Ưu đãi & Khuyến học

THAM GIA TEST TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO MIỄN

Được thành lập tháng 11/2011, là tổ chức đào tạo hoc tieng Anh đầu tiên tại Việt Nam đưa yếu tố Tư Duy vào chương trình giảng dạy, với sứ mệnh “Giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng”. Tính đến hết năm 2014, Langmaster đã đào tạo hơn 30.000 học viên, tổ chức hơn 100 hội thảo đào tạo tư duy, tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Hà Nội.

TEST-1200x628-01.jpg

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TEST:
- Chưa tự xác định được trình độ hiện tại của mình (Nghe - Nói)
- Chưa biết nên bắt đầu từ đâu
- Chưa có phương pháp học rõ ràng
- Chưa biết nên tham gia khóa học nào

THAM GIA TEST TRÌNH ĐỘ TẠI LANGMASTER BẠN CÓ CƠ HỘI:
  ★ Bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại và được tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.
  ★ Nhận bộ tài liệu Effortless English chuẩn (Langmaster bản quyền).
  ★ Tham gia trải nghiệm lớp học, câu lạc bộ của Langmaster.

clickhere11(1).png

ĐẶC BIỆT: Từ ngày 15/04 đến hết ngày 30/4/2015, học viên tham gia chương trình TEST tại bất kỳ cơ sở nào của Langmaster sẽ được tặng ngay 1 thẻ học tiếng Anh Online (ihoctienganh.com), trị giá 350.000 VNĐ/3 tháng.

VIDEO TRẢI NGHIỆM

Video trải nghiệm phương pháp ROM

Bạn có thể nhập vai và giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ như thế này nữa nhé!
Video của học viên sau khi học khóa ROM

Chương trình TEST trình độ tiếng Anh đầu vào giúp học viên đánh giá lại trình độ tiếng Anh của mình, căn cứ vào điểm kiểm tra đầu vào và mục tiêu của học viên Langmaster sẽ tư vấn và xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên.
 Để tham gia, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân dưới mục này, Langmaster sẽ liên hệ thông báo thời gian và địa điểm phù hợp !!!
 clickhere11(1).png

ĐĂNG KÝ BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO