Nhật ký Langmaster

VIP K13 - 6 tháng vẫn còn ngắn ngủi với bao kỷ niệm khó quên

Vẫn là những tiếng cười đấy, không khí học tập sôi nổi ấy nhưng đây đã là buổi học cuối cùng của các bạn học viên lớp VIPK13, sau buổi này các bạn sẽ không còn học tập và vui đùa với nhau được nữa, có chút gì đó tiếc nuối hiện lên trong ánh mắt của các bạn học viên.
 
VIP là một trong những khóa học của Langmaster, dành cho các bạn học viên chưa có nền tảng cơ bản về giao tiếp Tiếng Anh, khóa học kéo dài 6 tháng bao gồm các giai đoạn “Đột phá tiềm thức, Học Tiếng Anh theo phương pháp Effortless English và NLP”. 6 tháng tưởng như là một thời gian dài nhưng đối với cảm nhận của các thành viên trong lớp VIPK13, đó vẫn là một khoảng thời gian ngắn ngủi vì ở đấy “các bạn đã coi nhau như một gia đình”-một thành viên trong lớp chia sẻ.
 
 
 
Nhắc tới “Gia đình VIPK13”, không thể không nhắc đến sự hướng dẫn tận tình của các Coach và một giảng viên vô cùng tâm huyết, hài hước và có khả năng truyền đạt không chỉ kiến thức mà còn cả những giá trị của cuộc sống, tiếp thêm nghị lực cho các bạn học viên. Hiểu được những tâm huyết đó, một bạn có chia sẻ: “ Nhiều khi anh Thành có gay gắt với bọn mình, nhưng mình biết điều đó là để giúp bọn mình ngày càng tốt hơn.”
 
Hơn 2 tiếng đồng hồ của buổi học cuối cùng cũng sắp kết thúc với các hoạt động như tập kịch, thuyết trình theo cá nhân và đội nhóm thì cũng đến lúc những tờ chứng nhận được  trao cho từng bạn học viên trong lớp như một kỷ niệm để cho các bạn nhớ đến Langmaster  và cũng là động lực giúp các bạn chinh phục kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Trong số đó, Langmaster cũng không quên dành học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho bạn học viên xuất sắc nhất của khoá học.
 
 
“Sau khoá học, mình cảm thấy rất tự tin khi nói Tiếng Anh với bạn bè cũng như với người nước ngoài. Khả năng Tiếng Anh của mình trước đây chỉ ở mức ABC nhưng nhờ có môi trường thúc đẩy học tập, thầy giáo rất quan tâm đến học viên nên sau một thời gian nhìn lại, mình thấy những kiến thức trước kia tưởng khó giờ đây sao mà dễ dàng đến thế. Nghĩ lại, lúc này, mình cảm thấy hơi buồn khi khoá học kết thúc.” Chia sẻ của Tiến Anh trên đây cũng là suy nghĩ của hầu hết các thành viên VIPK13 trong buổi học cuối cùng về những gì các bạn đạt được sau khoá học.
 
Langmaster xin cảm ơn những tình cảm của các bạn và chúc các bạn thành công trong cuộc sống và vượt qua những thử thách sắp tới!
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến