Download tài liệu

10 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRÊN IPHONE, ANDOROID

Hiện nay, có nhiều app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android dễ dàng sử dụng, lại đem hiệu quả cao. Cách luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày qua app có những lợi ích trông thấy như: thuận tiện (bạn có thể nghe mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối internet), miễn phí (tất nhiên hầu hết các app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android hiện nay đều miễn phí tải xuống), hiệu quả...

Sau đây là 10 app luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, andorid tốt nhất hiện nay.

 

TOP 10 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, ANDROID TỐT NHẤT HIỆN NAY

 
 

1. Spotlight - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

App cung cấp các bài nghe tin tức với giọng đọc chậm, phát âm chuẩn và dễ nghe. Mỗi bài nghe cũng khá ngắn chỉ tầm 10 - 15 phút. 1 tuần có 7 bài được cập nhật nên bạn có thể tranh thủ luyện nghe hàng ngày với app trên điện thoại này nhé! Tất nhiên, app này dành cho cả iphone và android, ngay bây giờ hãy mở điện thoại ra và dowload về nhé

 

2. Ted edu- app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

 
Ứng dụng TED giúp người dùng lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted edu, bạn vừa cải thiện được khả năng nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, app này có thể giúp bạn điều chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu… với các chức năng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được dễ dàng và hiệu quả hơn.
 

3. Two min English - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

 

 
Khác với 2 app phía trên, Two min English rèn luyện khả năng tiếng anh cho người học bằng việc cung cấp các đoạn video ngắn. Mỗi video có nội dung chủ yếu về giao tiếp kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.
 

4. LearnEnglish Kids - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

Đây là ứng dụng của Brishtish Council dành cho trẻ em nên các bạn mất gốc muốn tìm một app luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì có thể yên tâm sử dụng nhé! app có các đoạn phim với âm thanh và phụ đề giúp các bạn luyện nghe tiếng Anh rất tốt.
 

5. 6 minutes English - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

Tổng hợp các bài nghe trên BBC, các bài hội thoại có độ dài chỉ khoảng 6 phút, phù hợp để các bạn luyện nghe hàng ngày. Tuy nhiên các bài hội thoại này cũng hơi nhanh nên đối với các bạn mất gốc tiếng Anh cũng là hơi khó. Nhưng nếu bạn là người có vốn tiếng Anh kha khá thì đây là app luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.
 

6. Speaking Pal - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.
Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải về và cài đặt lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.
 

7. ABA English With Films - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

 
 
Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.
Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA luyện nghe Tiếng Anh qua phim vậy.
 

8. Learn English Magazine Online Video Courses - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

 
Đây là một ứng dụng trên điện thoại iphone, android được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Nó cũng là một kho tài liệu luyện nghe tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.
Ứng dụng này còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt nữa là đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng điện thoại này trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.
 

9. Berlitz English Premier - app luyện nghe tiếng Anh trên iphone, android

Berlitz English Premier giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để luyện nghe tiếng Anh và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là app tiếng Anh, dĩa cd ca nhạc và các bài tập tiếng anh, với các chế độ khác nhau dành cho người mới học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng anh

Trên đây là 10 app luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến