Tin tức & Sự kiện

Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt và Uy Tín Tại Hà Nội

Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, chính vì thế, các trung tâm dạy tiếng Anh phát triển ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Do có quá nhiều trung tâm nên việc lực chọn trung tâm học uy tín sẽ rất khó khăn cho các bạn muốn chọn cho mình một môi trường học tốt nhất cho mình. Bài trước Admin đã chia sẻ với các bạn top các trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và bài này sẽ tổng hợp thêm các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội cho các bạn nào đang muốn tìm cho mình 1 trung tâm ưng ý.
 

1. Trung tâm Anh ngữ Langmaster

 
Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng NLP vào huấn luyện và giảng dạy. Đây có thể là cách học thú vị với những người yếu giao tiếp vì lý do tâm lý. Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển toàn diện. Không những vậy, trung tâm có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ Mỹ, Châu Âu và Singapore.
Vậy học tiếng Anh ở Langmaster có tốt không? Cùng xem video để tham khảo nhé
 
 
Langmaster có 20% là giáo viên người bản ngữ, họ đến từ Anh, Mỹ, Philippin,.. Học viên theo học sẽ được học theo giáo trình của trung tâm tự biên soạn.Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://langmaster.edu.vn

2. Trung Tâm Tiếng Anh ACET

 
Trung Tâm Tiếng Anh ACET
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam.
ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.
ACET cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

3. Trung tâm Tiếng Anh Talk Class — TCES

Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Talk Class, bởi đa số các bạn sinh viên và người đi làm đều tham gia các khóa học nền tảng về tiếng Anh giao tiếp tại đây. Bởi Talk Class Được biết đến là trung tâm tiếng Anh chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, ÚC hoặc Mỹ. Sau hơn 5 năm hoạt động Talk Class đã đào tạo 9.000 học viên tốt nghiệp và 95% đánh giá cải thiện tốt sau khóa học.
Điểm mạnh của Talk Class có thể kể đến là đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo kỹ trước khi đứng lớp, đảm bảo 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế Tesol hoặc Celta, ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt phải đam mê và nhiệt huyết với giảng dạy. Hơn thế nữa Phương pháp học tiếng Anh tại Talk Class là “ Tiếng Anh Thực”, học để thực hành luôn, áp dụng ngay vào công việc, đời sống, không quá lan man, rút ngăn thời gian và giúp học viên dễ nhớ, tạo thành phản xạ. Bên cạnh thời gian học tập trên lớp với 100% giáo viên bản ngữ, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp cuối tuần như Coffee Tây, Beer Tây… Học viên không phải lên bờ hồ săn tây, mà sẽ được trung tâm mời hẳn 5–8 người nước ngoài đến các quán coffee để trò chuyện.
 
Trung tâm Tiếng Anh Talk Class — TCES

4. Trung tâm British Council

 
Trung tâm British Council
Về chất lượng, British Council là trên cả tuyệt vời, với đội ngũ giáo viên của trung tâm hầu hết là các giáo viên tốt nghiệp tại trường Leeds University ở UK. Số lượng học viên của 1 lớp khá ít nên đảm bảo khá nhiều về chất lượng học tập.

5. Trung tâm Anh ngữ EQUEST

 
Trung tâm Anh ngữ EQUEST
EQuest đã có một hệ thống bao gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. EQuest là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson và được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc; cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm phục vụ gần 40,000 học viên trẻ em và người lớn mỗi năm.
CÁC THƯƠNG HIỆU TRỰC THUỘC HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST
Equest Junior: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên… Mở ra môi trường trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất giúp phát triển đồng bộ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…
EQuest CollegePrep: đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế TOEFL, IELTS, SAT; các khóa học tiền du học giúp chuẩn bị hành trang du học & hội nhập tại môi trường học tập quốc tế tốt nhất.
EQuest CareerPrep: cung cấp các khóa học phục vụ cho công việc bao gồm: tiếng Anh nền tảng, tiếng Anh giao tiếp linh hoạt IEC 3+, TOEIC 3+, tiếng Anh thương mại, các khóa đào tạo kĩ năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
EQuest Corporate Business & School Link: liên kết đào tạo tại doanh nghiệp & trường học.

6. Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

 
Trung tâm Anh ngữ iSpeaking
Trung tâm Anh ngữ iSpeaking UY TÍN 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNG ĐẦU .
Khả năng phát âm chuẩn quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.
Khả năng sử dụng tiếng anh toàn diện với 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viêt được luyện tập linh hoạt.
Khả năng Tiếng Anh chuyên sâu và bài bản, đủ trình độ thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT.

7. Trung tâm Anh ngữ Language Link

 
Trung tâm Anh ngữ Language Link
Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam — thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.
Hiện tại, cơ cấu của Language Link bao gồm: Các Trung tâm tiếng Anh (Public Schools), Chương trình tiếng Anh liên kết trường học (Schools Link), và Trường đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link).
Tại các Trung tâm tiếng Anh Language Link, các học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm, và sự tư vấn chuyên nghiệp.
Chương trình tiếng Anh liên kết trường học (Schools Link) là chương trình dạy tiếng Anh chuyên biệt cho học sinh phổ thông từ 6 đến 17 tuổi trong khuôn khổ Dự án phát triển mô hình đào tạo chất lượng cao trong các trường công lập của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Hà Nội. Với nội dung học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học Cambidge và khung tham chiếu châu Âu (CEFR), Schools Link giúp học sinh phát triển vốn tiếng Anh toàn diện, đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em có ý định thi lấy chứng chỉ Cambridge ESOL
Trường đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link) cung cấp các chương trình Đào tạo kỹ năng và Đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các giám đốc và lãnh đạo trên toàn quốc. Với mạng lưới giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những vấn đề về đào tạo của thị trường Việt Nam, các khóa học của Corporate Link giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.

8. Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả.
Tập đoàn Cleverlearn tham gia và đóng góp vào sự phát triển chung của Thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hoá và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới.
Tập đoàn Cleverlearn đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường Châu Á với việc mở rộng các trung tâm đào tạo Anh ngữ, kết hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và ứng dụng thực tiễn các công cụ, dịch vụ học dựa trên công nghệ của mình. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn.
Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test).

9. Trung tâm Anh ngữ Espeed

 
Trung tâm Anh ngữ Espeed
Trường Anh ngữ Quốc tế ESpeed là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ từ Singapore trong việc học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.
Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán cafe trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh ESpeed Flea Market. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1–1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh
Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu đều phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên.
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến