Giải Đáp Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi  Sử Dụng phương pháp Effortless English.

Làm thế nào để cải thiện khả năng phát âm?

Date: 12/12/2013 View: 5427
Vấn đề chính trong việc học ngoại ngữ là cần phải tiếp xúc thường xuyên với nó. Chỉ học ở trường hoặc ở nhà là không đủ. Cách tốt nhất để nói chuẩn là tiếp xúc với ngôn ngữ 'thực tế'. Hãy cố gắng nghe đài hay xem phim với phụ đề tiếng Anh

Làm thế nào để tránh bị VẤP trong nói Tiếng Anh?

Date: 06/12/2013 View: 7389
Nói Tiếng Anh lưu loát là một kỹ năng khó, nhưng nhờ có tập luyện, thực hành và tiếp xúc thường xuyên với ngôn ngữ này bạn có thể nói ngày càng tốt hơn.

Tôi phải làm thế nào để nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ?

Date: 04/12/2013 View: 5447
Tiếng Anh là ngôn ngữ khá dễ học. Chúng ta tiếp xúc với Tiếng Anh gần như mỗi ngày - đặc biệt là trên mạng Internet, trong khi nghe nhạc hay xem phim. Chúng ta rất dễ dàng làm quen với cách nghĩ, cách nói tự động và tự nhiên.

Tôi cần những gì để bắt đầu học tiếng Anh?

Date: 03/12/2013 View: 5791
Trước hết là tất cả những gì bạn cần là có ý định tốt . Bạn có biết , những gì bạn muốn . Tìm mục tiêu của riêng bạn. Nó có nghĩa là , tại sao bạn muốn học tiếng Anh , ví dụ bạn muốn đến Anh cho một chuyến đi . Thứ hai , bạn nên biết , làm thế nào bạn muốn tìm hiểu . Trong trường ngôn ngữ ? Ở nhà một mình ? Bài học tư nhân ? Khóa học trực tuyến ? Bạn nên quyết định đó là cách thoải mái nhất cho bạn .
Hình ảnh hoạt động

Public Domain Mark This work (Effortless English, by Effortless English), identified by Effortless English, is free of known copyright restrictions.

http://meovatcuocsong.info/free-tron-bo-cac-bo-de-thi-toeic-2018-co-dap-an-full-ebookaudio