Kinh nghiệm học tiếng Anh

KHOÁ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH HOT NHẤT TẠI LANGMASTER (PHẦN 2)

KHOÁ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH HOT NHẤT TẠI LANGMASTER (PHẦN 2) 


Phát âm tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng nếu muốn nghe nói tiếng Anh thành thạo, hay tự tin giao tiếp với người bản ngữ mà không lo sợ việc truyền tải sai thông tin. Tuy phát âm tiếng Anh quan trọng như vậy không phải bạn nào cũng biết cách học sao cho đúng cách. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu các khoá học phát âm hot nhất hiện nay tại Langmaster nhé! 

Xem thêm: 

Langmaster - Bạn muốn bứt tốc tiếng Anh nhanh chóng phải xem các khoá học này  

Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu     


IV. Các khoá học phát âm tiếng Anh tại Langmaster  Langmaster là hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt và độc đáo, Langmaster giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học để có thể nâng cao khả năng phát âm từ đó tự tin giao tiếp trôi chảy từ 3 đến 6 tháng. Langmaster cung cấp 4 khoá học phát âm:

1. Khoá học Foundation Program

Với khoá học Foundation Program, Langmaster xây dựng lộ trình khởi đầu nền tảng giúp học viên hoàn thiện khả năng phát âm và từ đó xây dựng nền tảng giao tiếp những chủ đề căn bản trong tiếng Anh. Khoá học được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, Yêu lại tiếng Anh từ đầu, giai đoạn này sẽ giúp bạn xây dựng lại nền tảng và giai đoạn 2, tiếng Anh căn bản giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh. Khoá học giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn theo hệ thống IPA ngoài ra còn giúp bạn thành thạo kỹ thuật ngữ âm nâng cao (ngữ điệu,âm đuôi, trọng âm, nối âm,...) để giao tiếp tự nhiên, nâng cao khả năng học từ vựng, cấu trúc. 

Xem thêm: Khoá học Foundation Program - Lộ trình khởi đầu nền tảng  


2. Khoá học phát âm Offline 

          Bằng các mô hình học tập hiện đại như Pronunciation Guide - hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển, khoá học Offline giúp nâng cao khả năng phát âm, tự tin giao tiếp tiếng Anh. Khoá học gồm 3 giai đoạn: Starter, Elementary, Pre-inter. Mỗi giai đoạn kéo dài từ 2 đến 3 tháng, 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Khoá học giúp bạn làm quen với các âm tiếng Anh phiên âm theo bảng IPA, củng cố phát âm và ngữ điệu, tập các cách nối âm, nhấn nhá giọng điệu. Ngoài ra khoá học còn giúp học viên trang bị thêm vốn từ vựng, ngữ pháp phong phú và phản xạ giao tiếp trong các tình huống quen thuộc.  

Xem thêm: Khoá học phát âm Offline  3. Khoá học trực tuyến 1 kèm 1 

Khoá học dành có một ưu điểm đặc biệt là linh hoạt về thời gian. Học viên có thể chủ động đặt và huỷ lịch học tuỳ học vào thời gian biểu của học viên. Khoá học gồm 3 giai đoạn kéo dài trong 72 buổi, mỗi buổi trong 60 phút, một tuần học 2-3 buổi linh hoạt. Khoá học giúp chuẩn hoá phát âm với IPA, xây dựng nền tảng ngữ âm, từ vựng ngữ pháp cơ bản với các chủ đề giao tiếp đồng thời củng cố các kỹ năng và phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh. 

Xem thêm: Khoá học trực tuyến 1 kèm 1 


4. Khoá học online - Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu 

Khoá học online gồm nhiều bài giảng được cập nhật liên tục, nhiều hình ảnh sinh động, trực quan hài hước xây dựng trên mô hình học tập NLP và TPR. Khoá học sẽ giúp bạn nắm được cách phát âm chi tiết 44 âm cơ bản, tránh được các lỗi hay mắc phải khi phát âm tiếng Anh, làm chủ các mẫu câu hội thoại trong các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem thêm: Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu  


V. Bí quyết học phát âm tiếng Anh như người bản xứ 

1. Ghi âm lại giọng nói của chính mình 

Khi đọc hoặc nói, bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình rồi nghe lại. Ghi âm và nghe lại thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể. Bạn nên áp dụng phương pháp ghi âm lại giọng đọc của mình. Sau đó so sánh với bản gốc để xem có sự khác biệt gì không và chỉnh sửa. Nhớ lặp đi lặp lại nhiều lần để miệng, lưỡi quen với mặt âm để bạn có thể phát âm theo phản xạ tự nhiên.   2. Học phát âm qua kênh truyền hình 

Bạn nên thường xuyên xem phim có phụ đề tiếng Anh hay xem các chương trình truyền hình, bản tin nước ngoài, nghe tin trên radio,... bằng tiếng Anh. Khi xem bạn nên chú ý đến cách phát âm của nhân vật và bắt chước lại nhiều lần để làm quen với khẩu hình. Đây là phương pháp rất hiệu quả không chỉ cải thiện kỹ năng phát âm mà cả kỹ năng nghe và nói.  


3. Kiên trì và tự tin  

Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn trong việc học phát âm tiếng Anh. Với việc học phát âm, bạn cần sự kiên trì luyện tập mỗi ngày, bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để học và ôn  tập cũng có thể giúp bạn cải thiện được khả năng nói, giao tiếp của mình rất nhanh.   

 


4. Đọc tiếng Anh mỗi ngày  

          Đọc tiếng Anh cũng là phương pháp giúp bạn học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Bạn có thể đọc những chủ đề bạn thích như báo, tạp chí, truyện,... Khi đọc hãy đọc nhiều lần và đọc thật to, nếu từ nào không biết phát âm bạn có thể tra cứu. Việc đọc to như thế sẽ giúp bạn rèn được sự tự tin, dễ dàng phát hiện lỗi sai. 


 
 
Tags: ##khoahoc

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến