Nhật ký Langmaster

Thư cảm ơn: Chương trình phát động quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Kính gửi:     Toàn thể CBNV,CTV, Học viên Langmaster.
          
          “Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng…
       
           Để gió cuốn đi…”

          Từ xưa tới nay, “ Thương người như thể thương thân ”, “ Lá lành đùm lá rách ” luôn là bài học quý giá mà ông cha ta truyền dạy cho con cháu. Trải qua thời gian và biết bao thăng trầm của lịch sử, bài học về tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đồng cảm và sẻ chia đó vẫn được biết bao thế hệ người Việt Nam tiếp tục gìn giữ và phát huy.
 
          Tiếp thu đạo lí làm người của dân tộc kết hợp với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, từ việc thấu hiểu những thực tế khó khăn về đời sống sinh hoạt, lao động và học tập của những trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, CBNV và Học viên của công ty CP Đầu tư giáo dục và phát triển CNQT Langmaster đã tổ chức chương trình từ thiện giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn với mục đích ủng hộ vật chất(tiền mặt, sách vở, bút viết, bánh kẹo) góp phần cải thiện phần nào đời sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn và thường xuyên phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật.Chương trình đã thu hút được đông đảo nhân viên, cộng tác viên, học viên các lớp tham gia quyên góp, ủng hộ trẻ em khuyết tật.
          
 
         Chương trình từ thiện mà công ty tổ chức diễn ra vào 9h sáng  ngày 19/4/2013 tại hội trường Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật, Thụy An - Ba Vì - Hà Nội với không khí vô cùng đầm ấm và đầy xúc động. Các giảng viên, nhân viên, đội Coach, học viên của Langmaster đã mang tới những tiết mục âm nhạc tràn đầy yêu thương và cũng không kém phần sôi động. Tất cả là một món quà tinh thần vô cùng lớn lao và ý nghĩa đối với các em.
          
         Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới CBNV, CTV, Học viên vì sự ủng hộ và quan tâm nhiệt thành mà CBNV, CTV, Học viên đã đóng góp và tích cực tham gia chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em khuyết tật do Công Ty tổ chức.
 
Trân trọng cảm ơn!  
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến