Kinh nghiệm học tiếng Anh

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM (PHẦN 2)

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM (PHẦN 2)


Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, tiếng Anh chính là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, xếp sau nó là tiếng Pháp, tiếng Trung,... Chính vì vậy, việc trang bị cho mình những kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh là vô cùng cần thiết, nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập và phát triển. Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên, người đi làm muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc nhưng thường gặp trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính điều này, nếu bạn tích luỹ cho mình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia và được hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, học tiếng Anh giao tiếp ở đâu là tốt? Tiếp nối phần một, hãy cùng tìm hiểu về kháo học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hot nhất hiện nay tại Langmaster nhé!  

Xem thêm: 

Langmaster - Bạn muốn bứt tốc tiếng Anh nhanh chóng phải xem các khoá học này  

Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu   

 

 

I. Ai nên tham gia khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster? 

Bạn là người đang lúng túng, hạn chế trong việc truyền đạt thông tin trong tiếng Anh? Bạn là người giao tiếp tiếng Anh chưa tự tin? Bạn chưa biết cách áp dụng thành thạo các hiện tượng ngữ pháp nâng cap (câu điều kiện, mệnh đề quan hệ,...)? Tiếng Anh đang là rào cản cản chở việc thăng tiếng của bạn? Langmaster chính là giải pháp dành cho bạn với khoá học tiếng Anh giao tiêp cho người đi làm. Khoá học sẽ giúp bạn nâng cao trình độ và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. 

 

II. Các khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster  

Langmaster là hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt và độc đáo, Langmaster giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học để có thể tự tin giao tiếp trôi chảy từ 3 đến 6 tháng. Langmaster cung cấp 2 khoá học giao tiếp: Lộ trình giao tiếp phản xạ chuyên sâu và Lộ trình giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

 

1. Khoá học Responsive - Lộ trình giao tiếp phản xạ chuyên sâu 

Khoá học Responsive dành cho những bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ căn bản, còn gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp những chủ đề trong cuộc sống hàng ngày với người nước ngoài. Khoá học chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 - tiếng Anh căn bản, giai đoạn 2 - Tự tin giao tiếp, nắm bắt tương lai. Khoá học giúp bạn thành thạo kỹ thuật ngữ âm nâng cao (ngữ điệu,âm đuôi, trọng âm, nối âm,...) để giao tiếp tự nhiên, nâng cao khả năng học từ vựng, cấu trúc bằng mô hình học độc đáo. Khoá học còn giúp học viên rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để thành thạo sự dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. 2. Khoá học Efficiency - Lộ trình giao tiếp tiếng Anh hiệu quả 

Khoá học Efficiency dành riêng cho những bạn mới bắt đầu chinh phục tiếng Anh. Khoá học có 4 giai đoạn. Giai đoạn 1 - Yêu  tiếng Anh lại từ đầu, giai đoạn 2 - tiếng Anh căn bản, giai đoạn 3 - Tự tin giao tiếp, nắm bắt tương lai, giai đoạn 4 - Giao tiếp hiệu quả, vững bước tương lai. Khoá học giúp bạn chuẩn hoá ngữ âm căn bản (ngữ điệu, âm đuôi, trọng âm, nối âm,...), thành thạo khả năng ứng dụng những từ vựng trừu tượng bằng phương pháp ghi nhớ từ vựng cá nhân PMS. Khoá học còn nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết những chủ đề quen thuộc. 


III. Những quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp  

1. Học bằng tai, không học bằng mắt 

Việc học bằng tai sẽ tốt hơn so với việc học bằng mắt. Nếu bạn muốn nói tiếng Anh tốt, bạn phải nghe. Nghe chính là chìa khoá để nói tiếng Anh tốt. Nếu bạn nghe nhiều hơn, bạn sẽ học được nhiều từ vựng hơn. Từ đó, bạn cũng học được nhiều ngữ pháp hơn. Bằng sẽ nói nhanh hơn và hiểu những gì người khác nói. Bằng cách này, bạn sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

 

2. Học sâu nhớ lâu  

Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Vì vậy, để đạt được hiệu quả, chúng ta cần dành nhiều thời gian và học thật sâu.  


3. Học bằng cả cơ thể  

Không chỉ có bộ não mà bạn còn sự dụng tất cả các giác quan như nhìn, chạm, vị giác, nghe,... dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như đem lại nhiều niềm vui cho người học. 4. Học theo cụm từ, không học theo từ đơn lẻ  

Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng, khai thác được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xoá bỏ những điều đó. Bạn có thể nhớ từ mới lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, cách phát âm.  


5. Hỏi đáp với Mini Story 

Mục đích của phương pháp này là dạy các bạn nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh chóng, chính xác và tự động. Các câu chuyện nghe và trở lời là một dạng bài tập giúp bộ não vận động. Bạn học được các cụm từ, ngữ pháp và từ vựng trong một ngữ cảnh có ý nghĩa. Bởi vì những câu chuyện này thường mang yếu tố kỳ lạ và hài hước, nên bạn sẽ ghi nhớ tiếng Anh và sử dụng được lâu hơn. Từ đó, bạn sẽ học được cách tư duy và phản hồi tiếng Anh nhanh hơn. 

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn chi tiết về khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster

 

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến