Kinh nghiệm học tiếng Anh

Top 7 app học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, lựa chọn phần mềm học tiếng Anh là một trong những cách tiện lợi và hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Do đó, các bạn có thể  tham khảo qua 7 app học tiếng anh tiếng anh cho người mới bắt đầu để củng cố nền tảng cho bản thân dưới đây.
 
Duolingo
Chi phí: miễn phí, với quảng cáo
Hỗ trợ: Website/ Ios/ Android/ Windows Phone
Tính năng chính: học từ vựng theo chủ đề, học ngữ phát cơ bản
Phù hợp với: người mới bắt đầu muốn làm quen với tiếng Anh
Duolingo được thiết kế mục đích để giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh làm quen với ngôn ngữ này một cách nhanh chóng. Trong mỗi bài học, phần mềm học tiếng anh này sẽ cung cấp từ vựng theo từng chủ đề phổ biến và thường gặp như giáo dục, trường học, khoa học, v.v. Trong mỗi bài học có rất nhiều loại bài tập được đưa ra cho người học nhằm củng cố ngữ pháp. Ngoài ra, sau khi học xong một số bài học Duolingo sẽ cho bạn kiểm tra lại kiến thức đã học gần đây, giúp bạn ghi nhớ và ôn tập bài hiệu quả hơn.
Duolingo App Now Lets You Learn a New Language With Family and ...
Ejoy
Chi phí: Miễn phí hoặc từ 183.250đ/ tháng để truy cập không giới hạn mọi tính năng
Nền tảng hỗ trợ: Android, IOS, Web, Chrome Extension
Tính năng nổi bật: Học tiếng Anh theo hướng tự nhiên nhất có thể, linh hoạt, vui vẻ và có đầy đủ các kỹ năng, học từ vựng theo ngữ cảnh. Sự đang dạng và linh hoạt của các từ vựng, chủ đề rất hấp dẫn người học. 
Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu nhưng có một chút nền tảng biết về tiếng anh từ trước. 
Memrise
Chi phí: miễn phí hoặc có chi phí cho bản PRO
Hỗ trợ: Website/ IOS/ Android
Tính năng chính: học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, hoặc theo chủ đề và luyện thi
Phù hợp với: người muốn học từ vựng có trình độ từ cơ bản đến nâng cao
Memrise là app học từ vựng tiếng Anh hay nhất dựa trên trải nghiệm của người dùng. App học tiếng anh giao tiếp này cung cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi. Học viên dựa trên cơ sở đó để lựa chọn được bài học và lộ trình tốt nhất cho mình.
Hiện nay dữ liệu trên app học tiếng anh này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu với đa dạng các chủ đề khác nhau. Điều này, giúp người học không bị giới hạn bởi một số chủ đề quen thuộc mà có thể mở rộng vốn từ với nhiều chủ đề mới lạ hơn. 
Ngoài ra Memrise còn có chế độ học offline, có nghĩa là bạn không cần phải có kết nối Internet mới có thể học qua app này. Đây cũng là một trong những app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả được tải về hàng ngày nhiều nhất trên App Store.
Top 5 apps hàng đầu tự học tiếng Anh cho người đi làm - Lighter ...
Busuu
Chi phí: miễn phí hoặc 21 USD/ tháng
Hỗ trợ: website/ ios/ android
Tính năng chính: các bài học tiếng Anh được soạn sẵn, sau đó thực hành giao tiếp với người bản xứ qua nói và viết.
Phù hợp với: các bạn thích học tiếng Anh qua việc thực hành giao tiếp; người học có nhu cầu học giao tiếp nhiều hơn.
Nhiều bài lý thuyết và bài tập thực hành miễn phí có sẵn khi bạn đăng nhập vào Busuu ngay từ lần đầu. Mỗi bài học sẽ có một số từ vựng quan trọng, một số bài đàm thoại, một buổi thực hành viết, bài kiểm tra, và đặc biệt bạn có thể luyện tập với người bản địa. Nếu bạn thích nói chuyện với mọi người và bạn muốn cải thiện việc nói tiếng anh thì Busuu có thể là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.
FluentU
Chi phí: miễn phí, 8 USD/ tháng, 18 USD/ năm
Hỗ trợ: website/ ios
Tính năng chính: học tiếng anh qua video và hình ảnh sinh động
Phù hợp với: các bạn thích học tiếng anh qua video và hình ảnh
FluentU là phần mềm học tiếng Anh thông qua việc xem video. Trong video có phụ đề phần lời thoại của video. Có một điều đặc biệt ở FluentU đó là ở mỗi phụ đề của video, khi không hiểu phụ đề bạn có thể bấm vào từ đó, nó sẽ tự tương tác cho ra các hình ảnh hoặc lời giải thích về từ vựng đó. Rất thú vị và tiện lợi!
Các từ vựng thông thường và cách diễn đạt chuẩn trên các video giúp người học dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ này hơn. Sau các bài học thường có các bài kiểm tra nhỏ để giúp chúng ta có thể củng cố lại kiến thức và từ vựng đã học.
FluentU: Learn Languages with videos - Apps on Google Play
 
Side By Side
Side by Side là app học tiếng anh giúp người học nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với nhiều bài giảng đa dạng, phong phú để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Các bài học trong app nà được sắp xếp từ cơ bản đến phức tạp để những người mới bắt đầu có thể dễ dàng cải thiện trình độ tiếng anh của mình theo thứ tự mà không bị quá choáng ngợp giữa lượng kiến thức khổng lồ. 
 
SpeakingPal English Tutor – App học tiếng Anh giao tiếp
Phát âm chính là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nếu không thể phát âm đúng bạn sẽ không bao giờ có thể nghe chuẩn - nói chính xác được. Vì thế, SpeakingPal English Tutor xứng đáng là người bạn đáng tin cậy trong quá trình luyện phát âm tiếng Anh. Đây được coi là app học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả, giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản ngay từ ban đầu. 
 
Trên đây là top 7 app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã tìm thêm được một nguồn học tiếng Anh hữu ích và chất lượng trong thời đại số hiện nay. LangGo chúc bạn học tiếng Anh thành công.
>> Xem thêm các bài viết liên quan: Kinh nghiệm học tiếng Anh 
>> Tham khảo khóa học Ielts chuyên sâu 4 kỹ năng cực kỳ ưu đãi tại đây
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến