Kinh nghiệm học tiếng Anh

BỎ TÚI CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI (PHẦN 2)

BỎ TÚI CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI (PHẦN 2) 


Trẻ nhỏ có rất nhiều lợi thế trong việc học ngôn ngữ. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp các em tăng khả năng phát âm chuẩn và trôi chảy chuẩn giọng điệu bản ngữ đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, ghi ngớ và lắng nghe của các em. Vì vậy, ngày nay, phụ huynh muốn con em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh không phải là chuyện đơn giản đặc biệt đối với những thành phố lớn như Hà Nộ nơi có vô vàn trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau. Vậy đâu mới là nơi học tốt nhất cho các bé? Câu trả lời chỉ đến khi bạn tìm hiểu thật kỹ chất lượng của từng trung tâm. Tiếp nối phần 1, hãy cùng Langmaster tìm hiểu thêm về các khoá học tiếng Anh cho trẻ em nhé! 


Xem thêm: 


III. Trung tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council 

Website : https://www.britishcouncil.vn/

Địa chỉ   :  Trung Hoà - Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

 


British Council được mọi người biết đến là địa điêm tổ chức thi IELTS uy tín được đa số các thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn là nơi tổ chức các lớp luyện thi và đặc biệt là các khoá học Anh văn cho độ tuổi thiếu nhi hay thiếu niên. British Council luôn tự hào với đội ngũ giáo viên 100% người bản ngữ được tuyển trực tiếp từ Anh với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế. British Council cung cấp 2 khoá học tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ: khoá học trực tuyến và khoá học trực tiếp. Các khoá học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biết nhằm khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, chơi đùa và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

   

1. Khoá học tiếng Anh trực tiếp 

          Hội đồng Anh cung cấp 2 khoá học dành cho trẻ em là khoá học Learning Time with Timmy và Primary Plus 

Khoá học Learning Time with Timmy là chương trình dành cho trẻ dưới 6 tuổi được xây dựng nhằm tối ưu khả năng và phát triển ngôn ngữ cuả trẻ. Đây là chương trình độc quyền do British Council kết hợp cùng xưởng phim hoạt hình Aardman. Chương trình mang đến cho trẻ khả năng tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như cách mà trẻ đã học được ngôn ngữ mẹ đẻ.   

Khoá học Primary Plus dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi. Khoá học giúp các bạn nhỏ xây dựng sự tự tin thông qua việc sử dụng tiếng Anh để nói về các chủ đề quen thuộc như những đồ vật xung quanh từ phòng ngủ đến nhà hàng xóm, đồng thời giúp các bạn nhỏ thể hiện bản thân thông qua các hoạt động thú vị và các dự án theo nhóm, khám phá các chủ đề như thế giới tự nhiên, từ dưới đại dương đến ngoài vũ trụ, phát triển các kỹ năng sống thiết yếu để chuẩn bị cho tương lai ngay từ trong lớp học. 


2. Khoá học trực tuyến Hội đồng Anh còn có khoá học trực tuyến hoàn toàn miễn phí mang tên Learn English Kids gồm nhiều video hướng dẫn rèn luyện hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viêt và các bài tập để củng cố ngữ pháp, tiếng Anh học thuật. Bên cạnh đó, với khoá học online, British Council tạo môi trường vừa học tập vừa vui chơi thoải mái cho trẻ qua những trò chơi như Vẽ, FrashCard,...  


IV. Trung tâm tiếng Anh Ila 

Website : https://ila.edu.vn/

Địa chỉ   : 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội  Trung tâm tiếng Anh ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời dành cho các bạn nhỏ tại Hà Nội. ILA không chỉ đào tạo các bạn nhỏ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.  Tất cả giáo viên ILA là người bản ngữ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn cao như CELTA,... Các bạn nhỏ sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp. ILA có 3 khoá học dành cho trẻ em: Jumpstart, Super Junior, Smart Teens.  


1. Khoá học Jumpstart 

Jumpstart dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Với khoá học này, bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. ILA mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất với người bản ngữ và được chuẩn bị hành trang để có thể vững vàng bước tới tương lai. 

  

2. Khoá học Super Junior 

Super Junior dành cho trẻ có độ tuổi từ 6 - 11 tuổi. Khoá học phát triển khả năng Anh ngữ của học viên ở cả 4 kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều hoàn cảnh cụ thể, khác nhau. Những dự án cũng giúp các bé được học cách hợp tác, thể hiện sự sáng tạo và quan trọng nhất là vui vẻ vì tạo ra được những thành phẩm mà các bé cảm thấy tự hào.   


3. Khoá học Smart Teens 


Smart Teens được tạo ra dành cho trẻ từ 11 - 16 tuổi nhằm phát triển khả năng và sự tự tin sử dụng Anh ngữ ở cả 4 kỹ năng trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế từ National Geographic giàu hình ảnh, video. Ngữ pháp và từ vựng cũng được đưa vào để giúp học viên học cách sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và các tình huống thực tiễn phù hợp với lứa tuổi. 

    

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến