Ưu đãi & Khuyến học

Giáng sinh ấm áp cùng những quà tặng vô cùng hấp dẫn

Một mùa Giáng sinh nữa lại về! Hà Nội lại nhộn nhịp sắc màu. dòng người tấp nập qua lại cùng với đó là không khí noel ngập tràn đường phố đem lại một cảm giác “Ấm lòng” giữa tiết trời se lạnh.

Ở mọi nơi, bạn bắt gặp hình ảnh “Vòng lá mùa vọng – Hang đá – Cây giáng sinh – thiệp giáng sinh – chợ giáng sinh – quà giáng sinh – và những chiếc tất”. Vậy nhưng để cảm nhận được những cái hay, cái đẹp và ý nghĩa của văn hóa phương Tây thì không phải ai cũng hiểu. Để Giáng sinh không chỉ là một dịp để vui chơi, mà còn là cơ hội để tìm hiểu về văn hóa, và qua đó cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, những bài học đầy tính nhân văn, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster dành tặng một món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa cho các học viên trong ngày lễ này. 

Tháng 12, tháng hành động của Langmaster sẽ mang lại gì khi bạn đến đăng ký là học viên Langmaster trong tháng này?
 
Dang ky

  • Một không gian noel thực sự, hoà cùng không khí noel toàn quốc. Không chỉ thế với một buổi chia sẻ văn hoá – ý nghĩa ngày Noel để bạn có thêm góc nhìn về văn hoá phương tây. 
  • Những chiếc tất - hộp quà Noel, trong đó là những phần quà bất ngờ dành cho bạn (Bật mí: mức giảm giá bất ngờ, cùng nhiều phần quà giá trị…). 
  • Và trên hết, mỗi một khoá học đăng ký tại Langmaster bạn đã đóng góp 50.000đ cho chương trình từ thiện “Ngày tết ấm lòng 2015”. 
Chương trình được huy động dưới hình thức đêm hội âm nhạc dành cho cộng đồng sinh viên Hà Nội với 4 đêm hội từ tháng 12 đến tháng 01/2015.

Tâm sự Vùng Cao 

Tâm sự của một người mẹ Hà Thành về người con làm giáo viên vùng cao - "Mẹ đã nói với con rằng: “ Đừng chế giễu, chê bai những người bị khuyết tật, nghèo rách vì họ đã gánh lấy những khiếm khuyết, khổ cực đó thay cho con và những người thân xung quanh con, để con có được may mắn, khỏe mạnh, lành lặn. Khi họ đã dành cho con nhiều thứ như vậy thì con hãy cảm ơn họ bằng cách đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ họ hết khả năng của mình.

Chương trình từ thiện cùng đoàn sinh viên tình nguyện Hà Nội cùng Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster chính thức được công bố vào ngày 15/12/2014.

“HÃY HÀNH ĐỘNG SƯỞI ẤM CHÍNH CHÍNH BẠN
HÃY LAN TOẢ ĐỂ BẠN THẤY ẤM ÁP HƠN”

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN CHO NHỮNG BẠN NHỎ KHÓ KHĂN VÙNG CAO!
 

(Hãy đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể có những hành động thiết thực nhất cho chương trình)

 
Dang ky
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến