Kinh nghiệm học tiếng Anh

BỎ TÚI CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH IELTS TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI BẠN CẦN BIẾT

BỎ TÚI CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH IELTS TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI BẠN CẦN BIẾT

 

IELTS là một trong những chứng chỉ uy tín và cực kỳ quan trọng, là chiếc chìa khoá vàng giúp các bạn trẻ mở rộng cánh cửa thành công trong sự nghiệp cũng như học tập. Chính vì tầm quan trọng như vậy, nhiều người “đua” nhau đi tìm những trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Cùng Langmaster tìm hiểu chi tiết về những khoá học tiếng Anh thi IELTS, địa chỉ, học phí… của từng trung tâm Anh ngữ hiện nay nhé !  

Xem thêm: 

 

1. Trung tâm Summit Education Services (SES)  

Khoá học : Gồm 5 khoá học Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive và Advanced 

Học phí    : 11.4000.000 - 18.400.000VNĐ/ khoá  

Địa chỉ     : Tầng 2, toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Website    : https://summit.edu.vn/  

 

Trung tâm Summit là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, lâu đời tại Hà Nội và được hàng nghìn học viên lựa chọn, tin tưởng. Học viên tại Summit có tỷ lệ apply học bổng thành công rất cao vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Đội ngũ giáo viên tại Summit bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ, có bằng cấp về sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.  


2. Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council  

Khoá học : Gồm 4 khoá học IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate, Upper Intermediate, IELTS cấp tốc    

Học phí     : 9.000.000 - 21.000.000VNĐ/ khoá 

Địa chỉ      : 20 Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội 

Website    : https://www.britishcouncil.vn/ 

 

 

Trung tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council là cái tên chắc hẳn không còn xa lạ đối với những người học tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS tại Hà Nội. Trung tâm nổi bật về chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên 100% người bản ngữ được tuyển trực tiếp tại Anh có nhiều năm giảng dạy và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế. BC còn được biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín thu hút hàng nghìn người đăng ký vào các kỳ thi IELTS mỗi năm.   


3. Trung tâm Anh ngữ ACET  

Khoá học  : Gồm 5 cấp độ IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A, IELTS Pro B, IELTS Speaking Practice 

Học phí      : 5.000.000 - 20.000.000VNĐ/ khoá 

Địa chỉ       : 15 - 17 Ngọc Khánh, Ba Đình  

Website      : https://acet.edu.vn/

 


Acet là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Acet còn là đơn vị dạy IELTS liên kết với IDP (cũng giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS). Acet có đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ với bề dày kinh nghiệm và các khoá học tiếng anh thi IELT cơ bản đến khoá học tiếng Anh IELTS nâng cao.   

 

4. GLN International Education   

Khoá học   : gồm 3 khoá Pre-IELTS, IELTS Introduction, IELTS Intensive. 

Học Phí      : 11.000.000 - 19.000.000VNĐ/ khoá  

Địa chỉ       : Tầng 10, Toà nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm  

Website      : https://gln.edu.vn/ 

 

          Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ đặc biệt là luyện thi IELTS, GLN trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín đối với các bạn trẻ. 3.000 học viên trong số hơn 50.000 học viên tại GLN đạt IELTS 7.0 - 8.5. Ngoài ra, GLN mang đến mô hình học tập linh hoạt, đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ Mỹ, Australia, Newzeland,... Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế, tập trung chủ yếu vào điểm yếu của từng học viên và nâng cao những kỹ năng còn đang thiếu.   

 

5. Trung tâm ngoại ngữ RES  

Khoá học   : gồm 8 khoá học English Background; IELTS Foundation; IELTS for beginner; Pre-IELTS A,B, cấp tốc; IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5; IELTS Advanced; Speaking for IELTS, Writing for IELTS; IELTS nâng cao mục tiêu 7.5 

Học phí       : 7.000.000 - 9.000.000VNĐ/ khoá 

Địa chỉ        : 330 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội  

Website       :  https://www.res.edu.vn/

          RES được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu đặc biệt là trong lĩnh vực luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản và cơ sở vật chất tiện nghi. Đặc biệt, trung tâm liên tục cập nhật các đề thi IELTS mới nhất chương trình luyện thi bám sát kỳ thi IELTS để đào tạo, rèn luyện học sinh với mục tiêu giúp các em đạt điểm cao nhất có thể.   


6. Học viện Anh ngữ Equest   

Khoá học   : bao gồm 4 cấp độ Pre-IELTS, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5 

Học phí      : 3.000.000 - 14.000.000 VNĐ/ khoá

Địa chỉ       : 207 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội  

Website      : https://equest.edu.vn/

Với 98% học viên sau khi kết thúc khoá học đạt điểm đầu ra kỳ vọng, Equest tự hào là trung tâm đào tạo các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có điểm thi chứng chỉ xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, phương pháp học tập đặc biệt tại Equest giúp học viên chủ động trong quá trình ôn luyện, giáo trình chú trọng vào các kỹ năng làm bài, chuyên sâu vào những kiến thức thực tế. Ngoài ra, các học viên còn được miễn phí các các giờ học Self-Study trong khoá học. 

  

7. The IELTS Workshop 

Khoá học  : gồm 5 khoá học Freshman, Sophomore, Junior, Senior, Master 

Học phí     : 4.000.000 - 12.000.000 VNĐ/ khoá 

Địa chỉ      : 55A Võ Văn Dũng, quận Đống Đa, Hà Nội 

Website     : https://onthiielts.com.vn/ 


          TIW bắt đầu từ một trang chia sẻ kiến thức về IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đội ngũ giảng viên. TIW hướng tới một môi trường học tập không chỉ giảng dạy tiếng Anh đơn thuần mà còn là lớp học thân thiện, sáng tạo, vừa học vừa chơi. Đội ngũ giảng viên, trợ giảng là người Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Đến thời điểm hiện tại có hơn 300 học viên tại TIW đạt điểm cao từ 7.0 đến 8.5 Overall. Gần 90% số lượng học viên đạt điểm IELTS vượt mức kỳ vọng. Những con số này chứng tỏ The IELTS Workshop là một trung tâm giảng dạy IELTS trẻ nhưng rất uy tín và được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn   


8. Trung tâm Anh ngữ Langmaster 

Khoá học  : Khoá học IELTS online 

Học phí     : 1.000.000 VNĐ/ khoá

Địa chỉ      : Số 30, ngõ 76/2, Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Website     : https://langmaster.edu.vn/ 

 

          Thành lập từ năm 2011, Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng phương pháp NLP trong đào tạo và rèn luyện tạo động lực giúp học viên rút ngắn thời gian học tiếng Anh. Với bề dày kinh nghiệm, Langmaster đã đào tạo tiếng Anh cho hơn 120.000 học viên trên khắp cả nước. Trung tâm cung cấp khoá học IELTS online cho học viên bao gồm những bài giảng chia sẻ về tổng quan các phần thi trong bài IELTS, các tip đạt điểm cao, các bài tập luyện thi mới nhất và bám sát kỳ thi IELTS. 

 


 

  


 


 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến