Kinh nghiệm học tiếng Anh

BỎ TÚI NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

BỎ TÚI NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM  


Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, tiếng Anh dần trở thành chiếc chìa khoá vàng để mở ra những cánh cửa thành công trong học tập cũng như công việc. Vì vậy, phụ huynh muốn con em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh thật sự không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt đối với những trung tâm lớn như Hà Nội, nhiều trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em dần xuất hiện. Chính vì vậy, hãy cùng Langmaster tìm hiểu thêm về những trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội nhé!  

Xem thêm: 


I. Trung tâm Language Link 

Website : https://llv.edu.vn/

Địa chỉ   : 62 Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội  Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc với các bạn nhỏ, Language Link luôn hiểu được đâu là những yêu tố cần thiết cho quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh của các bé. Language Link luôn hướng đến việc phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ bằng các chương trình tiếng Anh tích hợp cả giao tiếp và học tập thành công. Language Link tự hào có đội ngũ giáo viên 100% người bản ngữ có bằng Đại học hoặc Cao đẳng kèm theo chứng chỉ sư phạm được công nhận toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL.  Language Link có 2 khoá học dành cho trẻ em: tiếng Anh mẫu giáo và tiếng Anh chuyên tiểu học. 

Khoá học tiếng Anh mẫu giáo (Tiddly Link) dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi. Với khoá học này, Language Link áp dụng 3 phương pháp học tập độc đáp giúp các bạn nhỏ có một môi trường học tập kết hợp vui chơi. Phương pháp thứ nhất, phương pháp học qua các hoạt động thể chất dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng trí thông minh đa dạng (trò chơi vận động, hát, nhảy múa,...) giúp trẻ hào hứng với việc học tiếng Anh, tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhớ bài học lâu hơn. Phương pháp thứ 2, phương pháp học ghép vần giúp trẻ nhận biết và đọc các âm vị/ vần trong tiếng Anh từ đó biết cách ghép vần để đọc các từ, chuẩn hoá phát âm tiếng Anh tạo tiền đề cho việc học đọc, học viết sau này. Phương pháp cuối cùng là phương pháp học qua truyện kể giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ kiến thức, tăng cường sự tập trung và biết cách sử dụng vốn từ vựng trong hoàn cảnh giao tiếp cụ thể làm tiền đề hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp trong tương lai. 

Khoá học tiếng Anh chuyên tiểu học (Little Master) dành cho trẻ em từ 7 đến 11 tuổi. Với khoá học này, các em nhỏ được tiếp cận, thực hành tiếng Anh một cách bài bản thông qua việc sử dụng đa dạng tài liệu học tập. Ngoài ra, nhờ vào sự kêt hợp giữa cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, học viên được khuyến khích giao tiếp tiếng Anh nhiều nhất có thể nhằm mô phỏng môi trường bản ngữ, tương tự cách chúng ta học tiếng mẹ đẻ vừa được củng cố, cải thiện tiếng Anh học thuật một cách hiệu quả, theo sát chương trình học phổ thông. Đồng thời thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế và tiếng Anh học thuật giúp học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ toàn diện để giao tiếp thành thạo, học tập thành công, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi trong nước và quốc tế.  


II. Trung tâm Apollo 

Website : https://apollo.edu.vn/

Địa chỉ   : Tầng 2, toà nhà NHS Center, 214 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội   Trung tâm Apollo Junior được thiết kế dành riêng cho mục đích đào tạo, rèn luyện tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ. Trên 20 năm phát triển tại Việt Nam, Apollo luôn hiểu đâu là yếu tố quan trọng bậc nhất của các bạn nhỏ khi các bé tiếp thu tiếng Anh trên lớp cũng như ngoài giờ học chính. Apollo tự hào là một trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuẩn quốc tế cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Ngoài ra, Apollo áp dụng mô hình học LETS giúp trung tâm có thể đan xen, kết hợp các sự kiện thú vị để tạo ra một môi trường học tập cực kỳ thú vị giúp trẻ vừa có không gian học tập vừa có thể vui chơi thoải mái. Apollo có 2 khoá học nổi bật cho trẻ em là tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh mẫu giáo (Kindergarden) dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi. Khoá học áp dụng phương pháp LETS (học tiếng Anh qua môn học khác như khoa học, toán học,..) giúp học viên bổ sung, nâng cao kiến thức, thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân. 

Tiếng Anh thiếu nhi (primary) dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi. Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi gắn liền với việc phát triển kỹ năng 4C gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical thinking) thông qua phương pháp Tiếp thu - Thực hành- Vận dụng. Ngoài ra, các bé còn được học phát âm cùng các kỹ thuật đánh vần và luyện tập các bài tập chuyên về ngữ pháp.  

Còn tiếp! 

 
Nhờ thiết kế độc quyền kết hợp hai học phần giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, học viên được tiếp cận, rèn luyện, thực hành kỹ năng sử dụng Anh ngữ một các 


 


 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến