

 
Goodreads tập trung vào việc giúp người đọc khám phá những cuốn sách mới mà họ quan tâm và cung cấp đánh giá, khuyến nghị..v.v. Một trong những tính năng thú vị của Goodreads là máy quét mã vạch, cho phép người dùng quét cuốn sách mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng của họ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại.
 

 

8. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Amazon Kindle

 
App đọc sách của Amazon khá thân thiện và phong phú về đầu sách. Nó cũng có nhiều công cụ hỗ trợ đọc sách như tô đậm, tùy chỉnh kích thước, phông chữ, phong cách, từ điển dịch nghĩa..v.v. Hơn nữa, app có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhược điểm của app là bạn phải trả tiền mua sách.

9. App đọc truyện, đọc sách tiếng Anh - Disney Storytime

 
Disney Storytime có tất cả những câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen. App này rất phù hợp với trẻ em, hỗ trợ trẻ khám phá thế giới cổ tích và học tiếng Anh.
 
Trên đây là 9 app đọc truyện tiếng Anh 9 app đọc truyện tiếng Anh trên iphone, android. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.
 
Chúc bạn học tiếng Anh thành công!
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến