Kinh nghiệm học tiếng Anh

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI 
 
Tiếng Anh giao tiếp là rất cần thiết đối với cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt là khi tiếng Anh dần trở thành thước đo, tiêu chuẩn để đánh giá thành công trong học tập cũng như công việc. Tiếng Anh quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng biết chọn trung tâm tốt để học tập và rèn luyện nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Đối với những thành phố lớn như Hà Nội, các trung tâm tiếng Anh giao tiếp lớn nhỏ dần phát triển nhiều hơn, mở rộng nhiều hơn khiến người mới học tiếng Anh tự đặt ra câu hỏi “Liệu học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?” Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cần phải tìm hiểu thật rõ những đặc điểm chất lượng của từng trung tâm dạy giao tiếp ở Hà Nội. Chính vì vậy, hãy cùng Langmaster tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội nhé! 
 
Xem thêm: 
 

I. Trung tâm tiếng Anh Langmaster  

Địa chỉ   : Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 
 
Langmaster là hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt và độc đáo, Langmaster giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học để có thể tự tin giao tiếp trôi chảy từ 3 đến 6 tháng. Với 2 khoá học với 2 cấp độ khác nhau, Langmaster khiến việc giao tiếp tiếng Anh không còn là trở ngại, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh.  
 

1. Khoá học Responsive - Lộ trình giao tiếp phản xạ chuyên sâu 

Khoá học Responsive dành cho những bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ căn bản, còn gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp những chủ đề trong cuộc sống hàng ngày với người nước ngoài. Khoá học chia làm 2 giai đoạn giúp bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng. Khoá học giúp bạn thành thạo kỹ thuật ngữ âm nâng cao (ngữ điệu,âm đuôi, trọng âm, nối âm,...) để giao tiếp tự nhiên, đồng thời nâng cao khả năng học từ vựng, cấu trúc bằng mô hình học độc đáo, nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phải. Ngoài ra khoá học còn đọc hiểu các đoạn văn ngắn và nắm được ý chính nhanh chóng, viết được những đoạn văn ngắn hay tự tin thuyết trình với ngữ âm nâng cao và ngôn ngữ cơ thể.   
 

2. Khoá học Efficiency - Lộ trình giao tiếp tiếng Anh hiệu quả 

Khoá học Efficiency dành riêng cho những bạn mới bắt đầu chinh phục tiếng Anh. Khoá học giúp bạn chuẩn hoá ngữ âm căn bản (ngữ điệu, âm đuôi, trọng âm, nối âm,...), đọc hiểu và nắm bắt được những ý chính của đoạn văn một cách nhanh chóng, thành thạo khả năng ứng dụng những từ vựng trừu tượng bằng phương pháp ghi nhớ từ vựng cá nhân PMS. Khoá học còn nâng cao khả năng nghe hiểu những chủ đề quen thuộc, hình thành kỹ năng viết đoạn văn ngắn, trình bày CV phục vụ cho công việc, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu khi thuyết trình.  
 

II. Trung tâm tiếng Anh Langgo  

Địa chỉ   : 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội  
 
 
Langgo Learning System là hệ thống luyện thi IELTS toàn diện dành cho người mới bắt đầu đã ra đời với mong muốn đem lại môi trường học ngôn ngữ khoa học và hiệu quả nhất để học viên có thể dễ dàng chinh phục điểm số mình mong muốn. Ngoài các khoá học về IELTS, LangGo còn nổi bật về khoá học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ trực tuyến dành cho người mới bắt đầu trên con đường chinh phục tiếng Anh và cũng chưa có khả năng phát âm chuẩn và thành thạo các hiện tượng ngữ âm cơ bản và nâng cao.  
 
Với khoá học này, học viên sẽ được giảng dạy online với các giáo viên bản ngữ bằng phương pháp dạy độc đáo gồm nhiều bài giảng trực quan, nhiều hình ảnh sinh động, tình huống hài hước, bài tập thực hành và kiểm tra đi kèm mỗi bài học. Ngoài ra, học viên còn được trang bị hệ thống kiến thức tiếng Anh tổng hợp (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) về các chủ đề giao tiếp thông dung (đồ ăn, mua sắm, nghề nghiệp, các mối quan hệ, vui chơi giải trí,.. ), rèn luyện các mẫu câu thông dụng trong đời sống: mua vé, đặt món ở nhà , chỉ đường, đưa ra ý kiến lời khuyên hay đặt lịch hẹn… 
Song song với con đường nâng cao năng lực tiếng Anh, LangGo còn mong muốn giúp các bạn có thể tự tin hội nhập trong thời kỷ đổi mới bằng cách nâng cao 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu để thích nghi với sự biến đổi của thế giới:  Collaboration (năng lực hợp tác), Communication (năng lực giao tiếp), Commitment (năng lực cam kết), Self-awareness (năng lực nhận thức bản thân), Self-managerment (năng lực quản trị bản thân) và cuối cùng là self-management (năng lực quản trị bản thân)  
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến