Kinh nghiệm học tiếng Anh

Top 5 kênh youtube học tiếng anh cho người mới bắt đầu nhất định phải biết

Học tiếng Anh qua video là một cách rất hiệu quả để cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giúp cho quá trình học tiếng anh trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hiểu được điều này, nhiều video học Tiếng Anh được thiết kế sao cho người học có thể tiếp thu một cách tốt nhất có thể mà lại không thấy nhàm chán. Cùng tham khảo 5 kênh youtube học tiếng anh cho người bắt đầu ở bên dưới nhé!
 
Lý do nên học tiếng anh qua video
Như chúng ta đã biêt, youtube là nguồn tài nguyên khổng lồ cung cấp cho bạn hàng triệu video học Tiếng Anh chất lượng, có đầy đủ các chương trình học phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu học của bạn. Khi học tiếng anh qua video giúp bạn chủ động hơn khi có thể tự do dừng/ bật lại bất cứ đoạn nào bạn muốn. Bên cạnh đó, đa dạng hóa các nguồn tài liệu học với video sẽ mang giúp bạn bớt nhàm chán và cảm thấy hào hứng hơn khi tự học tiếng Anh. Và điều quan trọng nhất đó là đây là nguồn tài liệu khổng lồ hoàn toàn MIỄN PHÍ, học mọi lúc mọi nơi.
Tham khảo 5 kênh youtube học tiếng anh cho người mới bắt đầu
  1. Học Tiếng Anh Langmaster
Là một kênh youtube được phát triển nội dung cho người Việt học tiếng anh kênh youtube này luôn tạo ra nhiều nội dung phù hợp với người Việt. Langmaster thường xuyên cập nhật những video ngắn, dễ nghe, giọng đọc chậm dãi, chủ đề thường ngày trong cuộc sống khiến cho việc học của người mới bắt đầu trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, kênh youtube này còn cung cấp nhiều bài giảng tiếng anh cho người mới bắt đầu về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Các trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm - Lighter English
 
Kênh youtube học tiếng anh Langmaster
  1. VOA Learning English
Với những người mới bắt đầu học, tiếp xúc với tiếng anh khả năng về từ vựng còn hạn chế rất nhiều, vì vậy đối tượng này chỉ thích hợp các kênh youtube có khoảng từ vựng ít và ở mức phổ biến. Điều này VOA Learning English rất phù hợp bởi các video trên VOA đa phần là các bản tin có phụ đề được đọc ở tốc độ chậm, câu nghe ngắn mang tính tóm gọn nội dung, giọng nghe dễ chịu, giọng đọc chuẩn của các phát thanh viên.Và một điều đặc biệt, VOA chú trọng vào Anh – Mỹ do đó rất thích hợp cho những bạn muốn học theo phong cách Tiếng Anh này.
Tại VOA, bạn sẽ tìm được rất rất nhiều video để học tiếng Anh. Bạn nên bắt đầu với việc luyện nghe và học phát âm qua các report sau đây:
  • Education Report
  • Technology Report
  • Health Report
  • Economics Report
Review] Kênh Tiếng Anh VOA Learning English - IELTS Đình Lực | DOL ...
 
 
Kênh youtube VOA Learning English
 
  1. Learn English with Steve Ford
Với cách sắp xếp video có hệ thống và được chia theo các chủ đề rõ ràng đã giúp kênh youtube Learn English with Steve Ford dễ dàng tiếp cận với người học hơn đặc biệt là những người mới bắt đầu. Ngoài ra, kênh Youtube này bao gồm tất tần tật những gì bạn cần để học Tiếng Anh từ những bài học cơ bản như là từ vựng, ngữ pháp cho đến những bài nâng cao như Tiếng Anh dùng trong thương mại, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL,…
Như vậy nghe một nhưng bạn có thể được hai, vừa giúp cải thiện khả năng nghe ngay từ ban đầu vừa giúp chúng ta tiếp cận với các dạng bài thi của các kì thi quốc tế dễ dàng hơn.
8 kênh Youtube giúp bạn nâng điểm IELTS Speaking
 
English with Steve Ford
Tham khảo thêm: 
  1. Let’s Talk
Let’s Talk là một trong những kênh Youtube có lượng học viên theo dõi nhiều nhất với hơn 1,2 triệu người.
Tổng hợp 5 kênh youtube giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả - GLN
 
Let’s Talk Youtube chanel
Lý do nào khiến kênh Youtube học tiếng Anh này lại hấp dẫn được nhiều học viên đến vậy? Đơn giản bởi vì các clip hướng dẫn của Let’s Talk phát âm rõ ràng, chia tách chủ đề cụ thể, giọng đọc dễ nghe. Đồng thời, người học cũng được hướng dẫn cách phát âm, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ của các giáo viên ở đây phát âm rất chi tiết và rõ ràng qua từng video. Chỉ với thao tác truy cập vào trang web và tìm kiếm chủ đề mà bạn muốn nghe bạn có thể học ngày với Let’s Talk.
 
Truy cập tại đây: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai
  1. Mr Ducan
Mr Ducan là một giáo viên dạy tiếng Anh, người Anh. Tại kênh Youtube Mr Ducan, người học sẽ bị thuyết phục bởi cách nói chuyện rất dí dỏm, hài hước, tạo nhiều điều bất ngờ sau mỗi lần xem. Từ đó cảm hứng học tiếng anh sẽ tăng lên đáng kể. Mỗi video bài học thường kéo dài từ 5 – 15 phút với nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, rất phù hợp với người mới bắt đầu.
Đặc biệt, trong tất cả các video của kênh youtube này còn có caption bên dưới để người đọc có thể nắm bắt nội dung nếu không nghe kịp.
Tiết lộ 6 kênh youtube đỉnh nhất hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh ...
 
 
Kênh youtube của Mr Ducan
Phương pháp học tiếng anh hiệu quả qua video
Người học nên gắn bó với một kênh/một playlist nhất định là tốt nhất. Giống như đi học bên ngoài bạn không thể chạy từ trung tâm tiếng Anh này sang trung tâm khác liên tục vậy. Việc chỉ học từ 1 đến 2 kênh một lúc sẽ giúp cho kiến thức của bạn được đồng nhất và có hệ thống chặt chẽ.
Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu, việc tự học Tiếng Anh qua video vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi kỹ năng nghe vẫn chưa được tốt. Vì vậy, hãy tính năng phụ đề và điều chỉnh tốc độ nghe ở thời gian đầu để làm quen, ghi chép các từ mới xuất hiện trong video vừa làm tăng khả năng từ vựng, vừa có thể nghe dễ hơn nếu gặp lại từ đó lần tiếp theo.
 
>> Xem ngay khóa học Ielts chất lượng cao cực hot mùa hè này tại đây: https://langgo.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online-truc-tuyen

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến