Ưu đãi & Khuyến học

Gói quà khủng - Nhanh tay vợt ngay

Năm học mới tới rồi các bạn ơi. Với Tân sinh viên, Langmaster xin chúc mừng bạn vượt “vũ môn” thành công sau 12 năm đèn sách. Hẳn là bạn sẽ nhận được sự khích lệ động viên từ người thân bạn bè cho những gì bạn đã cố gắng đúng không!

Và với mỗi một năm học mới bắt đầu, langmaster luôn dành những ưu đãi tốt nhất trong năm chào đón các bạn sinh viên tới trường. Từ ngày 16/08 với chương trình “Gói quà khủng – Nhanh tay vợt ngay”, Langmaster hy vọng góp thêm hành trang tốt nhất để bạn có thể chào ngày tựu trường năm 2014 đầy ý nghĩa với toàn thể sinh viên.

Dang ky ngay

Với gói quà khủng, Langmaster sẽ gửi đến bạn những gì?

Quà tặng Langmaster cho ngày tựu trường
KHOÁ EBS
KHOÁ ESP
KHOÁ EVP
Phần tiền hoàn lại ngay sau khi bạn hoàn thành học phí 280 000 vnđ. 250 000 vnđ 500 000 vnđ
Thẻ ihoctienganh trị giá 250k cho bạn 1 năm sử dụng hoàn toàn bài học trên http://ihoctienganh.com/ X X X
Bộ tài liệu học tiếng Anh (gồm thẻ từ vựng flashcard; sổ tay, ....) giúp bạn dễ dàng có được các vốn từ vựng giao tiếp cơ bản X X X
Tặng vé tham dự hội thảo của AJ.Hoge – Người sáng lập Effortless English
(200 vé dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên và hoàn thành học phí sớm nhất).
X X X
Vé tham gia chương trình đào tạo NLP 2 ngày trong tháng 09 (Chỉ áp dụng cho những thành viên đăng kí khóa VIP).     X

Thời gian áp dụng:  từ 16 /08 – 31/08.

Phạm vi áp dụngTất cả các cơ sở của Langmaster.

Cách thức đăng ký:
  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Langmaster.
  • Cách 2: Đăng ký online qua website, fanpage, email….

Lưu ý:
  • Không cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác trong tháng.
  • Dành cho các khách hàng đăng ký các khóa học bất kỳ và hoàn thành toàn bộ học phí (hoặc hoàn thành 60% học phí nếu thanh toán theo đợt dành cho EVP)

Số lượng có hạn, nhanh tay nào các bạn!

Dang ky ngay
“There is no elevator to success. You have to take the stairs”