Kinh nghiệm học tiếng Anh

100 bài luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu

Trước khi đến với 100 bài luyện nghe tiếng Anh người mới bắt đầu, bạn nên đọc bài viết luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu trước để tìm hiểu phương pháp nghe hiệu quả nhất.
 
100 BÀI LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
 
Các bài học trong bộ tài liệu được sắp xếp để phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, đi từ phát âm đến thực hành những câu tiếng Anh giao tiếp để bạn thực hành.
 
- Tài liệu Phát âm tiếng Anh
- Tài liệu Từ vựng tiếng Anh cơ bản
- Tài liệu Những câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 
 
 
Lợi ích của việc luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày thông qua 100 bài luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu

-      Học thông qua cấu trúc câu
 
Ở mỗi bài học, bạn có thể nắm được các cấu trúc câu tương xứng với từng chủ đề hội thoại khác nhau. Bạn cũng phải biết điều chỉnh các nội dung sao cho phù hợp với thực tế của mình, ví dụ như giờ giấc của đoạn hội thoại trên. Ví dụ từ đoạn hội thoại trên, bạn biết được cấu trúc hỏi giờ là “Do you know what time it is?”, hay để hỏi đường, bạn sẽ biết dùng cấu trúc “Do you know where the ----- is?”. Các đoạn hội thoại này phù hợp với trình độ tiếng Anh cơ bản. Sau khi thuần thục 100 bài luyện nghe này, bạn có thể nắm vững những cấu trúc tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

-      Học từ vựng
 
Bên cạnh đó, toàn bộ hội thoại được viết bằng tiếng Anh để khi thực hành, bạn có thể học các từ mới thông qua đó. Hãy sắm cho mình 1 cuốn từ điển, mỗi ngày học 1, 2 đoạn hội thoại, thực hành đi thực hành lại nhiều lần để nắm được các cấu trúc câu, áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
 
Với 100 bài luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu này, bạn không học thụ động theo kiểu cho kiến thức, ghi nhớ, thực hành mà phải tự thông qua thực hành – tức các đoạn hội thoại, từ đó rút ra kiến thức cho riêng mình, chính là các mẫu câu, từ vựng, các sử dụng trong tình huống giao tiếp. Từ đó, việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản sẽ được thấm sâu hơn, ghi nhớ lâu hơn và bạn có thể áp dụng nó một cách nhanh chóng.

-      Học nghe - nói
 
Tại đây chúng ta có 100 bài luyện nghe tiếng Anh tương ứng với 100 bài hội thoại. Hãy lưu các bài học này vào điện thoại, máy MP3 để luyện nghe mọi lúc mọi nơi. 100 bài luyện nghe được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt phù hợp với những người đang học tiếng Anh.

Sau khi nghe thành thao một bài hãy tập nói. Bắt chước giọng điệu của nhân vật, chú ý đến ngữ điệu, nối âm của họ để phát âm được tốt nhất.
 
Việc học chủ động sẽ mang lại hiệu quả rất cao nếu bạn chăm chỉ. Hãy thử bắt đầu với 100 bài luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu này để có thể học tiếng Anh cơ bản một cách dễ dàng nhé. Chắc chắn bạn có thể giao tiếp cơ bản hàng ngày nếu biết sử dụng tài liệu này. 
 
Chúc bạn học tiếng Anh thành công!
 
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến