Kinh nghiệm học tiếng Anh

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IELTS ONLINE HOT NHẤT 2020 TẠI LANGGO

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IELTS ONLINE HOT NHẤT 2020 TẠI LANGGO  


IELTS là một trong những chứng chỉ uy tín và cực kỳ quan trọng để các bạn trẻ mở rộng cánh cửa thành công trong sự nghiệp cũng như học tập. Chính vì vậy, nhiều người đua nhau đi tìm nhưng trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt ở Hà Nội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến các trung tâm IELTS để học vì thời gian eo hẹp và cũng như để giảm chi phí học tập. IELTS online ra đời để giải đáp những yêu cầu đó. Hiện nay, Langgo đang đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy, luyện thi IELTS online! Qua phần 1 chúng ta đã có cái nhìn cụ thể về lý do, tầm quan trọng của IELTS trong cuộc sống, vậy tiếp theo, hãy tìm hiểu thêm về những lý do chọn Langgo và các khoá học IELTS tại đây nhé!  

 

Xem thêm: 

Top 5 Trung tâm tiếng Anh nối tiếng uy tín khu vực Cầu Giấy 2020

“From zero to hero": Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ con số 0 

 


I. Đội ngũ giáo viên 

Hầu hết các khoá học, trung tâm IELTS hiện nay, các giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp học tập khô khan, nhàm chán và khó học, dễ mất động lực. Langgo sẽ giúp bạn thay đổi tư duy và thói quen học IELT bằng đội ngũ giáo viên có năng lực tiếng Anh 8.0 IELTS trở lên và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên sẽ giúp theo sát tiến độ học tập của từng học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tối đa. Không những vậy 100% giáo viên tại Langgo còn được đào tạo với các phương pháp giảng dạy hiện đại (NLP, PMS, ELC) tạo nên một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái cho học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, giảm thời gian học tập.  

 

II. Các khoá học IELTS Online tại Langgo 

Khoá học IELTS tại Langgo gồm 5 giai đoạn. Mỗi một trình độ sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Mỗi tuần học 3 buổi và mỗi buổi kéo dài trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.   


1. Giai đoạn 1.0 - 3.0 

          Giai đoạn 1 dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS hay có điểm IELTS tương đương 1.0 - 3.0. Khoá học kéo dài 100 giờ gồm 20 lessons (40 giờ) và self study (60 giờ). Học viên sẽ được chuẩn hoá ngữ âm cơ bản (đọc từ đơn lẻ) rồi nâng cao khả năng ngữ âm (trọng âm, âm cuối, nối âm và ngữ điệu). Ngoài ra học viên còn được bổ sung vốn từ vựng về những chủ đề cơ bản hay gặp trong Listening và Speaking IELTS, nắm vững các dạng ngữ pháp cơ bản như: các từ loại, cấu trúc câu,... Langgo còn giúp học viên làm quen dần với chiến thuật làm bài Listening, luyện viết chính xác các dạng câu cơ bản. 

 


2. Giai đoạn 3.0 - 4.0 

          Giai đoạn dành cho các bạn đã từng tiếp xúc với IELTS và muốn rèn luyện khả năng IELTS của mình. Khoá học kéo dài 84 giờ trong 6 tuần gồm 18 lessons (36 giờ) và Self study (48 giờ). Khoá học giúp học viên làm quen và nắng vững các ngữ pháp nâng cao thường gặp trong IELTS như: câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ,... Học viên cũng sẽ được bổ sung thêm vốn từ vựng, làm quen dần với format đề thi IELTS, nắm được các phương pháp và luyện tập các dạng trong Listening và Reading: điền từ, trắc nghiệm và trả lời ngắn,... Ngoài ra, khoá học còn giúp học viên làm quen dần với đề thi Speaking và dần luyện phản xạ với các câu hỏi trong Speaking part 1.  


3. Giai đoạn 4.0 - 5.0  

          Giai đoạn này dành cho các bạn có trình độ IELTS từ 4.0 - 5.0. Khoá học kéo dài 6 tuần gồm 18 lessons và self study. Học viên sẽ được tiếp tục luyện tập các dạng đã học trong Listening và Reading, nắm được phương pháp và luyện thêm các dạng như: Nối thông tin, Yes/No/Not Given, True/False/Not Given, luyện Speaking part 1 và làm quen các dạng topic thường gặp trong part 2. Ngoài ra, học viên sẽ được học cách viết Writing task 1 các dạng phân tích số liệu, dần làm quen tiếp xúc với các dạng Writing task 2. 4. Giai đoạn 5.0 - 6.0  

Khoá học dành cho các bạn có trình độ từ 5.0 đến 6.0 IELTS. Khoá học kéo dài 10 tuần gồm 20 lessons và các giờ Self study và 7 practice test (2 test 1 tuần). Học viên sẽ luyện tập, nắm được các tips với các dạng khó trong Listening và Reading như: Nối thông tin, Yes/No/Not Given, True/False/Not Given,... Ngoài ra, học viên còn được tiếp tục luyện Speaking part 1 và làm quen với các dạng thường gặp trong part 2, rèn luyện cách viết Writing task 1 và 2.  


5. Giai đoạn 6.0 - 7.0 + 

Khoá học dành cho các bạn có trình độ IETLS từ 6.0 - 7.0, kéo dài 8,5 tuần (150 giờ) gồm 26 lessons và các giờ tự học (self study).  Học viên sẽ được trang bị các vốn từ vựng hay để nâng cao band  điểm, tăng cường luyện tập và áp dụng các chiến thuật làm dạng bài Listening và Reading, tập trung chính vào những chủ đề thường gặp nhất trong Speaking part 2 và part 3, luyện tập thêm về các dạng Writing task 1 và 2. 

 


 Đội ngũ giảng viên và bộ phận quản lý chất lượng sẽ theo sát tiến độ học tập để đảm bảo học viên đạt được tiến bộ mong muố

  
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến