Ưu đãi & Khuyến học

Thêm bạn - thêm kiến thức và nhận ưu đãi lớn

THÊM BẠN – THÊM VUI – THÊM KIẾN THỨC - LẠI ĐƯỢC ƯU ĐÃI
 
Bạn muốn tìm một người bạn cùng học tiếng Anh? Bạn muốn chia sẻ kiến thức cùng nhau?...Nhưng, làm như thế nào đây? “Thêm bạn – Thêm vui – Thêm kiến thức” là một chương trình ưu đãi mới dành cho các bạn sẽ tham gia các khóa học ở Langmaster. Chương trình sẽ xuyên suốt từ 16/08 đến hết khai giảng các lớp học tương ứng trong tháng 8. Langmaster hi vọng se đem lại nhiều niềm vui cho các bạn yêu thích tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
 
Mỗi cá nhân khách hàng đăng ký khóa học sẽ là một chiếc cầu nối thêm bạn học cùng mình. Tạo dựng được chiếc cầu nối đó, các bạn không chỉ góp phần mang lại không khí học tập đông vui, chia sẻ, học tập tốt hơn cho chính bản thân mình mà còn tạo dựng một mối gắn bó bền chặt cùng langmaster xây dựng môi trường, cộng đồng Tiếng Anh rộng lớn, nhằm hoàn thành sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt Nam nói tiếng anh trôi chảy sau 3 – 6 tháng.
 
“Chúng tôi cung cấp công cụ, chính bán sẽ là thợ xây nên kiến thức”
 
Effortless English - Them ban them vui
 
1. Chính sách ưu đãi đăng ký nhóm
1.1. Nội dung chương trình:
Khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster và mời ít nhất một người bạn đăng ký cùng sẽ được giảm giá khóa học tương ứng như sau: 
  • Đăng ký khóa AEP: được giảm 260.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 2.340.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa EES: được giảm 300.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 2.700.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa Tiềm Thức: được giảm 360.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 3.240.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa VIP: được giảm 700.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 6.300.000 VNĐ
Ưu đãi giảm giá sẽ được áp dụng cho cả nhóm đăng ký cùng nhau
 
1.2. Đối tượng áp dụng:
Khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster và mời được ít nhất một người bạn đăng ký cùng, đồng thời cả nhóm phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi.
 
1.3. Thời gian áp dụng:
Bắt đầu: 16/08/2013
Kết thúc: đến hết ngày khai giảng của các lớp học tương ứng.
 
1.4. Cách thức tham gia:
Khách hàng mời bạn bè đến trực tiếp văn phòng Langmaster để làm thủ tục đăng ký khóa học và thanh toán học phí trong thời hạn khuyến mại của chương trình
Lưu ý: chương trình không có hiệu lực với các hình thức đăng ký khóa học qua website, email hoặc gọi điện thoại.
 
1.5. Một số lưu ý:
Chương trình áp dụng cho một nhóm từ 2 người trở lên đăng ký khóa học tại Langmaster cùng nhau và không nhất thiết phải học cùng một lớp
  • Ví dụ: 1 bạn có thể đăng ký học AEP và mời một bạn của mình đăng ký khóa Effortless English. Cả 2 bạn chỉ cần thanh toán học phí theo quy định của chương trình sẽ được hưởng ưu đãi
Toàn bộ nhóm phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại mới được hưởng ưu đãi.
Trường hợp đặc biệt: nhóm có một bạn đăng ký khóa Tiềm thức hoặc VIP và chỉ có bạn đó hoàn tất học phí đúng hạn, sẽ áp dụng theo chính sách ưu đãi cho Tiềm thức & VIP đợt 2 (giảm 5%) còn những người còn lại trong nhóm chưa hoàn tất học phí sẽ không được nhận ưu đãi.
  • Ví dụ: nhóm có 2 người cùng đăng ký khóa Tiềm thức. Kết thúc thời hạn khuyến mại, chỉ có 1 bạn hoàn tất học phí và bạn còn lại chỉ đặt cọc thì bạn đã hoàn tất học phí sẽ được nhận ưu đãi giá 5% cho khóa Tiềm thức đó (theo nội dung chính sách ưu đãi cho Tiềm thức & VIP đợt 2) và bạn chỉ đặt cọc sẽ không được nhận ưu đãi.
Chương trình ưu đãi đăng ký nhóm không áp dụng cộng dồn cùng các chương trình khuyến mại khác trong tháng 08
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến