Kinh nghiệm học tiếng Anh

Top những trung tâm có khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tốt nhất

Để có được những vị trí cao hơn, vào được những công ty - tập đoàn lớn nhiều người lao động cần phải có các kỹ năng cần thiết đặc biệt là tiếng anh. Vì vậy, người đi làm là một trong số những đối tượng có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp rất cao. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc một số tên trung tâm tiếng anh có khóa học tiếng anh giao tiếp tốt, cùng tham khảo nhé!
 
Trung tâm Ms. Hoa Giao Tiếp
Là một trung tâm tiếng anh được nhiều bạn trẻ biết đến trên địa bàn Hà Nội, trung tâm Ms. Hoa giao tiếp xứng đáng là một trung tâm bạn có thể theo học bởi các phương pháp được giảng dạy ở đây rất hiện đại và dựa trên tâm lý người học, nội dung giảng dạy cũng sát với thực tế, chia thành nhiều trình độ giao tiếp để phù hợp với học viên. Vì vậy, trung tâm không chỉ phù hợp với học sinh sinh viên mà còn phù hợp với nhóm người đi làm. 
Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở quận Long Biên, Hà Nội - Ms  Hoa Giao tiếp
 
Địa chỉ:
 
461 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
141 Bạch Mai, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
41 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
18 Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên
Liền kề 6 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông
40 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 
Các khóa học tại đây: 
 
Khóa giao tiếp hằng ngày E-Survive – Dành cho người mất gốc
Khóa giao tiếp hằng ngày E-Challenge – Nâng cao
Khóa giao tiếp VIP – Từ mất gốc đến thành thạo
Khóa giao tiếp E-Master – Cao cấp
 
Khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền? Về học phí trung tâm tự tin là một trong những trung tâm có mức học phí khá trung bình giao động từ 3 - 4 triệu/ tùy khóa học. 
 
Đặc biệt, toàn bộ giáo trình giao tiếp đều do Ms. Hoa biên soạn và thiết kế dựa trên quan sát về nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường học tập và làm việc của học viên. Để có thể phát triển tốt nhất kỹ năng giao tiếp của mình bạn có thể học cả online và offline bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Ms. Hoa giao tiếp đều rất tốt, tạo điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất cho việc học tập của bạn.
 
Trung tâm tiếng anh giao tiếp Langmaster
 
Hầu hết các bạn trẻ đều biết đến trung tâm tiếng anh giao tiếp Langmaster như một địa chỉ tin cậy để học giao tiếp, đặc biệt với những người mất gốc tiếng anh thì đây là một địa điểm lý tưởng. Bài giảng tại đây được biên soạn gần gũi với các tình huống giao tiếp thực tế vì vậy giúp cho người học có thể tự tin sau khi tham gia khóa học tại trung tâm. Đội ngũ giảng viên tâm huyết và có chuyên môn, ngoài ra với mỗi lớp học đều có các bạn trợ giảng nhiệt tình hỗ trợ người học bất cứ vấn đề gì liên quan tới tiếng anh xuyên suốt khóa học. 
Trung tâm tiếng Anh Langmaster - Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
 
Điểm đánh giá: 8/10
 
Địa chỉ: 
 
485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
 
51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
 
Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 096.215.2228
 
Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội: 096.224.4496
 
Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
 
Trung tâm Anh ngữ Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm
 
Địa chỉ: 
 
Số 1 ngõ 34/68 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu Đô thị Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 
Các khóa học:
  • Học riêng theo yêu cầu với giáo viên nước ngoài
  • Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp
  • Tiếng Anh công sở cho người đi làm
Có thể nói, hiện nay Aroma là tổ chức đi đầu và duy nhất về đạo tạo chuyên sâu về mảng tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường giáo dục. 
Trung Tâm Anh Ngữ Aroma - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm | Edu2Review
Chương trình học của Aroma được thiết kế đặc biệt chuyên sâu cho người đi làm, trung tâm lựa chọn không có sinh viên và học sinh để đồng nhất môi trường và phương pháp học tập tạo điều kiện tốt nhất cho người đi làm học tiếng anh một cách chuyên nghiệp. Giáo trình giảng dạy đúc kết xoay quanh công việc và giao tiếp thực tế, vừa học vừa làm thông qua các tình huống hàng ngày. Đây cũng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc nhất cho dân công sở.
 
Hệ thống anh ngữ Aten 
 
Địa chỉ:
 
Cơ‌ ‌sở‌ ‌1:‌ ‌41‌ ‌Ngõ‌ ‌Láng‌ ‌Trung,‌ ‌Đống‌ ‌Đa,‌ ‌Hà‌ ‌Nội‌ ‌(đi‌ ‌từ‌ ‌Ngõ‌ ‌107‌ ‌Nguyễn‌ ‌Chí‌ ‌Thanh)‌ ‌ ‌
Cơ‌ ‌sở‌ ‌2:‌ ‌54C‌ ‌Vũ‌ ‌Trọng‌ ‌Phụng,‌ ‌Thanh‌ ‌Xuân,‌ ‌Hà‌ ‌Nội‌ ‌
Cơ‌ ‌sở‌ ‌6:‌ ‌75‌ ‌Trần‌ ‌Đại‌ ‌Nghĩa‌ ‌kéo‌ ‌dài,‌ ‌Hai‌ ‌Bà‌ ‌Trưng,‌ ‌Hà‌ ‌Nội‌ ‌(gần‌ ‌đường‌ ‌Nguyễn‌ ‌An‌ ‌Ninh)‌ ‌
 
Ngoài Aroma có Aten cũng là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho người đi làm với 8 năm kinh nghiệm, trung tâm đã mở rộng và phát triển với 18 chi nhánh ở 6 tỉnh thành trên toàn quốc. Aten được biết đến với tên gọi "chuyên gia" đào tạo tiếng anh cho người đi làm nhờ phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, phân chia các lớp học theo các chuyên ngành để phù hợp với đối tượng người đi làm. Đó là lý do vì sao Aten được rất nhiều người đi làm lựa chọn và tin tưởng. 
 
Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp cho bạn có thêm thông tin về những khóa học tiếng anh 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến