Kinh nghiệm học tiếng Anh

Review các trung tâm tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người học. Vậy đâu mới là trung tâm tiếng anh uy tín nhất? Chất lượng nhất? Cùng điểm qua ở bên dưới nhé!

1. Trung tâm tiếng anh langmaster

Langmaster được biết đến như là một nơi chuyên dành cho người đã bị mất gốc tiếng anh căn bản, là trung tâm luôn đi đầu trong đào tạo kỹ năng tiếng anh. Với những giải pháp mới, phương pháp học cải tiến, bài giảng phong phú khiến người học không cảm thấy bị nhàm chán khi học tiếng anh đã khiến cho Langmaster trở thành một trong những trung tâm tiếng anh uy tín nhất ở Hà Nội chuyên về mảng tiếng anh giao tiếp. Tại langmaster, người học sẽ được trau dồi khả năng về ngữ âm trước tiên sau đó là hướng tới sự tự tin khi giao tiếp cùng người bản xứ.
Một số khóa học tiêu biểu có tại trung tâm đó là:
Khóa Starter: Khóa học dành cho người mới bắt đầu giúp cải thiện ngữ âm, hình thành chủ đề giao tiếp căn bản nhất.
Khóa Foundation: Khóa học giúp bạn xây dựng nền tảng giao tiếp trôi chảy từ những chủ đề thông dụng trong cuộc sống.
Khóa Confidence: Khóa học giao tiếp chuyên sâu giúp bạn tự tin nói tiếng Anh từ những chủ đề mới lạ một cách chủ động.
Khóa học Online: Chương trình học online hiệu quả cho người mới bắt đầu.
Trung tâm tiếng Anh Langmaster - Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
>> Đăng ký khóa học tiếng anh cơ bản với giáo viên bản ngữ cùng Langmaster tại đây

2. Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm tiếng anh tại Hà Nội và TP Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học rất đông. Việc áp dụng chương trình đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Việt giúp trung tâm thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên. Chất lượng chương trình đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một phần khiến Jaxtina được quan tâm nhiều như vậy. Ngoài ra, tại dây cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế như ielts và toeic .
Về học phí, Jaxtina là trung tâm có mức học phí trung bình với các lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu giao động khoảng 4 - 5 triệu.
Trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội & TPHCM | Jaxtina English Center
3. Trung tâm tiếng anh Talk Class

Nghe tới tên cũng có thể thấy được Talk Class là trung tâm tiếng anh chuyên đào tạo về tiếng anh giao tiếp. Trung tâm được biết đến là hệ thống lớp học riêng của giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo tập chung vào 2 kỹ năng Nghe - Nói, và phương pháp đào tạo riêng biệt, các thầy cô tại trung tâm luôn tạo ra môi trường tối đa cho học viên có thể nghe và nói nhiều nhất có thể, các lỗi cơ bản của học viên sẽ được sửa ngay tại lớp.
Tại Talk Class học viên được tạo động lực học tiếng Anh, giúp bạn yêu tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi nơi, mọi lúc. 100% học viên tại đây giao tiếp với giáo viên nước ngoài ngay tại lớp học, nhiều chương trình ngoại khóa cuối tuần như Coffee Tây, Beer Tây được tổ chức thường xuyên. Thật thú vị để tham gia lớp học như vậy!
Theo như lời chia sẻ của các học viên đã từng tham gia học tại đây cho thấy 80% trong số họ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, không còn thấy sợ mỗi khi phải đối mặt với người bản xứ nữa.
Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội - Toplist.vn
4. Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

iSpeaking là trung tâm tiếng anh uy tín với nhiều bậc phụ huynh khi gửi con mình tại đây, đối tượng chính của trung tâm là các bạn nhỏ cấp 1 - cấp 2. Ở iSpeaking có phương pháp dạy giúp trẻ tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua âm nhạc, nghệ thuật hay trò chơi tư duy. Từ đó giúp các bé vừa học tập, vừa vui chơi, học mà chơi, chơi mà học khiến các bé không bị đặt nặng áp lực học hành. Đồng thời, trung tâm luôn trú trọng xây dựng một cách cân bằng giữa cả bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết giúp người học có thể phát triển một cách toàn diện trong ngôn ngữ.
Trung tâm Anh ngữ iSpeaking nổi tiếng với lời khẳng định "Nói không với tây ba lô", trung tâm luôn đảm bảo 100% giáo viên bản ngữ, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm tiếng Anh như TESOL, CELTA, IELTS. Nên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học tại đây.
Brochure 1 IS demo by Vu Thai - issuu
5. Bristish Coucil

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Đây là một địa điểm đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt. Chương trình giảng dạy cũng được biên soạn và phát hành dựa trên các tài liệu chính thống của các cơ sở ngoại ngữ uy tín nhất thế giới.

6. Trung tâm tiếng anh luyện thi ielts LangGo

Trung tâm tiếng Anh LangGo - Luyện thi IELTS online miễn phí cho ...
Với nhiều khóa học luyện thi ielts online, trung tâm tiếng anh Lango đã trở thành một địa chỉ luyện thi ielts uy tín tại Hà Nội với nhiều phương pháp giảng dạy mới, tài liệu luyện thi luôn được cập nhật theo thời gian. LangGo ra đời với sứ mệnh thay đổi tư duy và thói quen học IELTS của người Việt bằng cách ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP để giúp học viên đạt mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trên đây là một số những trung tâm tiếng anh uy tín được nhiều học viên đã theo học review lại, hy vọng bài viết có ích cho bạn đọc, giúp bạn lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh tốt nhất phù hợp với mục tiêu. Chúc bạn đọc thành công!
>> Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học Ielts chất lượng cao với ưu đãi siêu khổng lồ tại đây