Kinh nghiệm học tiếng Anh

CÁC KHOÁ HỌC ANH VĂN DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI HÀ NỘI

CÁC KHOÁ HỌC ANH VĂN DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI HÀ NỘI 

 

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, tiếng Anh dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong công việc. Việc vừa đi làm vừa học tiếng Anh là rất khó đối với quỹ thời gian ít ỏi của một người đi làm. Chính vì vậy việc chọn ra được một trung tâm tốt không chỉ giúp bạn có một môi trường học tập chất lượng mà còn giúp bạn thúc đẩy động lực học tập rút ngắn thời gian rèn luyện. Tuy nhiên, đối với những thành phố lớn như Hà Nội, số lượng trung tâm tiếng Anh càng ngày càng nhiều khiến người học có thể hoang mang không biết đâu mới là trung tâm tiếng Anh tốt, phù hợp với mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãy cùng Langmaster tìm hiểu về các khoá học anh văn cho người đi làm tốt nhất tại Hà Nội nhé!  


Xem thêm: 


1. Langmaster - Mô hình dạy tiếng Anh giao tiếp toàn diện  

Website : https://langmaster.edu.vn/ 

Địa chỉ   : Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội 


 


Là trung tâm tiên phong trong việc áp dụng mô hình dạy tiếng Anh giao tiếp kết hợp với phương pháp ghi nhớ NLP, Langmaster không chỉ giúp bạn giỏi ngoại ngữ mà còn nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo. Với bề dày kinh nghiệm, Langmaster đã giúp hơn 1 triệu học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Đặc điểm nổi bật của Langmaster so với những trung tâm khác là phương pháp học tập 4CE Club, Conference, Class, E-learning, Community - một mô hình giúp học viên nâng cao trình độ tiếng nhanh nhất và toàn diện nhất. Langmaster nổi bật với những khoá học tiếng Anh 4 kỹ năng trực tuyến dành cho người đi làm. Khoá học gồm nhiều video chia sẻ kiến thức giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, học viên được hình thành phản xạ theo các chủ đề và có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy.  

Xem thêm: Tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công sở 


2. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Aroma  

Website : http://aroma.vn/

Địa chỉ   : Số 11 ngõ 271 phố Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội  


Aroma là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình đào tạo tại Aroma được thiết kế phù hợp với môi trường công sở - vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống thực trong công việc hàng ngày. Đội ngũ giáo viên tại Aroma 100% là người đi làm, có kinh nghiệm nhiều năm sử dụng tiếng Anh trong công việc. Vì vậy, họ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học tập và tâm lý của học viên, giúp học viên đạt hiệu quả học tập nhằm rút ngắn thời gian rèn luyện. Ngoài ra, để việc học của học viên được chất lượng, Aroma trang bị một hệ thống phòng học hiện đại với đầy đủ tiện nghi như máy tính, máy chiếu, bảng, loa, máy lạnh,... Ngoài những đặc điểm nổi bật này, Aroma còn khẳng định độ tin cậy thông qua việc hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi nhằm đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm.  


3. Trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council    

Website : https://www.britishcouncil.vn/

Địa chỉ   : 20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội   


Với hoạt động phủ sóng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, BC đã khẳng định vị thế của mình, luôn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. BC có nhiều chương trình học tập được thiết kế đa dạng, phù hợp với trình độ của từng học viên. Khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khoá học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh giúp học viên nắm bắt cơ hội thăng tiến trong công việc. Khoá học gồm nhiều bài giảng dựa trên tài liệu từ các trường đại học lớn như Cambridge, đội ngũ giảng viên tại đây 100% là người bản ngữ được tuyển trực tiếp từ Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế.  


4. Trung tâm Anh ngữ Apollo360 

Website : http://apollo360.edu.vn/ 

Địa chỉ   : Tầng 5, số 181 - 183 - 185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội   


Anh ngữ Apollo 360 là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên biệt cho người đi làm của Apollo. Chương trình học tập tại Apollo 360 là sự kết hợp giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khoá, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cá nhân. Bên cạnh đó, đối với học viên là người đi làm, trung tâm phát triển ứng dụng bổ trợ giúp người học cải thiện kỹ năng một cách chủ động. Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng kèm theo nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng cho phép học viên có thể truy cập hệ thống bài học đa dạng, liên tục cập nhật, phù hợp với nhu cầu của từng ứng viên.   

Nếu bạn đang đi làm và đang tìm kiếm một khoá học anh văn giao tiếp để bổ trợ cho công việc và học tập của mình, hãy lưu lại 4 trung tâm tiếng Anh trên. Việc nâng cao, rèn luyện khả năng tiếng Anh chính là bước đệm giúp bạn tăng hiệu suất làm việc từ đó tăng mức lương trong lương tai đó! 

 


    
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến