Kinh nghiệm học tiếng Anh

Khóa học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc

Bạn đang có nhu cầu cấp thiết học tiếng anh. Bạn băn khoăn không biết nên làm gì, bắt đầu từ đâu để thực hiện thành công mục tiêu của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các khóa học tiếng anh cấp tốc hiệu quả nhất giúp cho bạn đạt được mục tiêu chinh phục Anh ngữ  trong thời gian ngắn.
 
Xác định mục tiêu, đánh giá năng lực của bản thân
 
Đầu tiên cần xác định rõ ràng mục tiêu, phương hướng học tiếng Anh cấp tốc. Học tiếng Anh cấp tốc có thể nói là một phương pháp hiệu quả cho những người thật sự cần học tiếng Anh trong thời gian ngắn. 
 
-Cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 
-Thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS,..
 
-Giao tiếp thuận lợi trong công việc, cuộc sống,..
 
-Nhu cầu đi nước ngoài, phỏng vấn xin việc.
 
Dù mục tiêu của bạn là gì để đạt được thành công trong thời gian ngắn bạn cần phải đánh giá được khả năng hiện tại của bản thân để lựa chọn một khóa học tiếng Anh cấp tốc phù hợp với bạn. Hiểu rõ bản thân đã và đang có gì và sẽ cần những gì để giúp ích cho việc đạt được mục tiêu. Bạn có thể thực hiện các bài test tại các trung tâm Anh ngữ  hoặc những bài kiểm tra trên Internet để đánh giá khả năng, kiến thức của bản thân.
 
Đa số việc học tiếng anh cấp tốc được tổ chức tại các trung tâm anh ngữ, lớp học. Đối với việc học cấp tốc một khóa học tiếng Anh bao lâu? 2 tuần đến 6 tháng và còn  tùy thuộc vào mục tiêu, năng lực của bạn. Chi phí học tiếng Anh cấp tốc chưa bao giờ là rẻ. Do đó cần phải lựa chọn các trung tâm Anh ngữ uy tín chất lượng, phù hợp với điều kiện của bản thân.
 
Tổng hợp danh sách các khóa học tiếng Anh chất lượng
 
Khóa học tiếng Anh cấp tốc tại trung Tâm Ms Hoa Toeic
 
Trung tâm Ms Hoa Toeic cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh cấp tốc theo yêu cầu thích hợp cho những bạn có nhu cầu thi chứng chỉ Toeic, học giao tiếp.
 
Sử dụng phương pháp phản xạ và truyền cảm hứng cung cấp cho học viên kỹ năng cần thiết hữu ích cho cuộc thi, có lộ trình phù hợp với bản thân người học. Tham gia khóa học bạn sẽ cải thiện được kỹ năng của bản thân, tham gia hoạt động nhóm và thường xuyên kiểm tra trình độ của bản thân.Trung tâm có hệ thống các cơ sở tại Hà Nội, Tp hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Ngoài ra bạn còn có thể đăng kí học online.
 
Chi phí khóa học dựa theo số lượng học viên, địa điểm và thời gian bạn chọn.
 
Link đăng kí và tư vấn khóa học: https://www.anhngumshoa.com
Khóa học cấp tốc 4 kỹ năng tại trung Tâm Anh Ngữ GLN
 
Cung cấp các khóa học giao tiếp, khóa học theo yêu cầu. Với những bạn có nhu cầu học cấp tốc cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học tại trung tâm đảm bảo cho học viện trong thời gian ngắn nhất đạt tiến bộ vượt bậc. Bạn được thiết kế một chương trình học tập cụ thể, thời gian địa điểm linh hoạt theo yêu cầu của bản thân. Đây được đánh giá là một trong top các trung tâm uy tín chất lượng tạiViệt Nam.
 
Link đăng kí và tư vấn khóa học: https://gln.edu.vn/
 
 
Khóa học Anh ngữ cho người mất gốc Trung tâm tiếng Anh VUS
 
Khóa học được xây dựng theo lộ trình khoa học phù hợp với những bạn mất gốc có nhu cầu học tiếng anh cấp tốc . Chương trình thiết kế phù hợp với người đi làm bận rộn. Sử dụng phương pháp tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên: Tham gia-Hành động- Khám phá- Phản hồi
 
Link đăng kí và tư vấn khóa học:https://vus.edu.vn
 
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo 360
 
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo 360-Chương trình tiếng Anh học thuật & luyện thi IELTS. Các khóa học luôn được cập nhật nhất xu thế hiện nay giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu tương lai. Khóa học giao tiếp, luyện thi toeic, Ielts được thực hiện theo phương pháp Flip.
 
FLIP là gì?
 
- Trước giờ học: Học viên cần chuẩn bị trước ngữ pháp và từ vựng cùng các câu hỏi liên quan.
 
- Tại lớp học: Giáo viên nước ngoài hướng dẫn thực hành kiến thức đã được chuẩn bị vào tình huống thực tế.
 
Lịch học linh động theo thời khóa biểu của học viên, kết quả học tập tương đối hiệu quả khi tương tác 1 thầy 1 trò.
 
Link đăng kí và tư vấn khóa học:https://apollo.edu.vn/
 
Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Trung tâm Anh ngữ Aten
 
Với phương pháp dạy học chuyên biệt-chuyên sâu-chuyên nghiệp khóa học giúp cho những người đi làm trong thời gian ngắn có khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh. Với mô hình 3 giảng viên:
 
Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức trên lớp
 
Giảng viên 2: Cùng học viên thực hành giúp cho người học ghi nhớ hiệu quả.
 
1 trợ giảng luôn theo sát quá trình học đảm bảo học viên luôn nắm vững bài học.
 
Khóa học cam kết đầu ra “học lại miễn phí , bảo hành trọn đời”.  Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.
 
Link đăng kí và tư vấn khóa học:https://aten.edu.vn
 
Khóa học giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Anh ngữ LANGMASTER
 
Trung tâm Anh ngữ LANGMASTER-Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu. Đây được đánh giá là địa điểm học tập chất lượng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn với chi phí khá phù hợp.Langmaster ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP đồng thời ứng dụng và phát triển các phương pháp giảng dạy tiếng Anh PG, TPR, ELC và PMS giúp bạn tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh.Khóa học giao tiếp cấp tốc đảm bảo cho những bạn chưa biết gì sẽ có khả năng giao tiếp cơ bản.
 
Link tư vấn và đăng ký khóa học:https://langmaster.edu.vn/
 
Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc của trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina 
 
 Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc áp dụng cho mọi người từ cấp độ cơ bản đến đến nâng cao, tập trung chuyên sâu kỹ năng nghe - nói phản xạ .
 
Các chương trình học bao gồm:
 
-Khóa luyện giao tiếp cấp tốc 54 giờ
 
-Khóa luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc văn phòng:Thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc.
 
 -Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi xuất khẩu lao động và đi du học
 
Học viên từ 8 - 15 một lớp giúp cho giảng viên dễ dàng nắm bắt tình hình học, chi phí cũng rẻ hơn so với học trực tiếp 1-1.
 
Link tư vấn và đăng ký khóa học: https://saigonvina.edu.vn
 
Khóa học giao tiếp cấp tốc tại trung tâm Native Speaker
 
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Với những bạn sắp đi công tác nước ngoài muốn nhanh chóng tăng khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều thời gian, công sức thì  đây được coi là khóa học thích hợp. Thời gian học trong vòng 1 tháng, học mỗi ngày hoặc tuần 2 buổi.
 
Lịch học linh hoạt theo yêu cầu của bạn.
 
Link đăng ký tư vấn khóa học : https://nativespeaker.vn/
 
Khóa học IELTS cấp tốc tại JOLO English
 
Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu luyện thi Ielts cấp tốc mong muốn trong thời gian ngắn nâng cao điểm số. Với lộ trình học cụ thể khóa học đảm bảo chất lượng dạy và học. Cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không đạt điểm đầu ra cam kết.
 
Thời gian linh hoạt theo lịch của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ cả ngoài giờ học trên lớp tham gia miễn phí các kì thi định kì  IELTS mocktest tại trung tâm.
 
Link đăng ký tư vấn khóa học:https://hoc-ielts.jolo.edu.vn
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến