Tin tức & Sự kiện

Chìa khóa giúp bạn giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại. Nhưng tại sao nhà tuyển dụng lại đòi hỏi tiếng Anh, và tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đối với quá trình xin việc của bạn?
 
Xu thế hội nhập của doanh nghiệp trong nước
Ngày nay với xu thế hội nhập, thì việc làm ăn buôn bán không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được ưa chuộng nhất để các quốc gia giao tiếp với nhau, vì vậy việc một doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên có vốn tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu. Đây chính là chìa khóa quan trọng để giao tiếp với thế giới bên ngoài, và nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt thì bạn sẽ là một trong những chiếc “chìa khóa” quan trọng ấy.
 
Sự có mặt của những công ty nước ngoài
Hiện nay song song với các doanh nghiệp trong nước, thì Việt Nam còn có sự hiện diện của các công ty quốc tế, kéo theo đó là những nhà lãnh đạo, những nhân viên trụ cột người nước ngoài. Vì vậy nếu bạn không có vốn tiếng Anh thì khó lòng mà làm việc được trong một môi trường mang tính chuyên nghiệp cao như vậy. Bất đồng ngôn ngữ chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tồn tại trong môi trường này.
 
Phỏng vấn bằng tiếng Anh
Làm việc trong những công ty quốc tế là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, vừa có mức lương hấp dẫn, lại vừa có tính chuyên nghiệp cao. Nhưng nếu bạn không có tiếng Anh mà người phỏng vấn bạn là một người nước ngoài thì sẽ ra sao? chắc chắn là bị loại ngay từ vòng phỏng vấn, hoặc cũng có thể không bao giờ bạn được gọi phỏng vấn vì CV không đạt yêu cầu như nhà tuyển dụng đã đề ra.
 
Có thể trở thành bạn của Sếp
Có rất nhiều người với vốn tiếng Anh tốt đã trở thành “cơ quan ngôn luận” của sếp mình, vì vậy mọi ý kiến họ truyền đạt lại cũng trở nên vô cùng quan trọng. Và với vốn tiếng Anh lưu loát ấy họ đã giúp sếp của mình hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam, ngược lại họ cũng học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ người sếp của mình, từ đó khoảng cách giữa nhân viên và sếp ngày càng được rút ngắn, vượt qua khoảng cách về ngôn ngữ màu da, địa vị… họ đã trở thành những người bạn thân thiết và đáng tin cậy của nhau. Và dĩ nhiên công việc của họ cũng sẽ ngày càng thuận lợi vì mối quan hệ tốt đẹp này.
 
Trở nên chuyên nghiệp hơn
Ngày nay rất nhiều phần mềm tin học, các thiết bị máy móc…đều được lập trình chủ yêu bằng tiếng Anh, vì vậy nếu muốn trở thành một người có năng lực, một nhân viên chuyên nghiệp thì không còn cách nào khác bạn phải trang bị cho mình hành trang tiếng Anh vững chắc, đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc lâu dài của bạn về sau.
 
Tự tin trước nhà tuyển dụng
Đa phần những người có vốn tiếng Anh tốt họ rất tự tin trong công việc và cuộc sống, thật vậy để có kết quả tốt trong quá trình học tiếng Anh đòi hỏi phải có sự năng động, phải thường xuyên giao tiếp thì mới mong vốn ngoại ngữ của mình khá lên được. Vì vậy những người sử dụng tiếng Anh lưu loát hiển nhiên trở thành những người rất tự tin và năng động, đây chính là một điểm cộng rất lớn mà nhà tuyển dụng dành cho bạn.
 
Học tiếng anh như thế nào là tốt nhất?
Hiện nay đa phần các trường đạo tạo ở Việt Nam đều có kèm theo môn tiếng Anh như là một tín chỉ bắt buộc học sinh, sinh viên phải hoàn thành. Bên cạnh đó còn có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh bên ngoài, vì vậy vấn đề không phải là học ở đâu mà vấn đề là học như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình học bạn không nên quá chú trọng vào lý thuyết mà xem nhẹ phần thực hành, thực hành giao tiếp với bên ngoài chính là con đường ngắn nhất để cho vốn tiếng Anh của bạn ngày càng hoàn thiện.
 
Hãy trang bị cho mình vốn tiếng Anh ngay từ bây giờ
Có thế nói tiếng Anh là một hành trang vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình xin việc, ngoài ra tiếng Anh cũng chính là nhân tố quyết định cho sự thăng tiến của bạn về sau. Vì vậy nếu như bạn chưa từng học, hoặc tiếng Anh của bạn còn hạn chế thì hãy trang bị cho mình ngay từ bi giờ. Việc học không bao giờ là quá muộn, Nếu biết phấn đấu làm việc và cố gắng học tập thì thành công là trong tầm tay bạn.
 
 
Effortless english - chia khoa thanh cong
 
Langmaster hiểu rõ điều này và những lo lắng của các bạn trẻ, từ những căn nguyên và thực trạng trên, chúng tôi mong muốn góp công sức nhỏ vào thành công của các bạn, với kì vọng mang người việt ra tầm quốc tế, mang tâm thế tự tin và chuyên nghiệp cho mỗi bạn trẻ. Chính vì vậy khóa học thử nghiệm phương pháp đào tạo chuẩn Effortless English do Langmaster độc quyền là thước đo để cải thiện cũng như phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cho các bạn. Đây sẽ là “Chìa Khóa Vàng” mở cánh cửa tiếng Anh  của bạn!
 
 1. Đối tượng
 2. Đối tượng tham gia hội thảo chia sẻ về phương pháp Effortless English tháng 10 là:
  • Khách hàng mới chưa từng tham gia khóa học nào của Langmaster
  • Khách hàng có nhu cầu học tiếng Anh tại Langmaster nhưng muốn trải nghiệm phương pháp và cách giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức
 
 1. Nội dung chương trình hội thảo Effortless English
 2.  Chương trình tập trung vào các nội dung chính sau:
  • Phân tích lý do không thể giao tiếp được tiếng Anh
  • Cài đặt mục tiêu
  • Thực hành ngữ âm cơ bản
  • Thực hành mini-story ngắn theo phương pháp Effortless English
  • Các nguyên tắc học tiếng anh theo AJ.Hoge và cụ thể hóa bằng các ví dụ
  • Lồng ghép các mini-game vào chương trình với giải thưởng là học bổng hoặc voucher giảm giá khóa học
 3. Thời lượng chương trình: 01 buổi (kéo dài 3 tiếng)
 4. Thời gian học: Thứ 7 ngày 16/11/2013. Chia làm 2 ca khác nhau:
  • Ca 02: 14h00 – 17h00 (buổi chiều)
  • Ca 01: từ 08h30 – 11h30 (buổi sáng)
 5. Địa điểm học: tại các cơ sở:
  • Cơ sở 1: Tầng 3, Tầng 04 & Tầng 05 Lê Đức Thọ
  • Cơ sở 2: 76 Phố Nhổn
  • Cơ sở 3: Số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt
 6. Số lớp: 11 lớp/đợt
  • 03 lớp ca sáng và 02 lớp ca chiều tại Cơ sở 1 (Tổng CS1: 5 lớp)
  • 02 lớp ca sáng và 01 lớp ca chiều tại Cơ sở 2 (Tổng CS2: 3 lớp)
  • 02 lớp ca sáng và 01 lớp ca chiều tại Cơ sở 3 (Tổng CS3: 3 lớp)
 7. Số lượng học viên/lớp: 60 người
   
 8. Cách thức tham gia:
 9. Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin qua form đăng ký online (qua website, fanpage, email…)
 10. Bước 2: Khách hàng đến văn phòng của Langmaster (tùy khách hàng lựa chọn địa điểm học) để đăng ký thông tin và lấy phiếu học viên.
​Lệ phí tham gia chương trình huấn luyện: 100.000 VNĐ/1 buổi.
Miễn phí tham gia cho 500 bạn đầu tiên đăng ký của mỗi đợt và đến lấy vé tại văn phòng
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến