Ưu đãi & Khuyến học

Ưu đãi lớn nhất năm - IPHONE 6 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

CTKM - GIẤC MƠ CÓ THỰC

Mùa thu luôn dịu dàng cho một tháng 10 đầy mơ mộng!
Bước vào tháng 10 đầy mộng mơ, bạn đã theo đuổi giấc mơ gì cho riêng mình? Là sinh viên năm cuối với giấc mơ có một việc làm với mức lương hấp dẫn, tự tin giao tiếp tiếng Anh trước nhà tuyển dụng nước ngoài? Là sinh viên năm nhất, năm hai hay năm ba luôn mang trong mình giấc mơ về một quãng đời sinh viên đẹp nhất, ấn tượng nhất. để rồi có cái mà thương, mà nhớ ?

Mỗi người chúng ta ai ai cũng mong muốn được thành công trong công việc và trong cuộc sống. Nhưng con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng như nhiều người nghĩ. Có người sẽ đi trên con đường bằng phẳng nhưng cũng có những người phải vượt qua những con đường chông gai đầy thử thách.
Nhưng chúng ta cũng hiểu rằng, cuộc sống luôn chứa đựng những điều kỳ diệu cho những con người dám mơ ước, dám nghĩ, dám làm mà thôi.  Hiểu được điều đó, Langmaster mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ, để đem đến cho bạn một tương lai vững chắc và một quãng đời sinh viên tuyệt vời như bạn mơ ước. Langmaster xin gửi đến bạn CTKM tháng 10 – “Giấc mơ có thực” – một CTKM với nhiều phần quà vô cùng giá trị đang chờ đón bạn phía trước.

Trong CTKM tháng 10, bạn sẽ là chủ sở hữu của những phần quà có giá trị sau:

GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP

Đăng ký khóa học
Tại các cơ sở
Cơ sở 1
Cơ sở 2
Cơ sở 3
Cơ sở 4
Khóa EBS
Giảm 280.000 VNĐ
Giảm 250.000 VNĐ
Giảm 500.000 VNĐ
(Thời gian áp dụng giảm giá trực tiếp: 01/10/2014 đến hết ngày 18/10/2014.)
Khóa ESP
Khóa EVP

BỐC THĂM CHÚNG THƯỞNG

hoc tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh,hoi thao tieng anh star-symbol-for-facebook.png Thời gian áp dụng: 01/10/2014 đến hết ngày 30/10/2014
Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở của Langmaster.

Bên cạnh đó, khi đăng ký và hoàn thành học phí theo quy định, các bạn sẽ được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng và nhận về những phần quà có giá trị khác:

Quà tặng Langmaster
KHOÁ EBS
KHOÁ ESP
KHOÁ EVP
1. Bốc thăm trúng thưởng các phần quà:
1 giải nhất: Iphone 6
20 giải nhì: máy nghe nhạc Kube giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hàng ngày
x x x
2. Combo quà tặng (Chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên)
- Thẻ Ihoctienganh trị giá 250.000VNĐ
- Móc đeo chìa khóa + bút in hình Langmaster
x x x
3. 2 phiếu bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng đăng ký khóa học V.I.P tại Langmaster x x x

Cách thức nhận quà:

Đăng ký và hoàn thành học phí theo quy định của Langmaster bạn sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng.
Thời gian bốc thăm trúng thưởng iphone 6 và máy nghe nhạc: 30/10/2014

Cách thức đăng ký:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Langmaster
 Cách 2: Đăng ký online qua website, fanpage, email….

Lưu ý:

Không cộng dồn với các ưu đãi khác trong tháng.
 Để nhận phiếu bốc thăm và những phần quà của chương trình, khách hàng đăng ký các khóa học bất kỳ và hoàn thành toàn bộ học phí hoặc hoàn thành 60% học phí nếu thanh toán theo đợt dành cho khóa EVP.

PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT.

• 1 vé miễn phí tham gia chuyên đề đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC NÃO BỘ VÀ PHÁT TRIỂN CƠ THỂ.
  • Diễn giả: Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury.

Đôi nét về người sẽ huấn luyện và truyền đạt phương pháp giúp bạn tối ưu sử dụng não bộ.

(Thời gian áp dụng chỉ dành cho 500 học viên đăng ký sớm nhất trước ngày 14/10 và đã hoàn thành học phí, hoặc hoàn thành 60% học phí khoá VIP)

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

TS. Biswaroop Roy Chowdhury
  • Ông là Tiến sĩ y khoa, trường WRU – Anh Quốc
  • Là người duy nhất trên thế giới đang nắm giữ 2 kỷ lục của thế giới về Trí não và thể chất.
  • Chuyên ngành nghiên cứu Y  Khoa Trung Hoa, trường đại học Cornell, Hoa Kỳ
  • Tác giả của hơn 25 cuốn sách về trí nhớ, Não bộ và cơ thể học
  • Nhà phát minh của bút luyện trí nhớ Mnemonic Pen.

Để làm được những điều vĩ đại, chúng ta không chỉ biết hành động, mà còn phải biết ước mơ, không chỉ biết lên kế hoạch mà còn phải tin tưởng
Anatole France

Hãy cùng nhau bắt tay thực hiện giấcnào!