Kinh nghiệm học tiếng Anh

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM 


Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc. Từ đó mở rộng thêm cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp. Khoá học đặc biệt này sẽ giúp bạn tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp tại công sở. Phù hợp với các bạn còn e ngại sự dụng tiếng Anh do khả năng giao tiếp còn hạn chế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Vậy, hãy cùng tìm hiểu khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hot nhất hiện nay tại Langmaster nhé! 

Xem thêm: 

Langmaster - Bạn muốn bứt tốc tiếng Anh nhanh chóng phải xem các khoá học này  

Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu 

 

I. Vì sao cần học tiếng Anh giao tiếp? 

1. Tăng cơ hội nghề nghiệp 

Việt Nam ta đang bước vào con đường hội nhập với thế giới. Vì vậy, các công ty đều mong muốn nhân viên của mình có khả năng thành tạo ngoại ngữ để dễ dàng trao đổi với các đối tấc kinh doanh. Bạn sẽ được đánh giá rất cao khi việc giao tiếp bằng tiếng Anh không làm khó bạn. Từ đó, bạn có thể cho mình nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc để được làm việc trong môi trường năng động và để được hưởng một mức lương hấp dẫn.  

 

 

2. Tự tin giao tiếp với người bản ngữ  

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều người bối rối, ngỡ ngàng khi được khách du lịch bắt chuyện hỏi đường hoặc nhờ giúp đỡ. Và việc có thể đáp lại trôi chảy những câu hỏi của người bản ngữ đưa ra sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào với chính bản thân mình. Ngoài ra, tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Dù bạn đi đến đâu, khi bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo, chắc chắn sẽ có người hiểu bạn. Vì vậy, học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu mang lại sự tự tin trong những tình huống cần trao đổi hay trò chuyện với người bản xứ.  

 

3. Đáp ứng nhu cầu học tập, du lịch 

Việc đi du học càng ngày càng phổ biến đối với các bạn trẻ để vừa có cơ hội được trải nghiệm văn hoá nước ngoài lại vừa có thể được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Để đạt được ước mơ đó, ngôn ngữ là yếu tố quyết định đầu tiên. Tiếng Anh không chỉ cần trong giao tiếp đời thường mà còn phục vụ cho đời sống học tập như làm bài thi, đọc tài liệu, nghe giảng, học nhóm, …..   

Ngoài ra, với việc đời sống hằng ngày dần được nâng cao và cải thiện, bạn thường có xu hướng đi du lịch nước ngoài để có những trải nghiệm thật mới mẻ. Vì lý do này mà tiếng Anh càng phát huy công dụng để giúp bạn hỏi đường, hỏi giá cả khi mua sắm, ăn uống,... mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của bất kỳ ai.  

 

4. Đời sống hằng ngày  

Trên thực tế, khi đi trên đường, vào trung tâm thương mại, nhà hàng,... Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những dòng chỉ dẫn bằng tiếng Anh. Do vậy, việc học tiếng Anh không chỉ áp dụng trong công việc mà còn áp dụng trong cuộc sống thường ngày. 

 

II. Tại sao nên chọn Langmaster? 

1. Mô hình học toàn diện 

Langmaster đang áp dụng mô hình học toàn hiện 4CE (Class, Club, E-learning, Conference, Community) giúp học viên nắm bắt, tự tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. 

 

2. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao 

Langmaster tự hào là một hệ thống có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo bài bản giúp tạo ra một môi trường học thoải mái cho học viên.   

 

3. Hệ thống học uy tín 

Langmaster là một hệ thống học tập uy tín. Học viên tại Langmaster sẽ được học tập và cải thiện tiếng Anh hiệu quả thông qua giáo trình Speakout từ nhà xuất bản Pearson, cuốn sách được trao thưởng “Bộ sách hay nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh". 

 

4. Phương pháp học tiếng Anh hiện đại  

Langmaster ứng dụng ngôn ngữ tư duy NLP đồng thời ứng dụng và phát triển các phương pháp giảng dạy PG, TPR, ELC và PMS giúp bạn tìm lại đam mê cũng như động lực học tiếng Anh.  

 

5. Cơ hội phát triển nghề nghiệp 

Ngoài việc giúp học viên học tập, rèn luyện trong một môi trường thoải mái đầy đủ tiện nghi, Langmaster còn mang đến cho học viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước từ đó nâng cao năng lực làm việc.   

 

III. Ưu điểm của khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster 

1. Nâng cấp khả năng tiếng Anh 

Khoá học sẽ giúp bạn nâng cao khả năng học từ vựng bằng phương pháp TPR và PMS theo chủ đề trong công việc, giúp bạn nghe hiểu ở tốc độ tự nhiên, phản xạ và xử lý các tình huống quen thuộc hoặc mới lạ một cách chủ động, sáng tạo. Ngoài ra khoá học còn giúp bạn điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu khi thuyết trình, đọc hiểu những chủ đề mình thích và nắm được các ý nhanh chóng, hình thành kỹ năng biết bài ngắn, bí kíp viết CV hiệu quả và thiết lập kế hoạch. 

 

 

2. Nâng cao năng lực trong công việc 

Qua các bài học tại Langmaster, học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng trong công việc như kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, năng lực cam kết, năng lực nhận thức bản thân, kỹ năng quản trị bản thân và năng lực phát triển bản thân.  

(Còn tiếp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến