Kinh nghiệm học tiếng Anh

KHOÁ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH HOT NHẤT HIỆN NAY TẠI LANGMASTER

KHOÁ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH HOT NHẤT HIỆN NAY TẠI LANGMASTER


Tiếng Anh dần trở thành từ khoá quan trọng góp phần mở rộng cơ hội thành công trong cuộc sống cũng như công việc, học tập. Tiếng Anh quan trọng như vậy nhưng đâu phải ai cũng có thể nắm bắt được nó một cách thành thạo, tự tin. Khi học tiếng Anh, chúng ta thường chú ý, tập trung vào học ngữ pháp, từ vựng. Ngoài 2 yếu tố này, còn một yếu tố khác cực kỳ quan trọng mà chúng ta không thể xem nhẹ đó chính là phát âm. Vậy tại sao phát âm quan trọng như vậy và khoá học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu nhé! 


Xem thêm: 

Langmaster - Bạn muốn bứt tốc tiếng Anh nhanh chóng phải xem các khoá học này  

Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu     

 

I. Tại sao nên học phát âm tiếng Anh? 

1. Thể hiện khả năng tiếng Anh 

Phát âm chính là yếu tố đầu tiên thể hiện khả năng tiếng Anh của bạn. Trong giao tiếp, bên cạnh ngôn ngữ cơ thể, ngữ âm mà bạn phát ra khi nói ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc hội thoại. Tuỳ theo chủ đề đang tranh luận mà thanh âm nên trầm hay bổng, âm lượng được điều chỉnh lớn hay nhỏ cho phù hợp. Và điều cấm kỵ nhất có lẽ là phát âm không chuẩn sẽ cản trở đối phương nghe hoặc hiểu rõ thông tin mà bạn đang muốn truyền tải. 

Tương tự như vậy, khi một cuộc hội thoại tiếng Anh diễn ra, đặc biệt là đối với người bản ngữ, người nghe sẽ chỉ chú tâm tìm hiểu những gì bạn nói qua cách phát âm và sẽ không chú ý nhiều đến vốn từ vựng ít hay nhiều hay bạn có mắc lỗi ngữ pháp nào không. Họ chỉ phản ứng khi họ không thể hiểu được bạn muốn truyền đạt thông tin gì hay nói cách khác họ chỉ phản ứng khi phát âm của bạn quá tệ. Vì vậy, khi phát âm của bạn không được tốt thì tiếng Anh của bạn cũng tệ theo mặc dù vốn từ vựng, ngữ pháp của bạn rất phong phú và đa dạng. 2. Phát âm tiếng Anh sai có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có 

Để dẫn chứng cho cách học phát âm tiếng Anh sai có thể dẫn đến những câu chuyện dở khóc dở cười, hãy xem ví dụ sau đây: Peter muốn order 2 cái bánh. Anh nói với nhân viên “I wanna 2 pieces" nhưng nhân viên lại hiểu thành: “I wanna to piss" (Tôi muốn đi vệ sinh) khiến cho người phục vụ hết sức bối rối. 

Việc phát âm tiếng Anh của Peter đã gây ra những nhiểu nhầm không nên có. Ví dụ cho thấy, nếu bạn phát âm sai, bạn cũng có thể gây ra những hiểu nhầm như vậy. Vì vậy, hãy tập trung học và luyện tập khả năng phát âm tiếng Anh để có thể truyền tải đúng thông điệp mà mình muốn nói nhé. 

 

II. Tại sao nên chọn khoá học phát âm tiếng Anh tại Langmaster?  

1. Phương pháp học tiếng Anh hiện đại 

Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới, mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm về các phương pháp khác biệt, độc đáo như: Phương pháp học ngữ âm PG, phương pháp tự học từ vựng TPR, PMS, phương pháp học tiếng Anh toàn diện ELC, NLP.  


2. Chương trình học chất lượng 

Chương trình giảng dạy được thiết kế để đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. Đặc biệt, học viên sẽ được học tập trực tiếp từ giáo trình Speakout chuyên biệt từ nhà xuất bản Pearson.  


3. Mô hình học toàn diện 

          Mô hình lớp học 4CE (Class - Club - Elearning - Conference - Community), môi trường tiếng Anh thực hành, tối đa hoá thời gian tương tác tiếng Anh với giảng viên, trợ giảng, app học tiếng Anh hiệu quả, chuyên dụng. Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu (Collaboration - Commitment - Communication - Self-awareness - Self-management - Self-development). 


4. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao  

          Langmaster tự hào là hệ thống trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, TOEIC. Giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển phản xạ nghe - nói tự nhiên. 


5. Cơ hội phát triển nghề nghiệp 

          Ngoài việc giúp học viên tạo dựng môi trường học tiếng Anh, Langmaster còn mang đến cho học viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các diễn giả hàng đầu từ trong và ngoài nước, trải nghiệm các dự án cộng đồng như: hoạt động tình nguyện, hoạt động văn hoá, nghệ thuật, cuộc thi tiếng Anh,... III. Ai nên tham gia khoá học phát âm tiếng Anh tại Langmaster? 

Bạn là người mới bắt đầu trên con đường chinh phục phát âm trong tiếng Anh? Bạn chưa có khả năng phát âm chuẩn và thành thạo các hiện tượng ngữ âm cơ bản và nâng cao khi giao tiếp với người bản ngữ? Bạn chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với các chủ đề quen thuộc hàng ngày do những hạn chế trong phát âm? Bạn muốn xây dựng nền tảng vững chắc để có thể tự tin phát triển tiếng Anh giao tiếp nhanh và bền? Khoá học phát âm tiếng Anh tại Langmaster chính là giải pháp cho bạn. 

Với đội ngũ giáo viên bản địa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và phương pháp học tập PG - Hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngữ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển, khoá học phát âm tiếng Anh tại Langmaster sẽ giúp bạn khắc phục những hạn chế trong phát âm tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp những chủ đề quen thuộc hằng ngày. 

(Còn tiếp)

 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến